Tử vi hôm nay (6/6/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thìn có tin vui, tuổi Hợi tài vận kém

Tử vi hôm nay (6/6/2018) của 12 con giáp: Tài vận hôm nay của người tuổi Hợi kém, tâm trạng cũng tồi tệ. Tại nơi làm việc, bạn xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp. Nên cẩn trọng trong phát ngôn, đề phòng bị lợi dụng.
tu vi hom nay 662018 cua 12 con giap tuoi thin co tin vui tuoi hoi tai van kem
(Ảnh: Naver)

Tuổi Tý

Hướng phát tài: Đông Nam, tránh hướng Tây Nam

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Tý cần đề phòng, đặc biệt là sự an toàn cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Về công việc, cần quan sát nhiều hơn, chú ý đừng thay đổi gì trong ngày hôm nay. Tiền tài hôm nay không thuận, cẩn trọng trong giữ tiền bạc, hạn chế cho ngươi khác vay tiền. Chuyện tình cảm nên vun vén và quan tâm nhau nhiều hơn.

Tuổi Sửu

Hướng phát tài: Tây, tránh hướng Đông

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu

Ngày hôm nay người tuổi Sửu muốn có cảm giác thay đổi mọi thứ, trải nghiệm những điều mới lạ và muốn cuộc sống của mình nhiều đam mê hơn. Tuy hôm nay gặp một số trở ngại, nhưng nếu dũng cảm đối mặt bạn đều có thể vượt qua.

Nơi công sở, bạn nên duy trì tình cảm hữu hảo với đồng nghiệp để công việc thuận lợi hơn.

Tuổi Dần

Hướng phát tài: Bắc, tránh hướng Đông Nam

Màu sắc may mắn: Màu be

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Dần nên bình tĩnh và kiểm soát cảm xúc của mình, tránh tranh cãi, xung đột với người khác. Nói chung hôm nay người tuổi Dậu càng nhẫn nhịn thì càng được việc.

Tuổi Mão

Hướng phát tài: Tây Nam, tránh hướng Bắc

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Ngày hôm nay tài vận của người tuổi Mão ổn định, không có nhiều biến động hay khó khăn. Lời khuyên dành cho người tuổi Mão chỉ là nên bớt thể hiện và thể hiện tinh thần học hỏi người khác nhiều hơn.

tu vi hom nay 662018 cua 12 con giap tuoi thin co tin vui tuoi hoi tai van kem
(Ảnh: Sina)

Tuổi Thìn

Hướng phát tài: Tây, tránh hướng Đông

Màu sắc may mắn: Xanh lam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý

Hôm nay người tuổi Thìn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui và tin tốt lành, có thể là tin vui về chuyện tình cảm, tài lộc hoặc công việc. Hôm nay bạn cũng có nhiều cơ hội mở rộng kinh doanh, bớt tính toán chi li và cân nhắc quá kỹ, rất có thể tiền bạc sẽ sinh sôi, nảy nở.

Tuổi Tỵ

Hướng phát tài: Đông, tránh hướng Tây Bắc

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ

Người tuổi Tỵ hôm nay làm việc gì cũng thành và duy trì được quan hệ tốt đẹp với mọi người. Ngoài ra, họ cũng dễ gây được sự chú ý với cấp trên và rất có thể bạn sẽ được giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Tuổi Ngọ

Hướng phát tài: Đông, tránh hướng Bắc

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Ngọ có động lực thực hiện những điều mới lạ. Bạn giữ cho mình được thái độ tò mò và năng lượng tích cực cho mọi việc. Về công việc, bạn nên bình tĩnh và giữ thái độ điềm tĩnh hơn, có như vậy mới đạt được thành quả.

Tuổi Mùi

Hướng phát tài: Nam, tránh hướng Bắc

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ

Người tuổi Mùi hôm nay tự hào về bản thân và những điều đang làm được. Những mối quan hệ phát triển và mang lại lợi lộc cho bạn. Bạn cũng có cơ hội tốt để phát triển nghề nghiệp. Nên nắm giữ và đừng bỏ lỡ nó. Ở nơi làm việc, một sự thay đổi tốt đẹp sẽ khiến bạn bất ngờ. Nhưng nhớ đừng “ngủ quên trên chiến thắng” quá lâu, bạn vẫn cần chăm chỉ và kiên trì hơn.

tu vi hom nay 662018 cua 12 con giap tuoi thin co tin vui tuoi hoi tai van kem
(Ảnh: Sina)

Tuổi Thân

Hướng phát tài: Đông Nam, tránh hướng Tây Bắc

Màu sắc may mắn: Xanh lam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý

Người tuổi Thân hôm nay gặp một chút khó khăn, tuy nhiên đều vượt qua hết. Bạn cũng có nhiều ý tưởng và kế hoạch cho công việc, nếu đầu tư tâm sức nhiều hơn cho nó, nhất định sẽ thành công. Hôm nay có thể người tuổi Thân phải chi nhiều tiền bạc, cân nhắc chi tiêu là lời khuyên dành cho người tuổi Thân.

Tuổi Dậu

Hướng phát tài: Đông Bắc, tránh hướng Tây

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Người tuổi Dậu hôm nay có “lộc từ trên trời rơi xuống”. Nói chung công việc và tiền tài đều tốt. Riêng với chuyện tình cảm, nên mở lòng mình nhiều hơn.

Tuổi Tuất

Hướng phát tài: Nam, tránh hướng Tây

Màu sắc may mắn: Xanh lam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Hôm nay tuổi Tuất có nhiều cơ hội trong công việc. Nên chú ý đến phát triển mối quan hệ xung quanh để mọi việc được dễ dàng hơn. Tiền tài hôm nay không được tốt, chú ý giữ tiền, hạn chế tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm hôm nay, bạn cảm thấy đen đủi và mơ hồ, không rõ ý đối phương.

Tuổi Hợi

Hướng phát tài: Tây, tránh hướng Nam

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu

Tài vận hôm nay của người tuổi Hợi kém, tâm trạng cũng tồi tệ. Tại nơi làm việc, bạn xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp. Nên cẩn trọng trong phát ngôn, đề phòng bị lợi dụng.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 662018 cua 12 con giap tuoi thin co tin vui tuoi hoi tai van kem Top con giáp gặp dữ hóa lành, họa lớn đến mấy cũng tai qua nạn khỏi trong năm 2018

Nhờ được quý nhân tương trợ những con giáp sau dù gặp phải vận đen mạt kiếp cũng không hề hấn gì, bình an vô ...

tu vi hom nay 662018 cua 12 con giap tuoi thin co tin vui tuoi hoi tai van kem 3 nàng giáp chỉ cần lên xe hoa là 'lột xác' thành bà hoàng, sống trong nhung lụa giàu sang!

Đây là 3 nàng giáp chỉ cần kết hôn thì vận mệnh hoàn toàn thay đổi, sung sướng khó ai bằng!

tu vi hom nay 662018 cua 12 con giap tuoi thin co tin vui tuoi hoi tai van kem 3 con giáp vận may theo đuổi, quý nhân kề bên trong tháng 6/2018

Trong tháng 6 này, những con giáp sau sẽ có quý nhân giúp đỡ, tiền tài sự nghiệp phơi phới.

tu vi hom nay 662018 cua 12 con giap tuoi thin co tin vui tuoi hoi tai van kem Tử vi hôm nay (5/6/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất cô đơn, tuổi Thân hào phóng

Tử vi hôm nay (5/6/2018) của 12 con giáp: Hôm nay người tuổi Thân hào phóng và tràn đầy năng lượng. Ngay cả việc chi trả ...

tu vi hom nay 662018 cua 12 con giap tuoi thin co tin vui tuoi hoi tai van kem Sinh vào 7 ngày đại cát này, chắc chắn giàu sang phú quý trọn đời

Ngày sinh là một trong những yếu tố quan trọng trong tử vi của mỗi người. Sau đây là bảy ngày sinh đại cát, đại ...

tu vi hom nay 662018 cua 12 con giap tuoi thin co tin vui tuoi hoi tai van kem Tử vi tuần mới (4/6 - 10/6) của 12 con giáp: Tuổi Dần công việc gập ghềnh, tuổi Mão tài lộc vượng

Tuần đầu tiên của tháng 6/2018, 12 con giáp sẽ có vận trình may mắn hay cần cẩn trọng?

tu vi hom nay 662018 cua 12 con giap tuoi thin co tin vui tuoi hoi tai van kem 3 con giáp có đường tài lộc khởi sắc rực rỡ, tiền đầy ví trong tháng 6/2018

Những con giáp sau đây sẽ không cần lo về tài chính trong tháng 6/2018 nữa vì đây là tháng tài lộc rực rỡ tiền ...

tu vi hom nay 662018 cua 12 con giap tuoi thin co tin vui tuoi hoi tai van kem Tử vi tháng 6/2018 chi tiết của 12 con giáp

Cùng tham khảo tử vi tháng 6/2018 của 12 con giáp dưới đây nhé.

tu vi hom nay 662018 cua 12 con giap tuoi thin co tin vui tuoi hoi tai van kem Tử vi tháng 6/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu biến động, Ma Kết thành công

Nửa đầu năm 2018 đã trôi qua, cùng tham khảo những biến động xảy đến với 12 cung hoàng đạo trong tháng 6 này.

chọn
Giá rao bán biệt thự khu Tây Hồ Tây tăng nóng
Ghi nhận của Avision Young trong quý II/2024, thị trường biệt thự thứ cấp khu vực như phía Tây Hồ Tây đang trở thành điểm nóng. Giá biệt thự tại các dự án như Starlake, Ngoại Giao Đoàn hay Ciputra đều tăng đáng kể.