Tử vi hôm nay (7/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình hôm nay cảm thấy bình yên bên người ấy

Tử vi hôm nay (7/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình hôm nay cảm thấy bình yên bên người ấy, tình yêu qua thời gian sẽ trở thành một thói quen mà nếu thiếu mất một ngày, bạn sẽ cảm thấy hụt hẫng.

Tử vi hôm nay (7/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (7/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong ngày 7/6.

Tử vi hôm nay (7/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình hôm nay cảm thấy bình yên bên người ấy - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương thời gian này chỉ muốn dành quỹ thời gian rảnh dỗi quý báu cho những người thân yêu trong gia đình. Đây cũng có thể là nguyên nhân từ chuyện tình cảm không mấy thành công trong thời gian vừa qua. Chòm sao này nhận thấy không có ai dành cho bạn tình yêu vô điều kiện như chính những người thân ruột thịt cả.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu hôm nay vẫn chưa thoát khỏi những cảm xúc nặng nề từ mối quan hệ hiện tại. Bạn không những mệt mỏi và còn cảm thấy có lỗi với người ấy. Chòm sao này nhận ra tình cảm bạn dành cho đối phương không còn mặn nồng như trước nữa và điều đó khiến bạn cảm thấy như một kẻ tội đồ trong chính mối quan hệ của cả hai. Không còn cách nào khác là hãy thú nhận sự thật để tránh tổn thương về lâu dài cho cả hai người.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử độc thân vẫn lười hẹn hò. Bạn đôi khi rất hào hứng, nhưng nguồn năng lượng ấy lập tức bị tụt xuống bởi hàng tá lí do bạn nghĩ ra. Đôi khi sự biện hộ đó chỉ là lí do để bạn lấp liếm đi cảm giác sợ hãi khi bước vào mối quan hệ nào đó.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải hôm nay vẫn không ngừng lo lắng cho cuộc sống của những người bạn yêu thương, trân trọng. Chòm sao này luôn có trách nhiệm với người khác và tự chủ động chìa vai ra để gánh vác, dù việc này là Cự Giải rất mệt mỏi. Đôi khi bạn cũng cần phải sống cuộc sống của riêng mình, đừng chỉ vì suy nghĩ đến người khác mà đánh mất đi sự tự do, chăm chút cho bản thân.

Tử vi hôm nay (7/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình hôm nay cảm thấy bình yên bên người ấy - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Krystal)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử không chờ đợi tín hiệu gì từ phía mối quan hệ đang đóng băng. Chòm sao này  chủ động tìm kiếm niềm vui và các việc có ích cho bản thân, điều này cũng làm bạn vơi bớt đi những buồn phiền. Cho dù điều đó cũng không thể nào làm bạn dễ dàng quên đi mọi thứ những hãy cứ sống thoải mái đi nhỉ, có sao đâu mà.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ vẫn loay hoay chọn lựa, một mặt bạn muốn mau chấm dứt tình trạng này, mặt khác bạn lại muốn tiếp tục mối quan hệ này. Đừng giữa hai sự lựa chọn điều nào cũng khiến bạn buồn và mang cảm giác tội lỗi.  Nếu ở lại thì bạn biết rằng bản thân đang lừa dối người ấy về những cảm xúc của mình, nhưng nếu dời bỏ đi thì bạn cũng không thể nào yên tâm rũ bỏ mọi thứ và ra đi như vậy được.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình nên tập trung vào mối quan hệ hiện tại thay vì đứng núi này trông núi nọ. Bạn vẫn mong muốn một cuộc sống đủ đầy hơn, thế nhưng có những thời điểm mà chòm sao này nhận ra, chấp nhận thực tại sẽ làm bạn hạnh phúc hơn. Đừng tự vẽ ra những mộng mơ, viễn tưởng để rồi đến khi không đạt được thì bạn lại rơi vào trạng thái tuyệt vọng hơn bao giờ hết.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp lắng nghe lời nói của trái tim thay vì lắng nghe những thị phi về mối quan hệ của bạn. Dù không ít người tỏ ra bài xích nhưng bạn vẫn kiên định với sự lựa chọn của mình.Bạn vẫn luôn cho thấy thái độ tôn trọng để lắng nghe những lời khuyên hữu ích nhưng cũng biết cách để gạt bỏ đi những điều không hay tới mối quan hệ hiện tại. Bởi đơn giản là bạn yêu người ấy.

Xem thêm Tử vi hôm nay (6/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (7/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình hôm nay cảm thấy bình yên bên người ấy - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Krystal)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã tập trung vào việc gia đình, chăm sóc các thành viên, đó cũng là một cách thể hiện tình yêu thương. Bạn vẫn còn nhiều hoài bão cho sự nghiệp và cả những mối tình nồng cháy, nhưng ở thời điểm hiện tại, nó chỉ mới tồn tại trong suy nghĩ

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết thận trọng và đặt lên bàn cân các mối quan hệ cũ mới đồng thời cùng lúc, bạn tỉnh táo trong cuộc chơi tình ái, chính vì thế bạn kiểm soát được mọi chuyện. Cuối cùng vẫn là câu chuyện bạn sẽ đến với ai làm cho bạn cảm thấy vui vẻ và được là chính mình nhất.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình  hôm nay cảm thấy bình yên bên người ấy, tình yêu qua thời gian sẽ trở thành một thói quen mà nếu thiếu mất một ngày, bạn sẽ cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, chòm sao này cũng đang cố gắng để bản thân không bị rơi vào trạng thái ủy mị, lụy tình một cách thái quá. Cố gắng dung hòa và tận hưởng hạnh phúc đang là mục tiêu mà Bảo Bình hướng tới trong mối quan hệ hiện tại.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy Song Ngư cắm mặt vào công việc nhưng vẫn quan tâm đến cảm xúc của người ấy. Bạn cũng muốn được chăm sóc và thể hiện tình cảm với đối phương, tuy nhiên chòm sao này hiểu rằng mối quan hệ đó đang thiếu và cần những gì, bạn làm việc cũng chỉ vì điều đó. Dù sao cũng đừng mải mê với điều gì quá mức để đánh mất điều quan trọng đối với mình nhé Song Ngư.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

chọn