Tử vi hôm nay (9/4/2022) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử hấp tấp, Ma Kết cẩn thận, tỉ mỉ

Tử vi hôm nay (9/4/2022) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết làm việc gì cũng cẩn thận, tỉ mỉ, trong khi Song Tử làm việc gì cũng vội vàng, hấp tấp.

Tử vi hôm nay (9/4/2022) của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay (10/4/2022) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (9/4/2022) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/4.

 Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 9/4/2022. (Ảnh minh họa: Du Y).

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của chòm sao Bạch Dương diễn ra suôn sẻ. Các khó khăn và rắc rối trước đó đều đã được giải quyết ổn thoả. Chuyện tình cảm nồng nàn yêu thương. Các cặp đôi luôn dành cho nhau tình cảm chân thành và rất nhiều món quà tinh thần vô giá. Phương diện tài chính được cải thiện giúp cuộc sống của Bạch Dương cũng thoải mái hơn. 

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Hôm nay, Kim Ngưu chỉ muốn sống một ngày bình yên, nhưng có một số việc mà bạn phải đối mặt, hoặc bạn phải đối phó với một số người. Tài chính của Kim Ngưu đang có tiến triển tích cực trong ngày. Nhưng liệu rằng bạn có thể chớp lấy thời cơ này để thu tiền bạc về cho mình. Về sự nghiệp, Kim Ngưu cần phải có kế hoạch điều công việc. Chuyện nào cần xử lý trước phải ưu tiên, tránh chuyện nọ xọ chuyện kia.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá   

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Trong công việc, Song Tử đang có xu hướng làm việc gì cũng vội vàng, hấp tấp. Đó là nguyên nhân khiến bạn dễ bị sếp trên trách mắng vì phạm sai lầm. Về phương diện tình cảm, Song Tử độc thân có phần khó tính nên không dễ dàng gì tìm được ý trung nhân. Cả hai cần biết quan tâm lắng nghe và thấu hiểu với nhau nhiều hơn.

(Ảnh minh họa: @laurasophia080909)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Cuối tuần, Cự Giải có thể có một số công việc còn sót lại cần được giải quyết tại nơi làm việc. Vì vậy, hãy hoàn thành nó càng sớm càng tốt. Hôm nay, bạn cũng có thể làm điều gì đó khiến bản thân cảm thấy hạnh phúc, chẳng hạn như dọn dẹp nhà cửa và làm những gì khiến bạn cảm thấy thoải mái. Chuyện tình yêu ảm đạm, sự nhạy cảm quá mức khiến Cự Giải có xu hướng nghi ngờ, ghen tuông với người ấy.

Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Nếu cung Sư Tử muốn làm một việc gì đó thì bạn nên suy nghĩ rõ ràng về hậu quả và xác nhận rằng bản thân có thể chịu được trước khi quyết định như vậy hay không. Tài vận đang hao hụt, Sư Tử phải hết sức cẩn trọng. Bạn không nên có những hành động liều lĩnh kẻo tiền mất tật mang. 

Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam  

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Ngày thứ Bảy, công việc Xử Nữ chưa mang đến thành tựu. Bạn cần xây dựng rõ ràng hơn nữa tính kỷ luật cho mình. Vận tài lộc ổn định, nếu Xử Nữ muốn tài lộc thuận lợi nên tham khảo các ý kiến đầu tư. Về mặt tình cảm, khuyên Xử Nữ không nên quá khắt khe với người ấy. Hãy để cho chính bạn và nửa kia một khoảng riêng cần thiết.

(Ảnh minh họa: @ywati418) 

Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cho rằng, Thiên Bình cẩn thận với những kẻ tiểu nhân có ý cố tình phá hoại hoặc làm hại bạn, vì vậy tốt nhất bạn nên thận trọng khi có việc quan trọng. Vận trình tài lộc tăng cao, Thiên Bình biết cách giữ tiền nhiều hơn là tiêu và kiếm tiền. Công việc Thiên Bình hứa hẹn đón nhận tin vui bất ngờ. Vận may dẫn lối bạn tìm đến các cơ hội để thể hiện năng lực.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ  

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Tính cách quyết đoán sẽ khiến cung Bọ Cạp ít bị ảnh hưởng bởi những việc khác, chỉ cần đã quyết định thì hãy bắt tay vào làm ngay. Đối với những điều mà Bọ Cạp đặc biệt mong đợi, có thể chưa chắc đạt được ngay và bạn nên đợi thêm một thời gian nữa, vì hôm nay thích hợp hơn để giải quyết những vấn đề trong quá khứ. 

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp chẳng có bất kỳ sự thay đổi nào. Tuy nhiên, nếu trong cuộc sống hôn nhân có mâu thuẫn và sai lầm thì cung hoàng đạo này cần biết cách kiềm chế cảm xúc tiêu cực của mình. Công việc diễn ra êm đềm, không có gì có thể làm khó bạn. 

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xám  

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 20% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 50%

Tử vi ngày cuối tuần, khuyên cung Nhân Mã hãy suy nghĩ về tương lai và sự phát triển của bản thân, vì điều này sẽ giúp bạn suy xét và bàn bạc mọi việc theo hướng tốt hơn. Điều quan trọng là các cơ hội có lợi cho cung hoàng đạo này có thể không thành hiện thực ngay bây giờ, đặc biệt là khi liên quan đến tiền bạc. Cung Nhân Mã cần lưu tâm hơn đến vấn đề tài chính nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu, thâm hụt. 

Vận trình tình duyên có chút biến động. Nhân Mã độc thân chủ động bày tỏ tình cảm với người mình yêu, nhưng đối phương có thể không đồng ý ngay! Bạn chớ vội, chỉ cần kiên trì một chút thì sớm muộn gì người ấy cũng sẽ rung động trước tình cảm của bạn.  

 (Ảnh minh họa: @creamibear)  

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá  

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Ngày hôm nay, cung Ma Kết sẽ rất quan tâm về hình ảnh của cá nhân, vì vậy để lại ấn tượng tốt với người khác cũng không hẳn là điều xấu. Ma Kết nữ có thể có cơ hội gặp gỡ những quý nhân phù hợp với mình, và cả hai chắc chắn sẽ có ấn tượng tốt về nhau.

Vận trình sự nghiệp diễn ra trôi chảy, Ma Kết làm việc gì cũng cẩn thận, tỉ mỉ. Cung hoàng đạo này sẽ tập trung và dồn hết năng lượng để hoàn thành công việc quan trọng trước, sau đó mới bắt tay vào làm công việc khác, ít quan trọng hơn. Về mặt tài chính, Ma Kết cần phải cảnh giác trước những thông tin không có căn cứ và không chính xác, để tránh gặp rủi ro hoặc mất tiền oan khi đầu tư. 

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu cam  

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 30% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 30%

Vào ngày cuối tuần, có thể sẽ có nhiều thứ khiến cung Bảo Bình cảm thấy không hài lòng và bất lực trong việc thay đổi. Nếu có mâu thuẫn, xung đột thì nên tránh xa. Mối quan hệ tình cảm của Bảo Bình đang có dấu hiệu rạn nứt. Hôm nay, vì quá lo lắng cho công nên bản mệnh không có thời gian để quan tâm, lo lắng cho đối phương. Trong khi người độc thân vẫn chưa nghĩ đến chuyện yêu đương. 

Mới đầu tháng, nhưng túi tiền của Bảo Bình đã hao hụt đi trông thấy, do bạn có quá nhiều khoản cần phải chi trong ngày. Đồng thời, cung hoàng đạo này không kiểm soát được bản thân đã chi bao nhiêu và chi cho những gì. Tốt hơn hết là bạn nên học cách kiểm soát chi tiêu ngay bây giờ. Công việc cũng không mấy thuận lợi, Bảo Bình cần thận trọng hơn. 

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng   

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 20%

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng chuyện tình cảm của cung Song Ngư có chuyển biến khả quan, bản mệnh dễ dàng rung động trước những tuýp người nhẹ nhàng, điềm tĩnh và bạn sẽ gặp được họ trong hôm nay. Vận trình tài lộc tăng rõ rệt, Song Ngư biết lựa chọn thời điểm tốt để đầu tư giúp bạn kiếm được một khoản kha khá. 

Tuy nhiên, công việc ngày thứ Bảy quá áp lực, không trôi chảy. Song Ngư đang phải đảm nhận nhiều nhiệm vụ và bạn không thể giải quyết xong mọi việc cùng một lúc. Thời điểm này, bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ đồng nghiệp của mình. Rất có thể, họ sẽ giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả.  

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Ông Võ Anh Tuấn rời ghế Chủ tịch HĐQT Vạn Phát Hưng, con trai lên nắm quyền
Vạn Phát Hưng vừa thông báo miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm người đại diện theo pháp luật công ty của ông Võ Anh Tuấn, đồng thời bổ nhiệm ông Võ Nguyễn Như Nguyện (con trai ông Tuấn) thay thế kể từ ngày 22/3.