Tử vi tuần mới (21/1 - 27/1) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi tuần mới (21/1 - 27/1) dự báo như thế nào về đường tình duyên của 12 con giáp?
tu vi tuan moi 211 271 ve tinh yeu cua 12 con giap

Tử vi tuần mới (21/1 - 27/1) về tình yêu của 12 con giáp

Một số dự đoán, luận giải về chuyện tình cảm và các mối quan hệ trong cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 21/1 - 27/1.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới cho thấy dường như tuổi Tý cảm thấy muốn mạo hiểm một chút, bạn cảm thấy chuyện gì mình cũng có thể giải quyết được. Hãy thể hiện bản thân mình thật nhiều để có thể kết giao với những người có cùng sở thích, chí hướng và đừng ngại thể hiện khía cạnh cạnh tranh của bản thân.

Từ chiều thứ 4 đến hết thứ 6, dường như bạn có xu hướng né tránh việc đi quá sâu vào tiểu tiết để tránh phiền hà cho bản thân. Chắc chắn là đôi lúc việc lấp lửng, nửa vời cũng mang lại những hiệu ứng nhất định trong chuyện tình cảm nhưng chuẩn bị trước một chút thì chắc chắn cũng sẽ tránh được những hiểu nhầm không đáng có về sau đó chứ nhỉ?

Tuần này hãy tận dụng lợi thế ngoại hình và sự khéo léo của bản thân để đạt được những gì mình muốn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ bắt đầu tuần mới một cách đầy hứng khởi, bạn càng đặt mục tiêu cao trong công việc và càng nỗ lực hết mình thì lại càng tỏa ra sức hấp dẫn khó cưỡng với người khác giới. Tuy nhiên nếu bạn chỉ là đang đặt ra những mục tiêu phi thực tế để gây ấn tượng với người khác thì không nên. Sự tự tin rất hấp dẫn nhưng sự ngạo mạn thì không.

Từ tối thứ 4 đến chiều thứ 6 bạn sẽ thu hút tất cả mọi người bằng sự quyến rũ và khả năng ngoại giao tài tình của mình. Vào thứ 7 và chủ nhật hãy tha hồ tận hưởng những ngày nghỉ ngơi, thư giãn. Hãy dành thời gian cho bản thân mình, dù kế hoạch của bạn là đọc sách, xem một bộ phim nhẹ nhàng hay đi dạo thì cũng hãy thoải mái rủ người bạn đang để ý đi chung để cả hai có thêm cơ hội tìm hiểu nhau.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đang tận hưởng tất cả những niềm vui trong cuộc sống nhưng dường như người khác chẳng để bạn yên thân. Hãy dành một vài phút để giải thích cho họ hiểu mục đích của bạn một cách rõ ràng nếu bạn cảm thấy cần thiết còn nếu không thì cứ mặc kệ họ đi, bạn đâu có nghĩa vụ phải làm hài lòng tất cả mọi người.

Từ thứ 4 đến thứ 6, tuổi Dần nên chú ý đến từng chi tiết và lên kế hoạch cho chuyện tình cảm của mình, bất kể kế hoạch nào dù là nhỏ nhất cũng có thể thể hiện tình cảm và sự quan tâm của bạn tới đối phương cũng như mối quan hệ này.

Cuối tuần là thời gian để tái tạo năng lượng và sẵn sàng cho những khởi đầu mới vào tuần tiếp theo.

Tuổi Mão

“Càng nhiều càng tốt” có phải phương châm của tuổi Mão không? Riêng với tuần này thì bạn hết mình thể hiện phương châm đó ngay từ đầu tuần. Bạn thoải mái và làm mọi việc theo trái tim mách bảo. Từ giữa tuần đến thứ 6, tất cả những kế hoạch của bạn để ghi điểm với người ấy bắt đầu cho thấy hiệu quả rõ rệt, vì thế hãy tập trung hơn vào từng chi tiết để đạt được thành quả như mong muốn. Nếu bạn còn độc thân thì đừng ngại mời một người khác giới đi hẹn hò, biết đâu đối phương cũng có hứng thú với bạn thì sao?

Có thể tuổi Mão sẽ gặp một số vấn đề với người thân trong gia đình nhưng chỉ cần bạn nhạy cảm hơn một chút, tinh tế hơn một chút và bao dung hơn một chút thì chuyện khó đến mấy cũng giải quyết êm xuôi.

tu vi tuan moi 211 271 ve tinh yeu cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: spieee)

Tuổi Thìn

Bạn có cảm thấy tình yêu mà mọi người xung quanh dành cho mình hay không? Dường như bạn quá tự tin, quá hoàn hảo, quá hấp dẫn nên không ai có thể rời mắt khỏi bạn. Điều đó có nghĩa là nếu bạn còn độc thân thì hãy sẵn sàng cho hàng loạt tin nhắn làm quen và những lời mời hấp dẫn đi, còn nếu đã có gia đình thì có thể sẽ hơi phiền hà một chút đó. Hãy chuẩn bị tinh thần.

Nửa cuối của tuần này bạn bỗng nhiên trở nên khép kín và bảo thủ một cách kì lạ. Điều đó thể hiện rõ nhất ở việc bạn không muốn mạo hiểm cho dù bình thường bạn là người háo hức với các thử thách nhất. Rất có thể bạn cần được tái tạo năng lượng và cân bằng lại bản thân.

Trong tuần này dù ở bất kì tình huống nào tuổi Thìn cũng hãy nói bằng cả trái tim. Ai cũng muốn bạn được hạnh phúc, vậy nên hãy chia sẻ với mọi người điều gì khiến bạn hạnh phúc và điều gì không.

Tuổi Tỵ

Có quá nhiều chuyện đang xảy ra trong cuộc đời bạn và bạn không thể biết được hậu quả của hành động của mình là gì, vậy nên cách duy nhất là linh hoạt trong mọi tình huống và ngay lập tức có phương án đối phó trong những trường hợp cấp bách. Đừng lo, cảm tính là bạn tốt của bạn, nó sẽ không chỉ bạn đi sai hướng đâu, ít nhất là trong thời điểm này.

Từ giữa tuần trở đi bạn sẽ đạt được hầu hết những mục tiêu mà mình đặt ra. Tất cả những phẩm chất tốt đẹp nhất của bạn đều được củng cố và tỏa sáng, vậy nên khó khăn gì cũng không cản ước thành công của bạn. Nếu bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu ai đó thì đây có lẽ là lúc bày tỏ tình cảm của mình với đối phương rồi.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ phải chịu trách nhiệm vì những việc mình làm. Ngay từ đầu tuần mọi người đã trông chờ vào bạn trong cương vị một người lãnh đạo rồi, cho dù đó là việc hệ trọng hay chỉ đơn giản là biên đạo vài điệu nhảy cho buổi biểu diễn cuối năm. Từ giữa tuần trở đi bạn sẽ cảm thấy mình thấu hiểu hơn hoàn cảnh của mọi người xung quanh. Bạn là người biết lắng nghe và cảm thông với người khác.

Cuối tuần bạn sẽ trở thành nam châm thu hút sự chú ý, ngưỡng mộ và tình cảm đặc biệt từ người khác giới. Không một ai có thể cưỡng lại sức hút từ sự cởi mở và lịch thiệp của bạn, vậy nên chắc chắn tuổi Ngọ sẽ có một cuối tuần bận rộn với các cuộc hẹn đây.

tu vi tuan moi 211 271 ve tinh yeu cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: spiceee)

Tuổi Mùi

Tốt nhất tuổi Mùi nên chủ động tránh vướng phải những chuyện rắc rối liên quan tới các cấp cao ở chỗ làm. Mọi người đang cố tình lôi kéo bạn vào những cuộc tranh quyền đoạt vị, ở chỗ mà “trâu bò đánh nhau ruồi muỗi chết”, tuy nhiên bạn không quan tâm và cũng không muốn dính dáng tới những chuyện như thế nên hãy cố gắng tỏ rõ quan điểm ngay từ đầu.

Đây là thời điểm rất nhạy cảm liên quan tới những bí mật. Bạn cần có cách xử trí phù hợp trong từng trường hợp, cái gì nên tiết lộ, cái gì nên “sống để bụng, chết mang theo”. Tuần này bạn hãy cho mình đủ thời gian để suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Tuổi Thân

Hãy thử vận may một chút xem sao vì tuần này may mắn đang mỉm cười với bạn đấy. Bạn sẽ khá ngạc nhiên nhận ra rằng chỉ một nụ cười thôi có thể làm cả thế giới bừng sáng đến như thế nào. Từ giữa tuần trở đi bạn thấy mình cởi mở hơn trong mọi vấn đề và luôn sẵn sàng lắng nghe, học hỏi, kể cả những điều mà trước giờ bạn cảm thấy không thể chấp nhận được.

Có thể tuổi Thân sẽ gặp rất nhiều người khiến tâm trạng bạn đi xuống nhưng tuần này là thời điểm bạn nên cân bằng lại các mối quan hệ, hãy loại bỏ những người có tác động tiêu cực đến cuộc sống của mình. Thứ 7 và chủ nhật là khoảng thời gian thích hợp để cân nhắc về bức tranh toàn cảnh và lên kế hoạch cho tương lai.

Tuổi Dậu

Vậy ai là người xứng đáng hơn? Ngay từ đầu tuần bạn đã phải trả lời câu hỏi khó này rồi vì rất nhiều vấn đề xảy ra khi bạn không rõ ràng trong chuyện tình cảm. Từ giữa tuần trở đi bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn một chút, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn có thể trốn tránh câu hỏi đấy.

Bạn sẽ có cơ hội gặp một người bạn vô cùng yêu quí từ phương xa trở về và chắc chắn là mọi kế hoạch trước đó của bạn đều thay đổi theo người đó rồi. Tuần này cũng là lúc bạn nên bắt đầu những thứ mới mẻ trong cuộc sống của mình. Nguồn năng lượng tích cực sẽ dẫn lối cho bạn ở bất kì nơi nào bạn đi.

tu vi tuan moi 211 271 ve tinh yeu cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: spiceee)

Tuổi Tuất

Bạn đã sẵn sàng thu nạp một vài dữ liệu mới chưa? Tốt nhất là nên bắt tay vào nghiên cứu ngay thôi vì chắc chắn những thí nghiệm sắp tới của bạn sẽ cho ra đời những phát kiến vô cùng thú vị đó. Hãy tân dụng triệt để kiến thức mà bạn mới thu nhận được.

Từ giữa tuần trở đi tuổi Tuất nên thật thận trọng khi thương thảo với mọi người, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Hãy cố gắng thể hiện thái độ thân thiện và vui vẻ nhất có thể dù chỉ là một lần. Cuối tuần này bạn sẽ được trải nghiệm những điều mới mẻ và rất có thể là với một người hoàn toàn mới nữa (trong trường hợp bạn còn độc thân).

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi vốn không phải là người thích áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác nhưng có vẻ lần này sự dĩ hòa vi quí lại khiến bạn gặp rắc rối, thậm chí kể cả khi bạn có ý tốt giúp đỡ người khác thì rốt cuộc cũng lại mua phiền hà vào thân.

Tử vi tuần mới cho thấy từ giữa tuần trở đi tuổi Hợi nên chú ý suy nghĩ trước khi nói, quan sát trước khi hành động dù điều này có đôi chút trái ngược với tính cách của bạn. Cuối tuần là sự kết hợp giữa những cái cũ và mới trong chuyện tình cảm và nhiều khía cạnh khác của cuộc sống. Hãy cố gắng linh hoạt trong cách tiếp cận vấn đề, chắc chắn sẽ rất có lợi cho bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

tu vi tuan moi 211 271 ve tinh yeu cua 12 con giap Tử vi hôm nay (20/1/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu trốn tránh thực tế

Tử vi hôm nay (20/1/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp khó khăn trong việc đối diện với một ngày khó ...

tu vi tuan moi 211 271 ve tinh yeu cua 12 con giap Tử vi hôm nay (20/1/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư 'tình trong như đã, mặt ngoài còn e'

Tử vi hôm nay (20/1/2019) của 12 cung hoàng đạo: Đối phương muốn chủ động gần gũi để tìm hiểu thêm về bạn. Sự khéo ...

tu vi tuan moi 211 271 ve tinh yeu cua 12 con giap Tử vi tuần mới (14/1 – 20/1) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (17/12 - 23/12) dự báo như thế nào về đường tình duyên của 12 cung hoàng đạo?

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch cầu vượt sông Đáy nối huyện Ứng Hòa - Mỹ Đức, Hà Nội
Một cầu vượt sông Đáy dự kiến được xây dựng nối các huyện Ứng Hòa - Mỹ Đức, Hà Nội trên tuyến đường kết nối cao tốc Tây Bắc - Quốc lộ 5 và đường Mỹ Đình - Ba Sao - Bái Đính.