Tử vi tuần mới (23/7-29/7/2018) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đừng hoang phí, Nhân Mã chớ ‘ăn miếng trả miếng’

Tử vi tuần mới (23/7-29/7/2018) của 12 cung hoàng đạo: Những ngày tới, Sư Tử sẽ bị thu hút bởi một người khác giới mà bạn vô tình gặp trong một sự kiện.
 
tu vi tuan moi 237 2972018 cua 12 cung hoang dao cu giai dung hoang phi nhan ma cho an mieng tra mieng
Tử vi tuần mới (23/7-29/7/2018) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đừng hoang phí, Nhân Mã chớ ‘ăn miếng trả miếng’

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Tuần tới, việc học tập và công việc của Bạch Dương sẽ đạt được những kết quả như mong đợi. Bạn có thể gặp gỡ với một số khách hàng tiềm năng và đạt được thỏa thuận bạn đầu. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng cho một tuần làm việc chăm chỉ bởi bạn sẽ có ít thời gian dành cho bản thân hơn. Những ngày sắp tới là dịp để bạn xác định kế hoạch tương lai của mình.

Một mối quan hệ hứa hẹn tốt đẹp sẽ được mở ra nếu đối phương của bạn thuộc cung hoàng đạo Song Tử, Thiên Bình hoặc Bảo Bình. Bạn cũng cần chú ý bởi tuần tới đánh dấu một số sự kiện liên quan đến phái nữ thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, Thần Nông hoặc Song Ngư.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những quyết định và hành động của Kim Ngưu sẽ bị chi phối bởi cảm xúc và sự nhạy cảm. Nhưng đây điều là những lựa chọn đúng đắn và chính xác nên bạn không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, bạn nên tránh tự lừa dối bản thân hoặc “vẽ” ra những ảo tưởng liên quan đến tài chính. Cho dù bạn sẽ nhận được một khoản tiền nhỏ, nhưng điều đó không có nghĩa là tài vận của Kim Ngưu khởi sắc.

Tuần tới là thời điểm thuận lợi để Kim Ngưu thay đổi: nơi ở, công việc..., như vậy đường công danh sự nghiệp của bạn cũng có những dấu hiệu tích cực. Kim Ngưu nên cẩn trọng trong việc đi lại và tránh sử dụng rượu trong những ngày tới.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi tuần mới cho thấy Song Tử nên kiểm soát cảm xúc của mình. Bạn cần cố gắng hòa hợp với chính mình và với những người bạn gặp gỡ trong cuộc sống hàng ngày. Đây cũng là thời điểm để bạn xây dựng những mối quan hệ quan trọng trong công việc. Bạn cũng nên dành thời gian này để giải quyết những công việc trong gia đình. Đôi khi, vì một số lý do, bạn sẽ phải cân nhắc và xem xét lại cách sắp xếp công việc của mình. Song Tử cố gắng đừng bỏ cuộc vì những cảm xúc tạm thời hoặc ý tưởng thay đổi liên tục của mình.

Tuy nhiên, bạn không nên tranh chấp hoặc kiện tụng trong thời điểm này bởi nó sẽ chỉ mang đến những bất lợi cho bạn. Vận may trong tuần tới của Song Tử có liên quan đến gia đình và những tin tức bất ngờ này sẽ khiến tâm trạng bạn vui vẻ suốt tuần. Tình hình tài chính có dấu hiệu tốt lên khi bạn nhận được một khoản tiền nhỏ. Trong chuyện tình cảm, Song Tử cảm thấy cô đơn và thiếu thốn tình cảm khi những người bạn cần lại không thể ở bên.

tu vi tuan moi 237 2972018 cua 12 cung hoang dao cu giai dung hoang phi nhan ma cho an mieng tra mieng

Cự Giải (22/6-22/7)

Chuỗi các sự việc liên quan đến một người khác giới sẽ khiến bạn mắc sai lầm trong việc giao tiếp. Đó có thể là người lớn tuổi hơn bạn hoặc có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn đang làm việc. Những ngày tới sẽ là thời điểm để bạn tìm ra giải pháp thỏa hiệp cho những rắc rối này.

Chuyến du lịch ngắn ngày có thể trở thành chuyến đi căng thẳng vì một số xung đột sẽ xảy ra do tính khí thất thường của một số thành viên trong nhóm. Tuần tới đòi hỏi khả năng tập trung và tài “ngoại giao” khéo léo của bạn, đặc biệt với các cung hoàng đạo Cự Giải, Thần Nông và Song Ngư.

Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người mới. Họ sẽ giúp đỡ rất nhiều cho tương lai sau này của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng vướng vào những rắc rối với người quen, bạn bè nhưng vận may sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn này một cách dễ dàng. Tình hình tài chính sẽ khiến Cự Giải thất vọng bởi những thay đổi không tốt trong tài vận. Bạn nên chi tiêu một cách thông minh, đừng tiêu xài hoang phí.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những ngày tới, Sư Tử sẽ bị thu hút bởi một người khác giới mà bạn vô tình gặp trong một sự kiện. Bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều những lời mời họp mặt, gặp gỡ hoặc nối lại liên lạc với bạn bè ở xa.

Một cơ hội bất ngờ có thể đến với bạn trong tình huống bạn không ngờ nhất. Khả năng phát triển cá nhân sẽ gây tác động lớn đến công việc của bạn. Tuy nhiên, tuần tới sẽ “trầm trọng hóa” các hiểu lầm, khúc mắc hoặc các vấn đề khác trong gia đình. Các mối quan hệ ngoại sinh liên quan đến những dự định tương lai sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng, bồn chồn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi tuần mới cho thấy đây là thời điểm để bạn dành nhiều thời gian và tâm huyết vào việc phát triển nghề nghiệp. Hãy cẩn trọng bởi việc tham gia vào một kế hoạch “đen tối” hoặc lan truyền thông tin sai lệch có thể khiến bạn gặp rắc rối với những người quan trọng, thậm chí kết thúc một số mối quan hệ có ích đối với bạn.

Bạn cần chọn lọc thông tin và đánh giá độ xác thực khi nhận nguồn tin từ những người xung quanh. Có vẻ như họ tương đối khó đoán. Tình hình tài chính có những dấu hiệu tốt vì bạn sẽ nhận được một khoản tiền nhỏ từ người thân trong gia đình.

Với nữ Xử Nữ, bạn sẽ nhận được đề xuất cho vị trí mới trong công việc hiện tại hoặc sẽ trúng tuyển tuyển dụng của một công ty mới. Sự khôn ngoan và tài ngoại giao sẽ giúp bạn vượt qua tình huống phức tạp hoặc những hiểu lầm không đáng có.

tu vi tuan moi 237 2972018 cua 12 cung hoang dao cu giai dung hoang phi nhan ma cho an mieng tra mieng

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tuần tới sẽ là khoảng thời gian để bạn trò chuyện với một người phụ nữ trong chính mối quan hệ phức tạp của bạn, đặc biệt nếu người này thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, Xử Nữ hoặc Kim Ngưu.

Thiên Bình cần tránh đầu tư hoặc tiêu tiền vào những dự án không chắc chắn. Rắc rối tài chính có thể đe dọa trực tiếp đến ngân sách gia đình của bạn hoặc gây khó khăn khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề. Trong công việc, bạn cần tập trung và cẩn trọng hơn, đặc biệt trong các giao dịch, tránh gây ra những sơ suất ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp. Mối quan tâm của bạn trong tuần tới sẽ xoay quanh khối tài sản bạn bỏ quên bấy lâu.

Thần Nông (24/10-21/11)

Tử vi tuần mới cho thấy những vấn đề liên quan đến trẻ em hoặc một người trẻ tuổi trong gia đình. Bên cạnh đó, những mong đợi về sự thành công trong tương lai sẽ khiến bạn lo lắng cả tuần. Bạn cần kiên nhẫn và bình tĩnh hơn nếu muốn những dự định trong tương lai đạt hiệu quả cao. Nhưng một cơ hội hoặc ý tưởng bất ngờ sẽ đến thông qua người quen.

Mặc dù sắp tới là những ngày để bạn thăng tiến trong sự nghiệp nhưng Thần Nông sẽ buồn “vu vơ”, đôi khi chỉ vì những chuyện “cỏn con” trong cuộc sống. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và thái độ, sự tập trung trong công việc của bạn. Trong chuyện tình cảm, Thần Nông nên thực tế hơn và cố gắng không “đốt cháy giai đoạn”.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu bạn đang có ý định đi du lịch, đây là khoảng thời gian thích hợp để tham gia một chuyến hành trình, khám phá mới. Chuyến đi này sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm và cảm xúc tích cực. Nhân Mã cũng sẽ nhận được tin vui từ người ở phương xa. Tin tức này sẽ khiến tinh thần bạn phấn chấn và vui vẻ.

Những rắc rối sẽ sớm nảy sinh nhưng bạn cần kiểm soát để “chuyện bé không xé ra to”. Tuần tới đòi hỏi Nhân Mã phải chú ý hơn trong việc tổ chức và thực hiện công việc. Bạn không nên lãng phí thời gian vì những chuyện “ăn miếng trả miếng” hay trả đũa người khác. Bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình và dành thời gian dành cho bản thân nhiều hơn.

Tài vận có dấu hiệu tích cực khi bạn nhận được một khoản tiền từ người thân hoặc từ việc kinh doanh của mình.

tu vi tuan moi 237 2972018 cua 12 cung hoang dao cu giai dung hoang phi nhan ma cho an mieng tra mieng

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần tới, bạn nên tập trung chăm sóc cho gia đình. Có vẻ như người thân của Ma Kết gặp vấn đề về sức khỏe. Các kế hoạch tương lai sẽ có bước tiến chậm bởi bạn cần phải vượt qua khá nhiều trở ngại và thách thức. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể đánh giá về thực tế những gì bạn làm được và chưa làm được.

Có vẻ như trong công việc, khách hàng sẽ mang đến những cảm xúc tiêu cực, khiến một tuần của bạn trở nên khó khăn hơn. Nếu Ma Kết đang tìm việc làm, bạn sẽ cảm thấy bế tắc vì bạn không thể đáp ứng được các tiêu chí của nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, những ngày sắp tới lại thuận cho chuyện du lịch. Bạn sẽ nhận được lời mời đến những miền đất mới để khám phá và trải nghiệm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần mới hứa hẹn những cảm xúc nảy sinh trong mối quan hệ tình cảm của hai bạn. Bạn và "nửa kia" mong muốn được trải nghiệm những điều đặc biệt và muốn dành thời gian cho nhau nhiều hơn.

Tình hình tài chính có những dấu hiệu tích cực. Đây là thời điểm để bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản và công việc của mình. Tuần tới, Bảo Bình sẽ gặp rắc rối và những xung đột với phái nữ. Do vậy, bạn cần giữ bình tĩnh và tiết chế cảm xúc của mình. Đôi lúc, bạn không cần phải đưa ra lời khuyên, chỉ cần lắng nghe tâm sự của những người xung quanh, để họ được nói ra những điều thầm kín trong lòng sẽ tốt hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến việc sửa chữa, dọn dẹp nhà cửa để ngôi nhà khang trang hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

May mắn sẽ mỉm cười với Song Ngư bởi tuần tới, cơ hội tưởng chừng đã vuột mất sẽ quay trở lại. Bạn cần nắm bắt và tận dụng cơ hội quý báu này. Những đồ vật đã thất lạc trong quá khứ cũng sẽ "tìm về chủ cũ". Tử vi tuần mới cho thấy đây là dịp để đoàn tụ, gắn kết gia đình, đặc biệt là những người thân sống xa nhau.

Đặc biệt, tài vận của bạn có những dấu hiệu cho thấy bạn có "lộc". Những người thuộc cung hoàng đạo Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình sẽ là người mang nguồn tài chính đến cho bạn.

Song Ngư cần chú ý đến hiệu suất công việc nếu muốn thăng tiến trong công việc hoặc hoàn thành những mục tiêu, dự định tương lai.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

XEM THÊM

tu vi tuan moi 237 2972018 cua 12 cung hoang dao cu giai dung hoang phi nhan ma cho an mieng tra mieng Tử vi tuần mới (23/7-29/7/2018) của 12 con giáp: Tuổi Sửu gặp thị phi, tuổi Dần có quý nhân phù trợ
tu vi tuan moi 237 2972018 cua 12 cung hoang dao cu giai dung hoang phi nhan ma cho an mieng tra mieng Tử vi tháng 8/2018 chi tiết của 12 con giáp
tu vi tuan moi 237 2972018 cua 12 cung hoang dao cu giai dung hoang phi nhan ma cho an mieng tra mieng Tử vi hôm nay (21/7/2018) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hoài niệm, Ma Kết thành công

Tử vi hôm nay (21/7/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương sẽ thu hút mọi sự chú ý. Từ ngoại hình, năng lực hoặc ...

tu vi tuan moi 237 2972018 cua 12 cung hoang dao cu giai dung hoang phi nhan ma cho an mieng tra mieng Tử vi hôm nay (20/7/2018) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình năng động, Bọ Cạp gặp nhiều may mắn

Tử vi hôm nay (20/7/2018) của 12 cung hoàng đạo: Một mối quan hệ mới sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy rất vui vẻ. Hãy ...

tu vi tuan moi 237 2972018 cua 12 cung hoang dao cu giai dung hoang phi nhan ma cho an mieng tra mieng Tử vi tuần mới (16/7-23/7/2018) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ căng thẳng, Thiên Bình bi quan

Tử vi tuần mới (16/7-23/7/2018) của 12 cung hoàng đạo: Thần Nông cần thận trọng khi đưa ra lời hứa với bất kỳ ai, đặc ...

tu vi tuan moi 237 2972018 cua 12 cung hoang dao cu giai dung hoang phi nhan ma cho an mieng tra mieng Tử vi tháng 8/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương ổn định, Kim Ngưu gặp thử thách

Cùng dự đoán xem 12 cung hoàng đạo trong tháng 8/2018 có điềm báo gì may mắn?

tu vi tuan moi 237 2972018 cua 12 cung hoang dao cu giai dung hoang phi nhan ma cho an mieng tra mieng Tử vi 12 cung hoàng đạo 6 tháng cuối năm 2018

6 tháng cuối năm 2018, 12 cung hoàng đạo sẽ có những dự đoán nào cần chú ý?

chọn