Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (13/9-19/9): Tuổi Tỵ rất nhiệt tình, Bạch Dương có nhiều cơ hội kiếm tiền

Tử vi tuần mới (13/9-19/9) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự đoán trong công việc người tuổi Tỵ rất nhiệt tình, năng nổ và phát huy hết khả năng của mình. Vì vậy, được cấp trên khẳng định và đánh giá cao.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (13/9-19/9): Tuổi Tỵ rất nhiệt tình, Bạch Dương có nhiều cơ hội kiếm tiền - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới 12 con giáp - 12 cung hoàng đạo (13/9-19/9). (Ảnh minh họa: Du Y).

Tuổi Tý

Theo tử vi tuần mới (13/9-19/9) dự báo công việc của người tuổi Tý tuy có nhiều ý tưởng hay, mới mẻ nhưng có thể vì quá cố chấp và bất cẩn nên dễ bỏ lỡ cơ hội tốt. Về tài chính, con giáp này không nên không nên đầu tư lớn, góp vốn hoặc kinh doanh trong các lĩnh vực mạo hiểm, rủi ro lớn. 

Về tình cảm, những người đã kết hôn nên quan tâm hơn đến cảm xúc của người bạn đời, suy nghĩ nhiều hơn từ góc độ của đối phương và đừng than phiền, người độc thân có cơ hội gặp được người mình thích.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này cho rằng công việc của Sửu có thể gặp khó khăn hoặc trở ngại, lúc này hãy nhờ đến những người đã có kinh nghiệm hơn để tìm cách giải quyết. Về tài chính, con giáp này có những cơ hội tốt trong lĩnh vực kinh doanh, nên cần nắm bắt kịp thời. Về tình cảm, người độc thân có vận đào hoa cao nhưng phải cẩn thận kẻo bị người khác lợi dụng.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có vận trình tài lộc suôn sẻ hơn trong tuần này, việc đầu tư và quản lý tài chính có phần thuận lợi, nhưng không thích hợp để hợp tác vì có thể bị thua lỗ. Về sự nghiệp, bạn có thể hoàn thành công việc đúng tiến độ. Về tình cảm, những người đã kết hôn có mối quan hệ ổn định, còn người độc thân đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp cho hay, có thể sẽ có một số thăng trầm trong vận trình tài lộc của tuổi Mão vào tuần này. Về công việc, bạn phải chú ý trong mọi việc và giải quyết công việc cẩn thận. Về tình cảm, người đã kết hôn có thể xảy ra cãi vã, xích mích với bạn đời, người độc thân cần chú ý ảnh hưởng của đào hoa.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (13/9-19/9): Tuổi Tỵ rất nhiệt tình, Bạch Dương có nhiều cơ hội kiếm tiền - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @Navod_kGala).

Tuổi Thìn

Đối với người tuổi Thìn, trong công việc, ý tưởng bỏ việc có thể nảy sinh đột ngột, có thể vì bất ngờ gặp khó khăn hoặc áp lực trong công việc. Về tài chính, nhìn chung là may mắn hơn, lương bổng tăng đáng kể. Tuần này nếu muốn cho người khác vay tiền thì cần phải cân nhắc thêm. Về tình cảm, những người đã kết hôn có mối quan hệ ổn định, người độc thân không có đào hoa nổi bật.

Tuổi Tỵ

Trong công việc, tuổi Tỵ rất nhiệt tình, năng nổ và phát huy hết khả năng của mình nên được cấp trên khẳng định và đánh giá cao. Về tài chính, thành tích xuất sắc trong công việc đem lại sự ổn định về tiền lương và có thể được thưởng, về đầu tư và quản lý tài chính cũng thuận lợi hơn, dễ gặp được cơ hội tốt. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên chú ý đề cao ảnh hưởng của vận đào hoa đối với tình cảm của mình.

Tuổi Ngọ

Tuần này, vận trình của tuổi Ngọ gặp nhiều sóng gió, tình hình mờ mịt. Về công việc, nhiều chuyện vặt vãnh xảy ra, tuy vất vả khó trông thấy nhưng áp lực lại nặng nề, cần chú ý giải quyết kịp thời những vận hạn không tốt. Tài lộc ế ẩm, nên tiết kiệm nhiều hơn, đề phòng tiền mất tật mang. 

Tuổi Mùi

Tuần này, vận trình tài lộc của người tuổi Mùi giảm trước sau đó tăng lên. Trong chuyện tình cảm, người tuổi Mùi có thể tranh cãi với nửa kia vì những vấn đề về gia đình. Công việc nhiều biến động, mọi việc dường như trở nên bế tắc. 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (13/9-19/9): Tuổi Tỵ rất nhiệt tình, Bạch Dương có nhiều cơ hội kiếm tiền - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @Satoh_Takrin).

Tuổi Thân

Vận trình tài lộc của người tuổi Thân trong tuần này được cải thiện đáng kể, tuy vẫn có những trở ngại nhưng chiều hướng chung là tốt. Về sự nghiệp, tiến triển không rõ rệt, nhưng nếu chăm chỉ thì vẫn sẽ gặt hái được thành quả. Không nên vội vàng tiến tới, bạn nên làm tốt công việc trước mắt. 

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp trong tuần này sẽ có một số cơ hội mới để cải thiện, tuổi Dậu có thể sẽ tiếp xúc với những người mang lại nguồn lực cho mình. Về tài vận, tài lộc trong 4 ngày đầu tương đối tốt, có cơ hội tăng thu nhập, 3 ngày tới thì tài lộc suy yếu, chi tiêu tiêu dùng tăng cao. Về tình cảm, những người độc thân có vận may tốt và có cơ hội gặp được ý trung nhân nhờ được bạn bè giới thiệu.

Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất tuần này không mấy suôn sẻ, một số kế hoạch dự án có thể có biến cố, cần phải dành thời gian và tâm sức để sửa đổi, điều chỉnh, nên thay đổi góc độ để tránh những rắc rối hay rủi ro trong thời gian sau này. Về tài lộc, tuổi Tuất cần làm việc tích cực để có thu nhập tốt hơn. Về tình cảm, người độc thân có vận đào hoa yếu, đường tình cảm dễ bị cạnh tranh.

Tuổi Hợi

Về công việc, tuần này người tuổi Hợi nảy sinh ra nhiều ý tưởng sáng tạo, bạn có thể chủ động thực hiện chúng trong hành động của mình, vô tình chúng có thể mở ra một thế giới mới. Về tài lộc, tài vận tuần này nhìn chung khởi sắc, có dấu hiệu gia tăng mạnh mẽ, có thể thu về nguồn vốn tốt. Về tình cảm, người độc thân gặp nhiều may mắn trong tình yêu.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (13/9-19/9): Tuổi Tỵ rất nhiệt tình, Bạch Dương có nhiều cơ hội kiếm tiền - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @fear707).

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo chòm sao Bạch Dương có nhiều cơ hội kiếm tiền, nhưng bạn phải chú ý đến vấn đề tài chính trong hợp tác và đầu tư, vì dễ gặp rắc rối.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 8, 3

Màu may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Tử vi tuần mới nhận định, Bạch Dương dễ dàng giải quyết được các vấn đề liên quan đến công việc. Về tài lộc, chòm sao này có nhiều cơ hội kiếm tiền, nhưng bạn phải chú ý đến vấn đề tài chính trong hợp tác và đầu tư, vì dễ gặp rắc rối. Về tình cảm, người còn độc thân sẽ có nhiều người theo đuổi. Những cặp đôi đang yêu, nên dành thời gian cạnh nhau nhiều hơn nữa.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 9, 2

Màu may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Trong khoảng thời gian này, Kim Ngưu sẽ dần nhận được những dự án và cơ hội mới liên quan đến hợp tác. Trong công việc, chòm sao này luôn nhiệt tình và tích cực chăm chỉ làm việc, giúp giải quyết các vấn đề dễ dàng. Về tài lộc, Kim Ngưu có thể phải chi tiêu khá nhiều cho các hoạt động ăn uống. Bạn hãy ghi chép và lên kế hoạch chi tiêu cẩn thận.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 3, 2

Màu may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Công việc của Song Tử trong tuần này gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn so với tuần trước. Về tài chính, Song Tử có trong tay nhiều cơ hội đầu tư triển vọng nên sớm gặt hái được nhiều thành công như mong đợi. Trong tình cảm, người độc thân khá đào hoa. Bạn được người quen giới thiệu cho nhiều đối tượng để làm quen. Nếu đã có người ấy, hai bạn dễ xảy ra ghen tuông, tranh cãi vì có kẻ thứ ba chen vào giữa hai người.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (13/9-19/9): Tuổi Tỵ rất nhiệt tình, Bạch Dương có nhiều cơ hội kiếm tiền - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: @tunganhphuonganh).

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 7, 8 

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Bước sang tuần mới, chòm sao Cự Giải cần phải nhạy bén hơn trong công việc để giúp bạn xác định cách làm đúng. Nhưng vẫn có một số việc khiến bạn cảm thấy hơi thất vọng, vì vậy để đạt được mục tiêu của mình, bạn phải học cách kiên nhẫn và cân bằng. Về mặt tình cảm, Cự Giải độc thân phát huy hết thế mạnh của bản thân nên nhận được nhiều sự yêu mến và ngưỡng mộ. Nếu đã có đôi có cặp, Cự Giải nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 1, 8

Màu may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Tình hình tài chính biến động, Sư Tử có nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch hơn, bạn có thể cân nhắc công việc bán thời gian để lấp lỗ hổng hoặc tăng thu nhập. Nhưng vẫn chú ý đừng để ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Trong công việc, bạn phải học cách đưa ra những lựa chọn hợp lý và kiên nhẫn chờ đợi để có được kết quả như mong muốn.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 9, 2 

Màu may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Công việc của Xử Nữ tuần này diễn ra khá vất vả. Bạn cần học cách tư duy tích cực, chín chắn, đừng để bản thân phải chịu quá nhiều áp lực rồi căng thẳng tột độ. Về tài lộc, nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch phải được cân nhắc kỹ lưỡng, sắp xếp hợp lý và giảm bớt những khoản chi không cần thiết. Tình hình sức khỏe nhìn chung vẫn ổn định. 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (13/9-19/9): Tuổi Tỵ rất nhiệt tình, Bạch Dương có nhiều cơ hội kiếm tiền - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: @kosgyrgy).

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 7, 9

Màu may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo khuyên Thiên Bình cần quan tâm hơn đến các vấn đề liên quan đến tài chính, chỉ cần bạn sẵn sàng thể hiện khả năng của mình và có hứng thú với việc kiếm tiền và các công việc bán thời gian, thì bạn sẽ dễ dàng có được sự giúp đỡ từ người khác. Trong công việc, Thiên Bình bình tĩnh và can đảm nên dễ dàng giải quyết vấn đề.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 8, 5

Màu may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Tuần mới này, Bọ Cạp nên dành thời gian suy nghĩ để hiểu rõ một số chuyện. Nếu cứ làm việc theo cảm tính, kết quả Bọ Cạp nhận được sẽ không như mong đợi. Chuyện tình cảm của Bọ Cạp vẫn tốt, những ai đã có nửa kia hãy quan tâm nhiều hơn đến đối phương để họ có thể tin tưởng vào mối quan hệ này. Còn các Bò Cạp độc thân vẫn chưa tìm được một nửa còn lại. 

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 1, 4

Màu may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Tình hình tài chính của Nhân Mã trong tuần mới đang có dấu hiệu khởi sắc. Bạn bắt đầu tự biết quan tâm hơn tới việc quản lý tiền bạc, không còn tiêu xài hoang phí. Tuy nhiên, trong sự nghiệp Nhân Mã đừng nên quá bướng bỉnh và cố chấp kẻo làm hỏng công việc. Ngoài ra, bạn cần cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc và tránh những bất đồng khó chịu với sếp hoặc các đồng nghiệp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (13/9-19/9): Tuổi Tỵ rất nhiệt tình, Bạch Dương có nhiều cơ hội kiếm tiền - Ảnh 7.

(Ảnh minh họa: @genesisalejandraforeversi).

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 5, 9

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Theo tử vi tuần mới đánh giá, tiền bạc có thể không mang lại cho Ma Kết tất cả hạnh phúc nhưng nó có thể rất quan trọng đối với cuộc sống của bạn. Vì vậy, mà chòm sao này có nhiều mong muốn kiếm tiền và làm công việc bán thời gian hơn trong tuần này. 

Trên phương diện tình cảm, những Ma Kết còn độc thân gặp may mắn về tình duyên, mặc dù dễ được người khác giới ưu ái thể hiện trong mối quan hệ mới nhưng họ có thể không phải là mẫu người bạn thích.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 1, 5 

Màu may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Tử vi tuần mới dự đoán, Bảo Bình có thể phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến quá khứ và tránh lặp lại những sai lầm trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bảo Bình cũng nên chú ý đến cách giao tiếp với mọi người xung quanh, nếu không sẽ dễ bị người khác hiểu lầm.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 6, 3

Màu may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Tuần này, Song Ngư cơ hội cải thiện và ổn định mối quan hệ của mình. Về tài chính, chòm sao này cần chú ý đến các vấn đề liên quan đến hợp tác và đầu tư, vì có thể có xu hướng đi xuống nên cần thận trọng hơn. Điều đặc biệt trong tuần này là Song Ngư nên quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe của bản thân nhiều hơn, bạn cần cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi sao cho hợp lý.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn