Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (14/6-20/6): Tuổi Tuất có cơ hội thăng tiến, Ma Kết gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới (14/6-20/6) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự đoán, tuổi Tuất sự nghiệp phát triển dễ dàng lên một giai đoạn mới, có cơ hội thăng tiến hoặc được lãnh đạo trọng dụng. Tuổi Thìn là người nghiêm túc và có trách nhiệm, siêng năng nên công việc có thể đạt được tiến độ và kết quả như mong muốn.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (14/6-20/6): Tuổi Tuất có cơ hội thăng tiến, Ma Kết gặp nhiều may mắn - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới 12 con giáp - 12 cung hoàng đạo (14/6-20/6). (Ảnh minh họa: Du Y).

Tuổi Tý

Vận trình tài lộc của tuổi Tý trong tuần này đầu tiên giảm sau đó tăng lên. Về công việc, nơi làm việc dễ bị căng thẳng trong nửa đầu tuần, nhất là về mối quan hệ giữa các cá nhân, cần được chú ý và giữ gìn, nửa cuối tuần tương đối ổn định, mọi việc sẽ phát triển tương đối dễ dàng. 

Về tài chính, tuy tuần này sẽ gặp may mắn về tài chính nhưng cũng dễ kèm theo rủi ro trong đầu tư và quản lý tài chính, đừng đưa ra quyết định vội vàng hãy suy nghĩ chín chắn trước khi hành xử tốt. 

Về tình cảm, tuần này sẽ có sao đào hoa chiếu mệnh, người đã kết hôn tuy có xích mích nhỏ nhưng nhìn chung vẫn tốt, người độc thân có thể tham gia thêm các cuộc giao lưu gần cuối tuần, có lợi cho việc tích lũy tình duyên.

Tuổi Sửu

Tuần này, tuổi Sửu vận tài lộc và tiêu hao nhiều hơn bình thường. Về công việc, công việc tương đối suôn sẻ, phát huy được năng lực cá nhân, tuy nhiên khi giao tiếp với đồng nghiệp, bạn nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh làm ảnh hưởng đến sự phát triển suôn sẻ của công việc. 

Về tài lộc, con giáp tuần này thích hưởng thụ hơn là kiếm tiền, nên cần chú ý chi tiêu sao cho hợp lý. 

Về tình cảm, tuy tuần này có sao đào hoa chiếu mệnh nhưng người đã kết hôn nên đề phòng bị người khác phái cám dỗ, người độc thân cần chú ý chuyện thị phi.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 12 con giáp nhận định rằng người tuổi Dần Cung tuần này nên tiết chế, mạnh dạn, hiếu thắng rất dễ dẫn đến tổn thất. Về công việc, nửa đầu tuần công việc phát triển suôn sẻ, nửa cuối tuần dễ bị áp lực, phải tăng ca. 

Về tài lộc, có thể có những cơ hội mới, có thể giao lưu nhiều hơn với những người nổi tiếng trong cùng lĩnh vực, để có thể học hỏi thêm và kiếm thêm nguồn thu nhập trong tương lai. 

Về tình cảm, những người đã kết hôn thường phối hợp với người bạn đời của mình khi họ gặp khó khăn, không nên đưa ra quyết định khi chưa được ủy quyền, kẻo sẽ mở đường cho những cuộc cãi vã sau này. Người độc thân không nên ở nhà vào cuối tuần nên ra ngoài tham gia các hoạt động thường xuyên hơn, điều này có lợi cho việc gặp gỡ định mệnh.

Tuổi Mão

Tuổi Mão tuần này có những biến động nhỏ và căng thẳng, vì vậy hãy học cách thư giãn. Về công việc dễ sinh bực bội, tuy có nhiều ý tưởng nhưng chưa thực hiện đã lâu, nhìn bề ngoài bận rộn nhưng lại kết quả thu về ít. 

Về tài chính, vận may tương đối tốt, nếu nghiêm túc thì dễ có được phần thưởng, tuần này việc hợp tác với người khác để mưu cầu tài lộc cũng có lợi cho con giáp này. 

Về tình cảm, người đã kết hôn tính tình khá tốt, nếu có thể ngọt ngào, ân cần thì càng thêm hạnh phúc, người độc thân cũng được quý nhân phù trợ, nên sớm tìm được ý trung nhân.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (14/6-20/6): Tuổi Tuất có cơ hội thăng tiến, Ma Kết gặp nhiều may mắn - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @lucas553855)

Tuổi Thìn

Tuần này, tuổi Thìn có tài lộc vững chắc, làm việc chăm chỉ cũng dễ thu hoạch. Về công việc, người tuổi Thìn là người nghiêm túc và có trách nhiệm, siêng năng, tận tâm nên có thể đạt được tiến độ và kết quả như mong muốn. 

Về tài chính, bạn có thể nhận được thu về khoản tiền tương ứng bằng chính năng lực của mình, nhưng hãy chú ý đến việc tiêu tiền hợp lý vào những ngày cuối tuần. 

Về tình cảm, tuần này sẽ có sao Đào hoa chiếu mệnh, người đã kết hôn nên chú ý thái độ của mình, nhượng bộ hợp lý là để gia đình đoàn kết, ổn định. Người độc thân nên chú ý thể hiện năng lực, sức hấp dẫn của mình và tích lũy công danh khi kết thân với người khác.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có nhiều tham vọng trong tuần này, sẽ hơi vất vả khi phải trả nhiều tiền. 

Về công việc, đồng nghiệp không chỉ là người giúp bạn đối mặt với áp lực mà còn là đối thủ của bạn ở nơi làm việc, hãy chú ý giữ khoảng cách tốt và đừng tham gia quá nhiều vào cuộc sống của người khác kẻo mang họa. 

Về tài lộc, làm việc chăm chỉ có lợi cho tiền lương tích lũy, cố gắng không nên đầu tư và quản lý tiền bạc vì dễ sinh phiền phức. 

Về tình cảm, dù có sao đào hoa chiếu mệnh nhưng những người đã kết hôn nên chú ý giao tiếp với nhau hơn nữa kẻo bị kẻ khác phá hoại. Người độc thân nếu đã có mục tiêu thì nên tìm hiểu đối phương trước, rồi tính đến chuyện yêu đương.

Tuổi Ngọ

Vận trình tổng thể của người tuổi Ngọ trong tuần này tốt, nhưng có thể có một số khúc mắc ở giữa chừng. 

Về công việc tương đối hanh thông, năng lực có thể hiển đạt, thích mạo hiểm và thử thách công việc mới nhưng phải chú ý nắm chắc chừng mực, kẻo hành động bốc đồng, ích kỷ quá. 

Về tài lộc, bạn có thể nhận được cơ hội tốt để kiếm tiền, khả năng kiếm tiền qua mạng online cũng giúp bạn thu về một khoản tiền kha khá. 

Về tình cảm, người đã kết hôn nên chú ý bàn bạc với bạn đời, tránh đưa ra yêu sách, người độc thân cũng có một số cơ hội gặp được người khác phái tốt, nên chú ý nắm bắt.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có nhiều sự tréo ngoe hơn trong tuần này. Về công việc, phải phối hợp, xử lý tốt mối quan hệ với đồng nghiệp, không được tự cao, ngạo mạn mù quáng đề phòng kẻ gian làm chuyện sau lưng. 

Về tài lộc, tình hình chung tương đối bết bát, người thân, bạn bè hoặc bố mẹ có thể gây áp lực nhất định cho bạn về mặt tiền bạc. 

Về tình cảm, người đã kết hôn nên chú ý vun đắp tình cảm, quan tâm đến nhau và dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (14/6-20/6): Tuổi Tuất có cơ hội thăng tiến, Ma Kết gặp nhiều may mắn - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @tuongvylam479)

Tuổi Thân

Vận trình tài lộc của tuổi Thân giảm sút trong tuần này. Về công việc sẽ gặp tương đối nhiều áp lực, nhất là thứ Ba và thứ Tư, áp lực chuẩn bị tăng cao, nhất định phải chú ý điều chỉnh tâm lý. Sau thứ Năm, động lực sẽ mạnh mẽ hơn và áp lực cũng dần biến mất. 

Về tài lộc, tuần này tài lộc có dấu hiệu đi ngang. Về tình cảm, vận đào hoa khá tốt, chú ý tinh mắt để phân biệt, người đã có gia đình nên đề phòng vướng họa thị phi đào hoa.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có vận may đan xen trong tuần này. Về công việc, có cơ hội thực hiện những kế hoạch, dự án mới trong sự nghiệp, nếu có những thỏa thuận hợp tác quan trọng thì phải cân nhắc trước khi ký hợp đồng. 

Về tài lộc, việc kiếm tiền vào nửa đầu tuần có lợi hơn nhưng nửa cuối tuần có thể bị mất tiền vì cho bạn bè vay mượn nhưng không trả. 

Về tình cảm, nam độc thân nửa đầu tuần tình yêu gặp nhiều may mắn, nữ độc thân dễ gặp phải người khác phái khiến trái tim rung động.

Tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của tuổi Tuất trong tuần này tương đối có lợi cho việc quản lý và mở rộng kinh doanh. Ngày thứ Hai và Chủ nhật tài lộc tiến triển tốt hơn, nhưng các ngày khác nên thận trọng trong quản lý tài chính.

Về công việc, sự nghiệp phát triển dễ dàng lên một giai đoạn mới, có cơ hội thăng tiến hoặc được lãnh đạo trọng dụng, chủ động tiếp thu kiến thức, kỹ năng mới và mở rộng tầm hiểu biết sẽ giúp tiến xa hơn, vững chắc hơn. 

Về tình cảm, nam độc thân có vận may đào hoa yếu hơn trong tuần này, nữ độc thân có mối quan hệ tốt hơn với người khác giới trong nửa đầu tuần.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tuần này có vận trình tương đối tốt. Về sự nghiệp, nửa đầu tuần có lợi để phát huy thế mạnh cá nhân và đạt được kết quả công việc tốt. 

Về tài lộc, nhìn chung mức tài lộc bước vào giai đoạn đi lên, nửa cuối tuần có dấu hiệu chi tiêu tài chính hoặc trả nợ. 

Về tình cảm, con giáp độc thân tuần này gặp nhiều may mắn và kết thân được với người mình thích.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (14/6-20/6): Tuổi Tuất có cơ hội thăng tiến, Ma Kết gặp nhiều may mắn - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @sangnguyen20008)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới cho thấy, mọi việc đều diễn ra tương đối suôn sẻ với Song Ngư. Song Tử nên điều chỉnh lại bản thân. Ngược lại, công việc của Xử Nữ có thể sẽ gặp những vấn đề khó khăn, không thể giải quyết. 

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Vận trình của Bạch Dương trong tuần mới có kha khá biến động. Về công việc không được khả quan cho lắm, có một vài vấn đề đến một cách bất ngờ khiến bạn cảm thấy gấp gáp, phải chạy đôn chạy đáo để tìm cách xử lý. Bạn có thể nhờ sự giúp đỡ từ đồng nghiệp để giải quyết vấn đề trước mắt.

Về tình cảm, chuyện tình yêu của Bạch Dương độc thân đang có tín hiệu tích cực, bạn để ý tới đối phương và họ cũng có tình cảm tương tự dành cho bạn.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi tuần mới dự báo rằng, công việc của Kim Ngưu nhìn chung là tốt, để cải thiện tình hình hiện tại, bạn cần phải điều chỉnh thời gian hợp lý hơn, ưu tiên làm những việc quan trọng trước.

Về tài lộc, tuần này bạn có thể sẽ phải ra quyết định về việc kinh doanh, nhưng nhớ tham khảo và lắng nghe cẩn thận ý kiến của người khác trước khi đưa ra quyết định, điều này có thể mang lại cho bạn thu nhập rất lớn.

Về tình cảm, Bạch Dương đang yêu hoặc đã kết hôn có ít thời gian dành cho nhau hơn vì quá bận rộn.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Bước sang tuần mới, Song Tử sẽ thấy lịch trình công việc của mình tăng lên khá nhiều, vì thế sẽ có nhiều thời điểm bạn cực kỳ bận rộn để giải quyết nhiệm vụ. May mắn là mọi thứ đều diễn ra ổn thỏa nên thành tích nhận lại cũng không tồi chút nào.

Tuần này, bạn không cần phải lo lắng gì về vấn đề tiền bạc, vì bạn đủ bình tĩnh đưa ra những đánh giá đúng về tình hình tài chính của bản thân, sau đó đưa ra lựa chọn hợp lý nhất. Hơn nữa, thu nhập gần đây của bạn cũng rất ổn định.

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Công việc của Cự Giải không gặp rắc rối quá lớn trong tuần này. Rất nhiều ý tưởng sáng tạo và táo bạo nảy sinh, đem lại cho bạn cảm hứng sáng tạo không nhỏ. Ngoài ra, sự hợp tác giữa Cự Giải với đồng nghiệp sẽ trở nên hài hòa hơn trong tuần này.

Tình hình tài chính không có gì khiến bạn phải lo âu, tuy phát sinh khá nhiều chi phí lớn trong tuần này, nhưng bạn đã kịp thời cân bằng lại. Nhưng chuyện tình cảm của chòm sao Cự Giải tuần này lại không được như ý muốn.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (14/6-20/6): Tuổi Tuất có cơ hội thăng tiến, Ma Kết gặp nhiều may mắn - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: @ArielChien)

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vận trình tuần mới của Sư Tử có nhiều khởi sắc hơn hẳn tuần trước đó. Công việc tiến triển khá thuận lợi khi bạn không nhận thấy có sự cạnh tranh thiếu lành mạnh nào xuất hiện trong môi trường làm việc. Mọi thứ bình yên là tốt nhưng đừng bỏ qua tham vọng của bản thân, bởi tham vọng sẽ dẫn đường để bạn tiến về phía trước.

Tình hình tài chính có những dấu hiệu tích cực giúp bạn duy trì sự ổn định, bạn có thể lên kế hoạch dài hạn cho tiền bạc của mình.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Vận trình tình cảm của các Xử Nữ độc thân có nhiều tín hiệu đáng mừng trong tuần này. Bạn có thể gặp được đối tượng phù hợp trong ngày gặp gỡ bạn bè. Hãy mở lòng vì đó là cơ hội bạn thoát khỏi tình trạng độc thân.

Về công việc, Xử Nữ có thể sẽ gặp những vấn đề khó khăn, không thể giải quyết thậm chí bạn bè và đồng nghiệp cũng không thể giúp gì cho bạn lúc này. Vì vậy, hãy tự lực cánh sinh và tin vào năng lực của mình.

Tình hình tài chính của Xử Nữ trong tuần này có dấu hiệu cải thiện, có người sẽ tham gia nhiều công việc bán thời gian để tăng thêm nguồn thu nhập.

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Chòm sao Thiên Bình cần phải kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn trong tuần này. Về tình cảm, người độc thân sẽ trải qua một tuần khá bình ổn, người đang yêu thì không có nhiều thời gian cho nhau nên tình cảm của cả hai càng nhạt dần. 

Về công việc, khoảng thời gian này, bạn cảm thấy nhàm chán vì mọi việc cứ lặp đi lặp lại, mà không có gì mới mẻ. Hãy đề xuất với cấp trên để bạn nhận thêm nhiệm vụ mới nhằm có tính thử thách bản thân hơn. 

Ngược lại, tình hình tài chính của bạn khá tốt, lúc này phù hợp thực hiện một số kế hoạch tài chính nên tận dụng tốt cơ hội đang có.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Vận trình của Bọ Cạp trong tuần này khá bình ổn, bạn chú ý đến việc duy trì sự cân bằng giữa cuộc sống, cảm xúc và công việc, đừng để tâm trí luôn trọng tình trạng rối bời.

Vận trình tình duyên của Bọ Cạp độc thân trong tuần này tương đối ổn định, bạn không nản lòng mà có khá nhiều ý tưởng mới hay ho trong việc tăng cơ hội gặp được người lý tưởng của đời mình.

Vận trình công việc của cung hoàng đạo này rất khả quan. Nhờ quá trình làm việc chăm chỉ, có nỗ lực nên rất được lãnh đạo trọng dụng.

Tình tình tài chính tuần này là rất tốt, bạn dễ dàng có được thỏa thuận với các đối tác, hứa hẹn có những dự án hợp tác rất thành công trong thời gian gần đây.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (14/6-20/6): Tuổi Tuất có cơ hội thăng tiến, Ma Kết gặp nhiều may mắn - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: @kangruyi)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vận trình tình duyên của các Nhân Mã độc thân trong tuần này khá lý tưởng. Bạn có thể sẽ thu hút được ánh nhìn của một vài đối tượng khác giới. Người đang yêu có thể vì chuyện cũ mà phát sinh mâu thuẫn, khó hóa giải được ngay.

Công việc tuần này sẽ ổn định hơn, mọi căng thẳng, mệt mỏi ở nơi làm việc đều được giảm bớt. Tài lộc của chòm sao này khá khởi sắc, người có đầu óc kinh doanh buôn bán, làm ăn càng ngày càng tốt, thu được thành tựu đáng kể.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tuần mới của Ma Kết ở mức bình ổn. Mặc dù có một số vấn đề bất ngờ xảy ra nhưng bạn không quá bận tâm nên chẳng thấy lo lắng vì điều gì cả. Đường tình duyên khởi sắc, các cặp đôi đang yêu có thể bắt đầu tính đến chuyện về chung một nhà.

Công việc của Ma Kết trong tuần mới gặp nhiều may mắn hơn và mối quan hệ giữa các đồng nghiệp rất tốt. Bạn luôn giữ thái độ hòa nhã, khiêm tốn với đồng nghiệp của mình nên khi gặp khó khăn luôn được mọi người giúp đỡ nhiệt tình.

Tình hình tài chính tuần này rất tốt. Ma Kết có thể thu về khá nhiều lợi nhuận, nhiều dự án đầu tư có dấu hiệu khởi sắc.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tuần mới này được đánh giá là một tuần thuận lợi của Bảo Bình. Về tình cảm, Bảo Bình độc thân có một tuần đón vận trình tình duyên tốt đẹp, các mối quan hệ sẽ rất suôn sẻ. 

Về công việc, đang trên đà phát triển nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ nên từng bước tiến lên. Chòm sao này làm việc càng ngày càng tiến bộ, thành tích càng ngày càng lớn hơn nhưng hãy khiêm tốn, tiếp tục học hỏi, đừng nên kiêu ngạo kẻo bị tiểu nhân nhòm ngó.

Về tài lộc, tiền bạc vẫn có ra có vào, thu chi đều đặn, không dư dả nhưng không tới mức túng thiếu. Tuy nhiên, nên kiểm soát thói quen chi tiêu để không rơi vào cảnh túng thiếu.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, mọi việc diễn ra tương đối suôn sẻ với Song Ngư. Về tình cảm, Song Ngư độc thân được nhiều bạn bè nhiệt tình mai mối, nhờ đó mà đào hoa nở rộ. Các cặp đôi đang yêu có vận trình tình duyên khá ổn.

Công việc của Song Ngư vẫn tiến triển bình thường, có chuyện tốt cũng có việc xấu nên đừng vội bi quan chán nản nếu gặp vấn đề không như ý.

Tình hình tài chính của Song Ngư tuần này cũng rất tốt nhưng chớ có chủ quan mà tiêu tiền hoang phí.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn