Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (7/6-13/6): Tuổi Thân tài lộc rất tốt, vận đào hoa ghé thăm Ma Kết

Tử vi tuần mới (7/6-13/6) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự đoán, tuổi Sửu có vận trình tài lộc tương đối suôn sẻ. Trong khi, tuổi Thân có vận trình tài lộc rất tốt trong tuần này. Công việc suôn sẻ, có thể nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp và sự tán thành của lãnh đạo. 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (7/6-13/6): Tuổi Thân tài lộc rất tốt, vận đào hoa ghé thăm Ma Kết - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới 12 con giáp - 12 cung hoàng đạo (7/6-13/6). (Ảnh minh họa: Du Y).

Tuổi Tý

Tuy tuần này người tuổi Tý có gặp chút rắc rối nhỏ nhưng nhìn chung là tốt. Về công việc, công việc tiến hành tương đối thuận lợi, đồng nghiệp cũng có thể trợ giúp cho bạn, nếu có việc cần tăng ca thì càng dễ đạt được kết quả. Về tài lộc, không có sự thăng trầm đặc biệt rõ rệt, có thể duy trì tình trạng hiện tại càng tốt, nếu có ý tưởng đầu tư và quản lý tài chính thì có thể bắt đầu chuẩn bị sơ bộ, không nên tiến hành một cách hấp tấp. Về tình cảm, vận đào hoa ở mức tương đối trung bình, người đã kết hôn không có thăng trầm tình cảm lớn, còn người độc thân khó có cơ hội tìm được người mình thích.

Tuổi Sửu

Cũng theo dự đoán tuần mới cho 12 con giáp, tuổi Sửu có vận trình tài lộc tương đối suôn sẻ trong tuần này. Trong công việc, bạn cần kiềm chế tính nóng nảy của mình, nhất là khi gặp phải những vấn đề không giải quyết được, bạn cũng có thể thảo luận với mọi người xung quanh chứ đừng đi theo con đường của mình. Về tài lộc, phải chú ý biến động của cải, làm việc cẩn thận, nếu có việc đi công tác cần chú ý an toàn về tiền bạc. Về các mối quan hệ, người đã kết hôn tương đối ngọt ngào nhưng nên giảm bớt những cuộc vui chơi, dành nhiều thời gian hơn cho người bạn đời, người độc thân có vận đào hoa tương đối tốt, thích hợp tụ tập xã giao nhiều hơn.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo rằng người tuổi Dần có tài lộc ổn định trong tuần này và ngày càng được cải thiện. Về công việc, được cấp trên hoặc lãnh đạo đánh giá cao và khẳng định, hòa thuận với đồng nghiệp cũng dễ chịu hơn, có lợi cho mọi mặt phát triển suôn sẻ. Về tài chính, may mắn sẽ có tương đối nhiều cơ hội bên ngoài, chú ý phân biệt đúng sai, nắm bắt kịp thời, công việc suôn sẻ cũng có thể mang lại thêm thu nhập. Về phương diện tình cảm, đào hoa tăng cao, đối với người đã có gia đình thì ngọt ngào, nhưng cũng cần đề phòng “kẻ thứ ba”, người độc thân có sao Đào hoa trợ giúp, thích hợp tham gia kết bạn hoặc tỏ tình, cơ hội thành công rất cao.

Tuổi Mão

Vận trình tài lộc của tuổi Mão tuần này không giấu giếm vận rủi. Về công việc, hãy cố gắng đừng bận tâm đến bản thân, chỉ làm phần việc mình chịu trách nhiệm và cố gắng phân biệt giữa công việc với cuộc sống khi hòa đồng với đồng nghiệp, để không ảnh hưởng đến công việc và tình cảm. Về tài lộc khá tốt, đầu tư đúng cách và quản lý tài chính có thể dễ dàng thu được lợi nhuận. Về các mối quan hệ, chú ý vướng mắc do sao Đào hoa mang đến, người đã kết hôn phải đặc biệt thận trọng, người độc thân cần đề phòng người bằng mắt, biết trước mọi chuyện luôn thuận lợi.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (7/6-13/6): Tuổi Thân tài lộc rất tốt, vận đào hoa ghé thăm Ma Kết - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @xrxr8632)

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có nhiều sự oái oăm hơn trong tuần này. Về công việc, cần phối hợp xử lý tốt mối quan hệ với đồng nghiệp, cạnh tranh lành mạnh có thể thúc đẩy đôi bên cùng phát triển nhưng cũng cần đề phòng. Về tài chính, nửa đầu tuần có phần may mắn hơn về tài chính, nhất là chuyện lương bổng, khả năng có thêm thu nhập tăng thêm, tuy nhiên nửa cuối tuần nhất định phải tăng ca, chú ý hao tài tốn của do công việc kéo theo. Về các mối quan hệ, người đã kết hôn nên chú ý hòa hợp tình cảm của mình, hạn chế tối đa việc ra ngoài giao lưu, dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, người độc thân nên chú ý đến sự cạnh tranh trong quan hệ tình cảm.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tuần này có vận trình khá tốt nhưng có một số biến động nhỏ. Về công việc tương đối hanh thông, năng lực cá nhân có thể thể hiện tốt, tinh thần phiêu lưu mạo hiểm, tích cực vận động nhưng phải chú ý nắm chắc chừng mực, kẻo hành động bốc đồng, quá tự cao tự đại. Về tài vận, nhìn chung là tương đối, tuy có ham tiền nhưng không dễ dàng nắm bắt thời cơ, chỉ lo công việc trong tầm tay. Về các mối quan hệ, người đã kết hôn nên chú ý bàn bạc với vợ/chồng đề phòng tai nạn, tránh thị phi, người độc thân cần thận trọng, không có nhân duyên rõ ràng sẽ đến.

Tuổi Ngọ

Tuần này, vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ nhìn chung ổn định, là một tuần làm ăn có thưởng. Về sự nghiệp, con giáp này cần chịu áp lực nhất định và phải trả giá cao hơn, tuy làm việc chăm chỉ nhưng cũng có thể nhận được phần thưởng tương xứng, nên điều chỉnh lại tâm trạng của mình. Về tài lộc, sẽ có thu nhập khá. Vận đào hoa rất tốt, hãy chú ý nắm bắt cơ hội, hơn nữa thế giới hai người nên tạo chút không khí lãng mạn.

Tuổi Mùi

Tuần này, tuổi mùi có tài lộc cao. Sự nghiệp phát triển tương đối suôn sẻ, giữa chừng sẽ có chút áp lực nhưng cuối cùng sẽ dễ dàng giải quyết, với tư duy chủ động và tràn đầy năng lượng. May mắn về tài chính là rất tốt, và sẽ có lợi ích tài chính tích cực và một phần. Nhờ đào hoa nên có vận trình tình cảm khá tốt, hãy mở rộng tầm mắt và chú ý phân biệt đâu là người thật lòng với mình.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (7/6-13/6): Tuổi Thân tài lộc rất tốt, vận đào hoa ghé thăm Ma Kết - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @xrxr8632)

Tuổi Thân

Tuổi Thân có vận trình tài lộc rất tốt trong tuần này. Công việc suôn sẻ, có thể nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp và sự tán thành của lãnh đạo. Về tài lộc, tuần này cung hoàng đạo Khỉ có vận tài lộc rất tốt, chú ý tiết kiệm, nên đặt các phương vị "Thất Sát Tinh" để thúc đẩy tài lộc. Về các mối quan hệ, những con giáp độc thân sẽ gặp nhiều may mắn trong tuần này, hãy chú ý đến những người tốt với mình, những người khác phái có ích cho bạn. 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có tài sản bết bát trong tuần này. Về công việc, con giáp này đòi hỏi sự nghiên cứu sâu sắc, suy nghĩ hay lập kế hoạch và thích hợp với việc tiếp thu nhiều thông tin và tự kết tủa. Về tài lộc, tài lộc trong nửa đầu tuần tương đối thấp, dự kiến nửa cuối tuần sẽ thu được một số lợi ích do các mối liên hệ cá nhân. Về tình cảm, nữ giới cầm tinh con gà trong nửa đầu tuần tương đối may mắn, nam giới cầm tinh con giáp nửa cuối tuần có nhiều điềm lành hơn.

Tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất khá ổn định trong nửa đầu tuần này, tuy nhiên nửa cuối tuần dễ gặp biến động bất lợi. Về công việc, một số người dễ chuyển sang môi trường làm việc mới, trong khi một số người có thể dành nhiều thời gian và sức lực trong thời gian tới để giải quyết những vấn đề đã xảy ra trong quá khứ. Về tài lộc, số tiền kiếm được tương đối cao vào thứ Ba, thứ Tư và Chủ nhật. Về các mối quan hệ, tuần này nam độc thân có phần may mắn nhất định, bạn nữ có người yêu thì nửa cuối tuần khó chịu vì các mối quan hệ.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có những ưu và khuyết điểm trong tuần này. Về công việc, nên chủ động lên kế hoạch công việc nửa đầu tuần để tránh hơi bị động vào nửa cuối tuần mà làm cản trở hiệu quả công việc. Về tài lộc, việc kiếm tiền vào thứ Hai và thứ Ba là tương đối thuận lợi, trong khi vào thời gian còn lại trong ngày thì khá ảm đạm. Về các mối quan hệ, nam nữ độc thân nửa đầu tuần rất may mắn, bạn nên nắm bắt cơ hội để thổ lộ tấm chân tình của mình với người mình yêu.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (7/6-13/6): Tuổi Thân tài lộc rất tốt, vận đào hoa ghé thăm Ma Kết - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @ryumari1005)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới nhận định rằng, Bảo Bình phải dành khá nhiều thời gian để thích nghi với một số nhiệm vụ mới trong công việc. Song Tử nên điều chỉnh lại bản thân.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Theo tử vi tuần mới dự đoán, Bạch Dương có một tuần khá "thoải mái". Các cặp đôi đang yêu sẽ có nhiều thời gian ở bên nhau hơn. Bạch Dương độc thân hơi nhút nhát, dù có tình cảm với đối phương nhưng vẫn e ngại thể hiện. Công việc tuần này khá ổn định, bạn thể hiện được sự năng nổ, nhiệt tình của mình và luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người. Tài chính hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của Bạch Dương.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi tuần mới 17/5 - 23/5/2021 dự báo rằng, Kim Ngưu có nhiều điều để hi vọng, tin tưởng vào tương lai. Vận trình tình cảm khởi sắc, bạn sẵn lòng tham gia các hoạt động để gia tăng cơ hội hẹn hò. Các cặp đang yêu cảm thấy tin tưởng về nhau. Công việc có một số rắc rối không đáng có xảy ra, Kim Ngưu nên cẩn thận kéo phạm sai lầm. Kim Ngưu đang loay hoay tìm cách gia tăng thu nhập.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Bước sang tuần mới, Song Tử nên điều chỉnh lại bản thân. Mỗi khi công việc nảy sinh vấn đề bất chợt, bạn khó giữ được bình tĩnh. Lời khuyên tài chính cho Song Tử là phải tính toán kỹ lưỡng các ý tưởng đầu tư. Nếu cứ mù quáng đâm đầu bạn rất dễ trắng tay. Về chuyện tình cảm, Song Tử độc thân có thái độ thoải mái và cởi mở hơn với chuyện giới thiệu đối tượng từ người quen.

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi tuần mới dự báo Cự Giải độc thân có cơ hội trải qua giây phút lãng mạn trong các buổi hẹn hò, dù vậy bạn vẫn đang cân nhắc. Có một số khó khăn trong công việc đòi hỏi Cự Giải phải chuẩn bị tinh thần lẫn kế hoạch tốt. Tài chính khá tốt, bạn nên chú ý tới các kế hoạch đầu tư dài hạn. Nhờ tầm nhìn xa, Cự Giải cảm thấy vững tin với những khoản tiền đầu tư lướt sóng.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (7/6-13/6): Tuổi Thân tài lộc rất tốt, vận đào hoa ghé thăm Ma Kết - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: @juhikhanam786)

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng, Sư Tử nên cẩn thận hơn trong công việc, đừng bao giờ có suy nghĩ "múa rìu qua mắt thợ", nếu không bạn sẽ bị cấp trên nghi ngờ về năng lực đấy. Tài chính ở mức cân bằng, không có thêm khoản thu nào nhưng cũng không có khoản chi nào bất ngờ. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử độc thân có thể nhận được sự tán tỉnh từ người khác phái. Bạn hãy mở lòng, cho họ và mình một cơ hội nhé.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Về phương diện tình cảm tuần này, có đối tượng đang ngầm tìm cách chăm sóc, tiếp cận với Xử Nữ độc thân, chỉ là bạn chưa nhận ra mà thôi. Trong vấn đề công việc, có một số đồng nghiệp sống rất tiêu cực. Họ kéo tinh thần bạn xuống nên nếu để những người này tác động, công việc của bạn sẽ bị đình trệ đấy. Lúc này, Xử Nữ nên tập trung kế hoạch tiết kiệm tiền và học cách đầu tư.

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho biết, Thiên Bình biết cách ưu tiên các nhiệm vụ quan trọng cần giải quyết trước nên đạt hiệu suất rõ rệt. Tài chính thăng trầm khó đoán, vì thế bạn nên biết cách cân bằng chi tiêu, giữ cho tài lộc ổn định. Về tình cảm, Thiên Bình có thể nảy sinh tình cảm với một người quen biết đã lâu nhưng trước đây chưa từng nghĩ đến chuyện yêu đương.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tuần mới của Bọ Cạp có thể có thêm thời gian để phát triển nhiều sở thích cá nhân, dành nhiều thời gian cho bạn bè, người thân. Các cặp đang yêu hứa hẹn sẽ được sống lại khoảng thời gian hạnh phúc, ngọt ngào như thuở mới yêu. Công việc trong tuần khá thuận lợi, tuy nhiên bạn nên biết lắng hơn nữa. Tài chính không được tốt, Bọ Cạp nên tránh xa các khoản đầu tư sẽ tốt hơn.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (7/6-13/6): Tuổi Thân tài lộc rất tốt, vận đào hoa ghé thăm Ma Kết - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: @zanisailaa)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần này Nhân Mã nhận thấy giá trị từ những việc đang làm, bạn biết rằng mình là yếu tố giúp cho công suôn sẻ hơn. Tài chính khá ổn định, nếu có khó khăn, bạn cũng được nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, nhờ đó mà cuộc sống ổn thỏa hơn. Trong phương diện tình cảm, Nhân Mã có vẻ khá cởi mở với những đối tượng muốn tiếp cận mình.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Vận đào hoa ghé thăm Ma Kết trong tuần mới. Bạn có thể gặp gỡ ai đó ở cuộc gặp gỡ với bạn cũ. Đây là cơ hội châm ngòi cho tình cảm của hai người. Các cặp đang yêu tránh được hiểu nhầm và thấu hiểu nhau hơn. Công việc của Ma Kết khá ổn, chỉ cần tập trung một chút là có thể sắp xếp mọi thứ đâu ra đấy. Tài chính khởi sắc, Ma Kết có nhiều may mắn để gia tăng tải sản.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tuần mới này, Bảo Bình phải dành khá nhiều thời gian để thích nghi với một số nhiệm vụ mới trong công việc. Tình hình tài chính nhìn chung khá tốt, trong lĩnh vực đầu tư, bạn cần lắng nghe lời góp ý nhiều hơn, không nên giữ mãi với quan điểm cá nhân. Các Bảo Bình độc thân có vẻ chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới, vì thế chẳng hề nghiêm túc với bất cứ ai. 

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, Song Ngư độc thân có thể gặp được hình mẫu lý tưởng và đó là lý do bạn tự xây ảo mộng cho mình. Với người đang yêu, bạn sẵn sàng bày tỏ sự quan tâm khiến người ấy hạnh phúc. Công việc trong tuần khá tốt, Song Ngư tự tin vào khả năng của mình, kiểm soát được tiến độ của dự án. Tài chính hiện không quá nhiều nhưng tốt hơn so với mọi người rất nhiều.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn