Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (18/4-24/4): Sửu có cơ hội thăng chức, Song Ngư chớ vội vàng

Tử vi tuần mới (18/4-24/4) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới dự báo tuổi Sửu có cơ hội thăng chức hoặc mở ra sự nghiệp mới. Tuổi Dậu may mắn nhận được tiền thưởng nhờ đạt kết quả tốt trong công việc. 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (18/4-24/4). (Ảnh minh họa: Du Y).

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới (18/4-24/4) dự báo vận trình của tuổi Tý tương đối tốt. Về công việc, bạn có thể áp dụng những điều đã học vào cuộc sống và công việc hàng ngày, đừng sợ mắc sai lầm. Tích lũy thêm kinh nghiệm sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng chuyên môn nhanh hơn. 

Về tài lộc, ba ngày đầu tiền tài không nhiều nhưng có cơ hội học hỏi kiến ​​thức hoặc kỹ năng để gia tăng tài lộc. Bốn ngày tiếp theo, đường tài lộc sẽ rộng mở, dễ dẫn đến tăng thu nhập. Thu chi trong hai ngày cuối tuần tương đối lớn, nên chú ý cân đối chi tiêu. 

Tuổi Sửu

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu tuần này không được tốt cho lắm. Vận may tài lộc yếu kém, bạn nên xây dựng hoặc duy trì thói quen quản lý tài chính cẩn thận để bảo vệ tài sản, đồng thời tránh các hoạt động đầu tư lớn hoặc đi vay mượn.

Về công việc, tuần này tuổi Sửu có cơ hội thăng chức hoặc mở ra sự nghiệp mới. Chuyện tình cảm không ổn định, các cặp đôi dễ sinh bất hòa do áp lực từ kinh tế hoặc gia đình.

Tuổi Dần

Vận trình tài lộc của tuổi Dần trong tuần này khá ổn định, con đường tài lộc sẽ dần được mở ra. Về công việc, tuổi Dần cố gắng tập trung hơn, dành thời gian và năng lượng cho công việc của mình. 

Về tình cảm, người độc thân có cơ hội tiếp xúc với một vài đối tượng đáng tin cậy thông qua sự giới thiệu từ bạn bè, còn những người đang yêu có thể dành nhiều thời gian hơn để hẹn hò với người mình yêu.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp cho biết vận trình tổng thể của tuổi Mão không cao, cộng với áp lực và sự lo lắng sẽ khiến bạn trở nên bực bội, lúc này hãy cố gắng duy trì một thái độ lạc quan, tích cực. 

Trong công việc, tuổi Mão chú ý đừng làm việc quá sức, khuyên bạn nên tập trung vào việc thư giãn tinh thần. Vận may tài lộc không được lý tưởng, hãy cố gắng tiết kiệm chi tiêu nhất có thể.

Tuổi Thìn

Tuần này, tài lộc của tuổi Thìn đang có dấu hiệu sa sút, công việc không suôn sẻ, tiến độ bị cản trở. Điều này, sẽ khiến bạn bực tức, nhưng phải chú ý kiềm chế cảm xúc, may mắn là bạn kịp thời đưa ra phương hướng giải quyết. 

Tình hình tài chính đang ở trong tình trạng ảm đạm, vì vậy chớ nên tiêu xài xa hoa. Chuyện tình cảm tương đối phẳng lặng, các cặp đôi nên quan tâm đến nhau hơn.

Tuổi Tỵ

Tuần này là thời điểm thích hợp để tuổi Tỵ điều chỉnh tâm lý và thả lỏng bản thân. Công việc diễn trôi chảy, còn tài lộc không có nhiều thay đổi. Về phương diện tình cảm, con giáp này có cơ hội kết bạn với người khác phái nhưng nhân duyên không tốt.

(Ảnh minh họa: @katsuraishunem)

Tuổi Ngọ

Vận trình tổng thể của tuổi Ngọ tuần này khá suôn sẻ. Về công việc, quan hệ với đồng nghiệp và lãnh đạo hài hòa, mọi việc hanh thông, gặt hái được thành quả như ý. 

Về tài lộc, lương bổng không có biến động đáng kể, nếu đầu tư vào quản lý tài sản hoặc hợp tác làm ăn thì tài vận hanh thông, dễ thu lợi. Về tình cảm, những người còn độc thân sẽ có đào hoa tốt.

Tuổi Mùi

Tuần này, công việc của Mùi phát triển thuận lợi, dễ dàng. Con giáp này có mức độ hoàn thành công việc cao, dễ thành đạt nhưng cần chú ý đến sự cạnh tranh ở nơi làm việc. 

Về tài lộc, có cơ hội được nhận thưởng, nếu đầu tư vào quản lý tài chính hoặc hợp tác, bạn sẽ thu về một khoản tiền khá lớn nếu nắm bắt được cơ hội. Về quan hệ, người đã kết hôn nên chú ý giao tiếp với nửa kia nhiều hơn, còn người độc thân thì tình cảm êm ấm.

Tuổi Thân

Tuần mới, tuổi Thân có thể gặp một chút khó khăn, vướng mắc trong công việc, nên cần chuẩn bị trước để ứng phó với biến động. Về tài lộc, tuần này không thích hợp để đầu tư vào quản lý tài sản, tốt hơn hết là hãy chờ đợi. Về tình cảm, chuyện tình yêu đôi lứa vẫn được duy trì ổn định.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có vận trình tài lộc khá tốt trong tuần này. Con giáp này may mắn nhận được tiền thưởng nhờ đạt kết quả tốt trong công việc. 

Về sự nghiệp, tuổi Dậu có thể làm nhiều việc hơn khi có quý nhân giúp đỡ và sẽ đạt được kết quả lý tưởng. Về tình cảm, những người đang yêu cần đề phòng kẻ thứ ba, trong khi người độc thân có đào hoa vượng.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể gặp khó khăn hoặc trở ngại trong công việc, nhưng sau khi làm việc chăm chỉ thì kết quả cuối cùng đạt được vẫn khá tốt. Về tài lộc, con giáp này nên kiểm soát chi tiêu đừng chi quá đà kẻo hao tài tốn của. 

Tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của tuổi Hợi tuần này tương đối tốt, nhất định sẽ có thu hoạch. Con giáp này sẽ có khả năng tăng thu nhập về tiền lương, còn nếu đầu tư vào quản lý tài sản hoặc hợp tác thì sẽ có lãi. Về công việc, con giáp này có cơ hội thể hiện ý tưởng và năng lực cá nhân, đồng thời hiệu quả công việc được đánh giá cao. 

(Ảnh minh họa: @allkpop)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Song Ngư tránh quyết định vội vàng, nếu không dù có gặp may cũng khó có được sự phát triển tốt hơn. Còn Sư Tử phải học cách kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thích hợp.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 10, 25

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Tử vi tuần mới khuyên chòm sao Bạch Dương hãy giữ thái độ lạc quan và tích cực trong mọi việc, đồng thời cải thiện hành động để đối phó với những rắc rối nảy sinh trong thời gian sắp tới. Tuần này, Bạch Dương cần chú ý đến những vấn đề liên quan đến thu nhập, tài lộc, đây cũng là giai đoạn để cải thiện thói quen tiêu dùng, trau dồi ý thức tài chính, phấn đấu để túi tiền được cải thiện tốt hơn.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 16, 30

Màu may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Trong tuần mới, Kim Ngưu cần chú ý đến vấn đề tình cảm cá nhân. Bạn sẽ có cơ hội được người khác chủ động tán tỉnh, đồng thời cũng sẽ cố gắng chấp nhận những mối quan hệ mới. Tình hình tài chính khá vượng, nhưng Kim Ngưu vẫn cần tránh chi tiêu quá mức.  Trong công việc, cung hoàng đạo này cần phải kiên nhẫn, học cách chủ động và nắm bắt cơ hội cho chính mình.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 22, 14

Màu may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Bước sang tuần mới, chòm sao Song Tử phải học cách đối mặt với tác động của quá khứ và chọn một lối sống ổn định hơn cho bản thân. Để đạt thành tích cao hơn trong công việc, bạn nên làm rõ hướng đi sao cho phù hợp, đối mặt với các vấn đề và lên lịch làm việc trước. Về phương diện tình cảm, Song Tử dễ dàng bắt đầu một mối quan hệ mới, đồng thời cũng sẽ chọn được đối tượng có chí hướng và quan niệm như mình.

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 8, 23

Màu may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Tử vi tuần mới khuyên Cự Giải hãy chọn cho mình một hướng đi phù hợp, nhưng cũng hãy học cách hạ mình và nỗ lực không ngừng để mang lại kết quả như mong muốn. Liên quan đến tình cảm, Cự Giải độc thân gặp may mắn về đường tình duyên, dễ gặp được người tâm đầu ý hợp trong quá trình đi chơi hoặc gặp gỡ bạn bè. Về tài lộc, Cự Giải dễ dàng nhận được những tin tức tốt liên quan đến chuyện tiền bạc.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 29, 4

Màu may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Trong công việc, chòm sao Sư Tử phải học cách kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thích hợp, để đề phòng rắc rối bất ngờ xảy ra. Về tài lộc, Sư Tử nên tránh đầu tư mạo hiểm với số tiền lớn, kẻo hao tài tốn của. Vận trình tình cảm ở mức trung bình, cung hoàng đạo này không dành quá nhiều thời gian cho nửa kia của mình.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 16, 27

Màu may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Tuần mới, cung Xử Nữ cần chú ý đến cảm xúc và tình cảm cá nhân, đồng thời điều chỉnh thói quen hàng ngày để tránh tạo áp lực quá mức cho bản thân. Về sự nghiệp, những Xử Nữ đang thất nghiệp có triển vọng công việc tốt, nhưng vẫn chú ý xem đối phương có đáng tin cậy hay không, cố gắng chọn cho mình một hướng đi phù hợp và ổn định, tránh tin tưởng vào lời hứa của người khác.

(Ảnh minh họa: @haruko0815sunny)

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 9, 21

Màu may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Tử vi tuần mới dự báo Thiên Bình dễ có tin vui trong công việc, tuy nhiên do tác động của ngoại cảnh nên một số việc có thể bị trì hoãn, nên cần chuẩn bị tâm lý. Về tài lộc, Thái dương chiếu vào nhà Thiên Bình sẽ mang đến nhiều tin vui về tiền bạc, đồng thời nhắc nhở bạn nên chú ý các vấn đề trong hợp tác, đầu tư. Về tình cảm, Thiên Bình độc thân tình duyên suôn sẻ và sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 16, 20

Màu may mắn: Màu đỏ  

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Tuần này, chòm sao Bọ Cạp cần chú ý đến các vấn đề tình cảm và sức khỏe, thái độ đúng đắn đối với công việc, tránh các quyết định hấp tấp, chẳng hạn như xem xét từ chức hoặc thay đổi công việc do tâm trạng không tốt. Trên phương diện tình cảm, Bọ Cạp độc thân gặp may mắn về đường tình duyên, thích hợp cho giai đoạn bắt đầu mối quan hệ mới, chòm sao này dễ chủ động mở lòng giới thiệu đối tượng của mình với mọi người xung quanh.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 10, 12

Màu may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Cung Nhân Mã nên đối mặt với cuộc sống một cách lý trí và chọn cho mình một lối sống thực dụng, ổn định hơn. Liên quan đến tình yêu, Nhân Mã độc thân gặp may mắn trong tình duyên, dễ có tin vui về tình cảm, và dễ gặp được đối tượng thích hợp do gia đình giới thiệu hoặc có cơ hội tham gia hẹn hò. Về sự nghiệp, Nhân Mã cần cải thiện thái độ làm việc và điều chỉnh các mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 30, 1

Màu may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo dự báo Sao Thủy ở trong ngôi nhà tình yêu của Ma Kết và sao Thổ vẫn ở trong ngôi nhà giàu có của Ma Kết, nhắc nhở bạn chú ý đến cảm xúc của chính mình, học cách chăm sóc và làm hài lòng bản thân, nhưng cũng chú ý đến áp lực tài chính. Về sự nghiệp, Ma Kết đang thất nghiệp sẽ gặp may mắn trong việc săn việc, dễ nhận được tin vui liên quan đến công việc, có cơ hội nhận việc suôn sẻ. 

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 20, 15

Màu may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bò Cạp

Theo tử vi tuần mới cho biết sao Thổ trong cung Bảo Bình sẽ tiếp tục nhắc nhở cung hoàng đạo này phải chú ý đến trách nhiệm và nghĩa vụ của mình. Trong khi sao Kim và sao Hỏa trong ngôi nhà giàu có của Bảo Bình cũng sẽ kích thích ham muốn kiếm tiền của bạn, nhưng vẫn sẽ khiến bạn có thêm nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 8, 29

Màu may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, mặt trời trong cung đường tài lộc của Song Ngư sẽ mang đến cho chòm sao này cơ hội cải thiện tình hình tài chính và giải quyết những áp lực tài chính. Trong công việc, Song Ngư tránh quyết định vội vàng, nếu không dù có gặp may cũng khó có được sự phát triển tốt hơn. Về tình cảm, Song Ngư độc thân gặp nhiều may mắn hơn trong tình yêu và dễ dàng tiếp xúc với những đối tượng mới gặp lần đầu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thanh tra Chính phủ: Sân golf tại Resort Sông Giá của Hyundai ở Hải Phòng chưa phù hợp quy hoạch
Khu tổ hợp Resort Sông Giá do Hyundai E&C Vina Sông Giá làm chủ đầu tư có tổng vốn 752 triệu USD. Thanh tra Chính phủ cho biết, trong quá trình thực hiện quy hoạch (3 năm) dự án đã phải điều chỉnh quy hoạch, đồng thời phải thay đổi giấy chứng nhận đầu tư 8 lần.