Tử vi hàng ngày hôm nay 18/4 của 12 con giáp: Dần tiền tài rủng rỉnh, Thân thuận lợi trăm bề

Tử vi hôm nay 18/4 của 12 con giáp: Người tuổi Tuất có được một ngày thoải mái trong chi tiêu, lộc lá đầy túi. Người tuổi Mùi sẽ cảm thấy mệt mỏi nếu tiếp tục chấp nhặt, tính toán và so đo với người khác.

Tử vi hàng ngày hôm nay 18/4 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hôm nay 19/4 của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/4 dự đoán, người tuổi Tý nên có kế hoạch chi tiêu tiền bạc cẩn thận trong thứ Hai này.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay diễn ra gặp nhiều rối ren. Thương Quan xuất hiện cảnh báo những rắc rối mà con giáp này có thể gặp phải trong ngày. Tinh thần bất ổn, tuổi Tý không thể tập trung để làm việc chỉn chu nên mắc sai sót cũng là điều dễ hiểu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm áp lực mỏi mệt. Cuộc sống của các cặp vợ chồng đã kết hôn lâu đang phải chịu nhiều áp lực, vì lẽ đó mà phai nhạt dần. Các cặp đôi nên đề phòng sự xuất hiện của người thứ 3.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Có nhiều khoản phát sinh bất ngờ không thể không chi, tốt nhất nên có kế hoạch quản lý chi tiêu cẩn thận.

Cẩn trọng: Tâm trạng bị ảnh hưởng tiêu cực trong ngày Thuỷ khí vượng. Tuổi Bính Tý: Sướng khổ nằm ở suy nghĩ của mỗi người. Tuổi Canh Tý: Hạnh phúc là biết đủ, không nên tham lam.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi may mắn. Lục Hợp tạo điều kiện thuận lợi để người tuổi này có những bước tiến đáng kể trong quá trình làm việc. Mọi thứ đều khởi sắc, may mắn mang tới cho bản mệnh những kết quả vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như ý. Con giáp này có thể gặp tình huống “đồng sàng dị mộng”, vợ chồng chung giường nhưng không có sự thấu hiểu và càng tệ hơn khi không có ý định trò chuyện cùng nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nhờ sự thông minh, chăm chỉ mà vấn đề tài chính không còn là nỗi lo lúc này.

Cẩn trọng: Nên biết tận dụng các mối quan hệ có sẵn để tháo gỡ khúc mắc cho mình. Tuổi Ất Sửu: Lòng người lạnh lẽo khi gặp khó khăn. Tuổi Tân Sửu: Thất bại ở đời là cố gắng làm hài lòng người khác.

Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thắng lợi tốt đẹp. Đặc biệt là những người theo thương nghiệp, kinh doanh sẽ buôn may bán đắt và ăn nên làm ra. Người làm công chỉ cần dốc sức và chăm chỉ nhất định sẽ được trả công xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc đẹp đẽ. Đào hoa vượng, đặc biệt là nhân duyên với người khác giới. Tử vi phương Đông chỉ ra đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để người độc thân tìm một nửa yêu thương cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Thiên Tài xuất hiện đem đến cho người tuổi này khá nhiều tin vui liên quan tới vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Tránh tác động lên vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong phòng giã gạo, nơi xay bột và phòng thai phụ ở. Tuổi Giáp Dần: Tìm cách sửa sai khi phạm sai lầm. Tuổi Bính Dần: Cần cố gắng hơn nếu không sẽ nhìn sắc mặt người khác mà sống.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay hôm nay diễn ra tất bật ngược xuôi. Ảnh hưởng của Tý Mão tương hình dự báo con giáp này sẽ có một ngày vất vả và căng thẳng. Con giáp này bỏ nhiều công sức và đạt được thành tích tốt nhưng chưa chắc được ghi nhận công lao xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chín muồi yêu thương. Ngũ hành tương sinh dự báo chuyện tình yêu của con giáp này đang trải qua khoảng thời gian lý tưởng. Đây là thời điểm thích hợp để các cặp đôi đưa người yêu về ra mắt gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Chính Tài trợ mệnh mang tới cho con giáp này một nguồn thu nhập ổn định.

Cẩn trọng: Lòng tốt đặt không đúng chỗ sẽ ảnh hưởng tới quyền lợi của bản thân. Tuổi Ất Mão: Càng cố chấp lại càng vất vả. Tuổi Đinh Mão: Không thể nói trước chuyện tương lai.

Tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Tử vi phương Tây khuyên bản mệnh nên tranh thủ cát khí lúc này để mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh, chuyển việc hay đầu tư vào lĩnh vực mới. Không phải lúc nào mọi thứ cũng hanh thông như vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội trước mắt này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần lạnh nhạt. Thời gian này cả bạn lẫn nửa kia đều bận rộn đến mức không có nhiều lời hỏi thăm dành cho nhau. Đây chính là nguyên nhân khiến cảm xúc không còn nồng nàn như thuở xưa.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Cục diện Tam Hợp nâng đỡ nên con giáp này sẽ có một ngày buôn bán sinh lãi.

Cẩn trọng: Thời gian để chăm sóc sức khỏe cũng còn hạn chế. Tuổi Bính Thìn: Bạn không yếu đuối như mình vẫn nghĩ. Tuổi Mậu Thìn: Cố chấp là điều sai lầm.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra khó như mong đợi. Hung thần Thiên Quan tác động báo hiệu tiểu nhân rình rập và có thể sẽ khiến bản mệnh chịu nhiều oan ức, ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín. Cho dù trước đó bạn có được tin tưởng thế nào, nếu không cẩn thận chắc chắn sẽ tốn thời gian để khắc phục.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng được như ý. Thuỷ - Hỏa xung khắc báo hiệu đường tình duyên của bạn đang kém sắc cùng lúc với tâm trạng của bạn đang xuống dốc. Bản mệnh và người ấy có thể nảy sinh nhiều mâu thuẫn chỉ vì những việc nhỏ nhặt.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Con giáp này đang bị hao hụt một khoản đáng kể, tốt hơn hết nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Cẩn trọng: Nhẹ dạ cả tin nên thiệt thòi trong quá trình làm việc. Tuổi Kỷ Tỵ: Nỗ lực càng nhiều càng mau đạt được ước mơ. Tuổi Quý Tỵ: Hãy tự quyết định hạnh phúc của mình.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn hôm nay diễn ra vẫn còn khó khăn. Tác động của cục diện Tương Xung dự báo con giáp này đang có một ngày làm việc ngột ngạt và căng thẳng. Bản mệnh chẳng nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh mà chỉ có một mình tự tìm tòi, tự tìm cách xử lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm buồn bã. Ngũ hành xung khắc tạo ra khoảng cách lớn cho con giáp này và nửa kia. Không khí gia đình ngột ngạt, mối quan hệ khó mà dung hòa được như xưa vì ai cũng đều có tâm tư riêng khó giãi bày.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này nên tính tới việc thực hiện các phương án kiếm tiền dự phòng để khắc phục tình trạng hiện tại.

Cẩn trọng: Dễ vướng thị phi do tính cách hiếu thắng, tự cao. Tuổi Giáp Ngọ: Càng oán hận sẽ càng buồn bực. Tuổi Mậu Ngọ: Không nên hơn thua với bất cứ ai.

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra xung đột căng thẳng. Tác động của cục diện Tý Mùi Tương Hại khiến con giáp này có xu hướng nổi nóng, mất kiên nhẫn với mọi thứ. Xung đột vì thế mà xảy ra, bản mệnh đang mất kiểm soát trong mọi hành động mà không nhận ra nguyên nhân nằm ở mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn nhiều mâu thuẫn. Sự bướng bỉnh và không chịu nhượng bộ ở người tuổi Mùi đang dần khiến khoảng cách của hai người bị đẩy xa. Hãy học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia để có thể xích gần lại nhau hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Nhờ khoản tiết kiệm trước đó mà con giáp này có thể đảm bảo chất lượng cho cuộc sống của mình lúc này.

Cẩn trọng: Mệt mỏi vì hay chấp nhặt, tính toán và so đo. Tuổi Ất Mùi: Mệt mỏi vì quá nhạy cảm. Tuổi Quý Mùi: Phải chịu đựng áp lực một mình.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi trăm bề. Tam Hợp soi chiếu hứa hẹn một ngày đầy may mắn, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió với người tuổi Thân. Ngay cả những rắc rối cũ, con giáp này cũng có thể mau chóng xử lý ổn thỏa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa viên mãn. Mối quan hệ tình cảm giữa hai bạn lúc nào cũng bình bình, dù rằng vẫn có lúc bất đồng quan điểm nhưng cả hai lúc nào cũng có ý thức vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Cát thần che chở đảm bảo cho đường tài lộc của con giáp này lúc nào cũng rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Nên quan tâm và để ý tới tiếng nói trong cơ thể mình. Tuổi Bính Thân: Nên điều chỉnh chế độ ăn uống sao cho phù hợp. Tuổi Nhâm Thân: Cần học cách chấp nhận và đối mặt với tất cả.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra sự cố bất ngờ. Sự chủ quan và cố chấp có thể khiến con giáp này gặp phải những tai ương khó lường do chịu ảnh hưởng từ cục diện Tương Phá. Con giáp này cần bình tĩnh và tháo gỡ từng nút thắt một.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như ý. Kim sinh xuất cho Thuỷ dự báo những giận hờn, cãi vã chẳng những không giải quyết được mâu thuẫn mà còn tạo ra khoảng cách cho hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Nếu không có kế hoạch quản lý chi tiêu rõ ràng, bản mệnh rất dễ rơi vào thế bị động.

Cẩn trọng: Vung tiền vô tội vạ nên dễ rơi vào tình thế túng thiếu. Tuổi Ất Dậu: Có nhiều thứ không thể tự mình giải quyết. Tuổi Đinh Dậu: Không vội bỏ cuộc mỗi khi gặp khó khăn.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra cần bình tĩnh hơn. Tử vi dự báo con đường sắp tới của bản mệnh sẽ có nhiều khó khăn, rắc rối nhưng đừng quá lo lắng mà hãy cố gắng thể hiện khả năng, bản lĩnh của mình. Năng lực của bạn vốn dĩ có thể giải quyết êm xuôi mọi chuyện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Thuỷ - Thổ tương xung dự báo mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi đang khá căng thẳng vì cãi vã, mâu thuẫn liên miên. Người độc thân chưa vội yêu mà hãy chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Vận may ghé thăm nên con giáp này có được một ngày thoải mái trong chi tiêu, lộc lá đầy túi.

Cẩn trọng: Than thở, trách móc không giúp bản thân tốt hơn. Tuổi Bính Tuất: Không nên so sánh mình với ai. Tuổi Nhâm Tuất: Tránh xa những kẻ giả tạo.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối may mắn. Tử vi cho biết nếu con giáp này đang có ý định đẩy mạnh hợp tác hay mở rộng phạm vi kinh doanh thì có thể cân nhắc thực hiện lúc này. Những tín hiệu tốt cho biết bản mệnh sẽ có những bước khởi đầu trên cả thuận lợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa nhiều biến động. Tình cảm của bạn và nửa kia vẫn duy trì được điểm sáng. Sự quan tâm, chia sẻ thường xuyên giúp hai người luôn cảm nhận được tâm hồn của nửa kia bên trong mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc phát tài. Thực Thần mang tới cơ hội phát tài phát lộc, tiền bạc đầy tay cho những người này.

Cẩn trọng: Sức khỏe xuống dốc, đặc biệt là đau nhức xương khớp,… trong ngày Thuỷ khí vượng. Tuổi Ất Hợi: Cần chăm chỉ tập thể dục thể thao hơn. Tuổi Quý Hợi: Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Khởi công dự án vành đai 4 vùng Thủ đô Hà Nội trước ngày 30/6/2023, khai thác từ năm 2027
Vành đai 4 vùng Thủ đô dài khoảng 112,8 km, đi qua Hà Nội, Hưng Yên và Bắc Ninh. Dự án có tổng mức đầu tư 85.813 tỷ đồng, thời gian thực hiện từ nay đến năm 2027.