Từng thề không nhìn mặt, Phi Nhung nói gì khi ngồi 'ghế nóng' cùng danh ca Phương Dung?

Bất ngờ chạm mặt danh ca Phương Dung khi cùng ngồi 'ghế nóng', Phi Nhung đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình về hiềm khích năm xưa.

Xuất hiện trong đêm thứ 8 của chương trình Hãy Nghe Tôi Hát với vai trò giám khảo khách mời, Phi Nhung có dịp thưởng thức lại những bản hit lừng lẫy một thời của mình do các ca sĩ trẻ trình diễn một cách mới mẻ, sáng tạo. 

Ngồi "ghế nóng" cùng Phi Nhung trong đêm thi này còn có hai giám khảo chính là danh ca Phương Dung và Thái Châu. Sự chạm mặt giữa Phi Nhung và danh ca Phương Dung nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả bởi trước đó, cả hai từng xảy ra mâu thuẫn trong quá khứ cách đây hơn 20 năm. 

Từng thề không nhìn mặt, Phi Nhung nói gì khi ngồi ghế nóng cùng danh ca Phương Dung? - Ảnh 1.

Phi Nhung đảm nhận vai trò giám khảo trong tập 8 chương trình cùng danh ca Thái Châu và Phương Dung (Ảnh: BTC cung cấp)

Phi Nhung từng chia sẻ với báo giới rằng cô rất giận danh ca Phương Dung vì đã nói nặng mẹ ruột của mình trước sự chứng kiến của khán giả ở Anh, danh ca Khánh Ly và ca sĩ Tuấn Anh.

Nữ ca sĩ cho biết: "Hồi đó Nhung mới đi hát, tính của Nhung hơi ngông cuồng. Nói xấu Nhung sao cũng được nhưng mà đừng có đụng chạm đến mẹ Nhung. Đụng chạm tới mẹ Nhung thì Nhung không bao giờ tha thứ. Có lần Nhung cũng đã thề độc với cô Phương Dung nhưng bây giờ thì không nói ra được".

Từng thề không nhìn mặt, Phi Nhung nói gì khi ngồi ghế nóng cùng danh ca Phương Dung? - Ảnh 2.

Từng thề không nhìn mặt, Phi Nhung nói gì khi ngồi ghế nóng cùng danh ca Phương Dung? - Ảnh 3.

Dẫu cùng xuất hiện chung trên "ghế nóng" nhưng Phi Nhung không đứng hay ngồi cạnh Phương Dung (Ảnh: BTC cung cấp)

Tuy nhiên phản hồi với báo giới, danh ca Phương Dung thẳng thừng bác bỏ chuyện này. Trong một lần chia sẻ cách đây chưa lâu, bà cho biết: "Cái đó không phải là sự thật. Thứ nhất, tôi chưa bao giờ hát bên Anh. Thứ hai, ngoài đời tôi chưa bao giờ hát chung với ba người là Tuấn Anh, Khánh Ly và Phi Nhung. Cái đó hoàn toàn bịa đặt, không hề có, mà nó có một cái chuyện khác, vì tế nhị tôi không đề cập tới". Nữ danh ca cho rằng cô chưa hề biết mẹ Phi Nhung là ai, và cũng không có dịp nào để gặp gỡ.

Bất ngờ đụng mặt nhau khi cùng ngồi "ghế nóng" Hãy Nghe Tôi Hát lần này, ca sĩ Phi Nhung cho biết cô không muốn nhắc lại chuyện xưa. 

Từng thề không nhìn mặt, Phi Nhung nói gì khi ngồi ghế nóng cùng danh ca Phương Dung? - Ảnh 4.

Trong hậu trường chương trình, Phi Nhung cũng giữ khoảng cách và hạn chế tiếp xúc với nữ danh ca sau ồn ào năm xưa (Ảnh: BTC cung cấp)

"Đối với chuyện đã qua, Nhung là người nhỏ nên không có để trong bụng. Ngồi với một bậc tiền bối như vậy mặc dù có chuyện gì xảy ra đi nữa mình cũng cố gắng vui vẻ, bình thường", Phi Nhung bộc bạch. 

Chia sẻ về mối quan hệ với danh ca Phương Dung ở thời điểm hiện tại, Phi Nhung thẳng thắn: "Phi Nhung ở tuổi 26 khác với bây giờ, khi đã ở tuổi bốn mươi mấy rồi, suy nghĩ cũng khác đi. Phần khác nữa thì cô Phương Dung là người lớn, là tiền bối đi trước nên Nhung vẫn coi cô như mẹ của Nhung và đã bỏ qua cho cô từ lâu rồi".

Cô nói thêm: "Chuyện cũ thì Nhung cũng đã quên, giờ thì Nhung chỉ vui vẻ để làm việc. Ngồi cùng với cô Phương Dung thì học hỏi nơi cô rất nhiều, cô hiểu biết rất nhiều về nhạc sĩ và các bài hát. Mặc dù Nhung ngồi làm giám khảo nhưng khi cô Phương Dung dạy cho thí sinh thì Nhung cũng được nghe thêm những điều mình chưa biết. Đây là dịp để Nhung học hỏi thêm và về dạy lại cho những đứa con đang đi hát của mình".

Từng thề không nhìn mặt, Phi Nhung nói gì khi ngồi ghế nóng cùng danh ca Phương Dung? - Ảnh 5.

Ngoài ca hát, Phi Nhung còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Cô hiện đang nuôi 23 trẻ em mồ côi cơ nhỡ. (Ảnh: BTC cung cấp)

Gắn bó bền bỉ với dòng nhạc trữ tình quê hương suốt 25 năm, Phi Nhung là một trong số những ca sĩ có lượng khán giả hâm mộ đông đảo nhất hiện nay. Với khả năng đa dạng có thể hát từ dòng nhạc trữ tình đến dân ca ba miền, cải lương đến đóng phim, diễn kịch, Phi Nhung trở thành hình mẫu nghệ sĩ đa tài thành công bằng chính thực lực và duyên nghề hiếm có. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn được khán giả đặc biệt mến mộ bởi đời tư sạch và tâm hồn cao cả với sự hi sinh vô bờ bến dành cho 23 đứa con nuôi.

Cũng trong đêm thi thứ 8 của Hãy Nghe Tôi Hát, nữ ca sĩ Phi Nhung đã dành tặng khán giả ca khúc Mong chờ của nhạc sĩ Xuân Tiên. Mặc dù hát nhạc trữ tình dân ca, Phi Nhung luôn biết cách làm mới mình với phong cách cổ trang Nhật Bản vô cùng đẹp mắt.

chọn
Hưng Yên sắp đón 45 ha đất công nghiệp gần cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Trong tháng 8/2023, dự kiến CCN Vân Du - Quang Vinh sẽ hoàn thành và cung cấp 45 ha đất công nghiệp ra thị trường. Dự án này có tổng vốn gần 600 tỷ đồng, chủ đầu tư là công ty Quang Vinh Hưng Yên.