Bí quyết có bộ hình nền iPhone đẹp mà iFan không thể bỏ qua

Bộ sưu tập hình nền iPhone đẹp lung linh theo mùa được cho là giúp iFan cảm thấy hứng khởi hơn mỗi khi sử dụng. Còn gì hứng khởi hơn khi khởi động một ngày làm việc hiệu quả với những hình ảnh vui nhộn mà không phải ai cũng có.
IMG_0763

Background, WALLI hay Clarity là những ứng dụng tải hình nền iPhone người dùng nên trải nghiệm. (Ảnh: Adil Jalal).

Ứng dụng Background có rất nhiều hình nền iPhone đẹp

Việc tải hình nền iPhone từ Background về thiết bị rất dễ dàng, người dùng chỉ cần chạm giữ vào màn hình cho đến khi hiện lên dòng chữ Saved (đã lưu).

Là một ứng dụng không có quá nhiều tùy biến, Background tập trung vào trải nghiệm đơn giản nhất, với mục đích chính là hiển thị hình ảnh.

Việc người dùng cần làm chỉ là vuốt dọc để xem hình ảnh, và vuốt ngang để xem các tùy chọn. Khi nghiêng thiết bị, hình nền cũng có hiệu ứng nghiêng theo rất nghệ thuật..

Các hình nền trong Background được chắt lọc rất kĩ và mang tính nghệ thuật cao. Hiếm có một bức hình nào có thể khiến cho người dùng cảm thấy không ưng ý. Điều người dùng phải cân nhắc chính là lựa chọn bức hình đẹp nhất cho thiết bị.

Dữ liệu hình ảnh của ứng dụng phần lớn đến từ chia sẻ của tất cả người dùng. Nếu bạn tìm thấy hình ảnh của ai đó giống phong cách mà mình muốn, Background cho phép người dùng truy cập vào tài khoản của những người khác và xem hình của họ.

Ngoài ra, người dùng có thể tìm kiếm hình nền theo topic, theo hình ảnh được chia sẻ mới nhất, hay lưu lại những bức hình yêu thích. Background cũng có bản Premium cho phép người dùng lưu hình ảnh ở độ phân giải cao nhất.

Tuy nhiên, các hình ảnh trên Background được hiển thị một cách ngẫu nhiên. Điều này có nghĩa nếu người dùng vô tình bỏ qua một hình nền nào trước đó, sẽ không dễ để có thể tìm lại.

WALLI - Ứng dụng dành cho những người thích hình nền iPhone vui nhộn

IMG_0747

Là một ứng dụng mang hơi hướng chia sẻ cộng đồng, nên WALLI ưu tiên bảo vệ những hình nền iPhone được đăng tải bởi người dùng của họ.

Thay vì chỉ tập trung vào những hình ảnh mang tính nghệ thuật cao như background, ứng dụng WALLI phong phú hơn về chủ đề, khi mang đến cho người dùng những hình nền về các nhân vật truyện tranh, những hình ảnh dễ thương, chủ đề thiên nhiên, công nghệ...

IMG_0762

Trước khi lưu hình nền về máy, người dùng sẽ nhận được cảnh báo từ WALLI về việc không được sử dụng ảnh cho mục đích thương mại.

Ứng dụng Clarity cho phép người dùng tùy biến hình nền iPhone

IMG_0746

Khi chọn hình nền iPhone bất kì, người dùng có thể tùy chọn các tính năng như thêm chữ, tạo khung viền hay làm mờ hình ảnh.

Khác với hai ứng dụng trên, Clarity dành cho những người dùng thích tùy biến hình nền theo phong cách riêng. Giao diện của Clarity tuy đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo được tính chuyên nghiệp và đa dạng.

Khi chọn tùy chọn chỉnh sửa Text, ứng dụng sẽ đi đến một giao diện mà ở đó, người dùng có thể chỉnh sửa, thêm văn bản vào vị trí bất kì trên hình ảnh. Người dùng còn có thể xem trước giao diện màn hình khóa để căn chỉnh dòng chữ của mình sao cho phù hợp.

Thêm khung viền là một tùy chọn rất hay mà không nhiều ứng dụng hình nền hiện nay có được. Những tính năng tùy biến này giúp người dùng có những bức hình mang phong cách rất riêng biệt.

Ngoài ra, Vellum hay Unplash cũng là những ứng dụng tương tự giúp người dùng tìm kiếm được hình nền iPhone đẹp cho thiết bị của mình.

chọn