'Về nhà đi con' tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện 'giải quyết'

Diễn biến "Về nhà đi con" tập 26 khiến khán giả không khỏi xót xa trước tình cảnh của Anh Thư và lời tâm sự của ông Sơn dành cho 2 cô con gái: "Một năm bố mất những 2 đứa cháu".

Trong Về nhà đi con tập 26 diễn biến thêm nhiều tình tiết hấp dẫn và cuốn hút khiến khán giả không thể rời mắt.

Sau khi biết mình có thai, Thư tìm đến cô bạn làm ăn tên Linh của mình tâm sự. Người phụ nữ này khuyên Thư nhất định phải nói cho Vũ viết chuyện về đứa bé, bởi hai người cùng gây ra chuyện nên Thư không thể chịu một mình. Ông Sơn cũng khuyên nhủ con cái là bảo bố đứa bé đến gặp mình, còn nếu Thư không nuôi được ông sẽ nuôi cháu.

Tuy vậy, Thư nhất quyết không gặp gã sở khanh này để nói về hoàn cảnh của mình. Tình cờ một lần gặp Vũ ở quán bar, chính chị Linh là người tiết lộ với Vũ chuyện Thư có thai. Cảm thấy sốt ruột Vũ đã đến tận nhà Thư để hỏi rõ ngọn ngành.

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Việc Vũ đến nhà Thư tình cờ bị cô hàng xóm (người thích ông Sơn) phát hiện. Người phụ nữ này còn nghe lỏm được chuyện Thư đang có thai. Thế rồi cô ta nhanh chóng tìm ông Sơn để mách lẻo. Tuy nhiên chưa kịp nói hết thì ông Sơn đã vội vã bỏ đi.

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 2.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 3.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 4.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 5.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 6.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 7.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 8.

(Ảnh chụp màn hình)

Về phía Thư, sau khi xác nhận sự thực Thư đang có thai, Vũ cho rằng cô dùng cách này để trói buộc anh nên đã ngã giá: "Vậy cô ra giá đi. Ok, 300 triệu, đó là yêu cầu của cô muốn lần trước. Được chưa?".

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 9.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 10.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 11.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 12.

(Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên đáp lại, Anh Thư chỉ nói ngắn gọn trong giọt nước mắt uất ức: "Anh! Cút!" khiến Vũ sốc. Hắn không ngờ Anh Thư có thái độ gắt như vậy và hoàn toàn không màng đến tiền như mình nghĩ.

Vì không muốn liên quan đến Vũ một chuyện gì nữa, Thư quyết định đến bệnh viện để phá bỏ cái thai. Điều này làm ông Sơn đau khổ và suy sụp.

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 13.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 14.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 15.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 16.

(Ảnh chụp màn hình)

Thế nhưng Thư đã kịp quay đầu lại. Về đến nhà cô ngã quỵ vì đau khổ còn ông Sơn dằn vặt bản thân đã không thể chăm sóc tốt con gái mình. Ngay cả việc bảo vệ Thư khỏi tổn thương ông cũng không làm được.

Chứng kiến cảnh Anh Thư đau khổ, ông Sơn chỉ còn biết ôm con khóc: "Một năm bố mất 2 đứa chau. Bố đã hứa với mẹ con là sẽ chăm lo cho các con cơ mà". Nhưng cuối cùng Thư cho biết mình không phá thai nữa, điều này khiến ông Sơn vơi bớt dằn vặt đi một phần.

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 17.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 18.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 19.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 20.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 21.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 22.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 23.

(Ảnh chụp màn hình)

Trong khi đó, cô em gái Ánh Dương thì kiên quyết bảo vệ chị với tuyên bố: "Nếu nó có vợ thì lật mặt cho vợ nó biết. Nếu nó độc thân thì nhất định không để nó lấy được vợ".

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 24.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 25.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 26.

(Ảnh chụp màn hình)

Mặt khác, cô bé này vô tình phát hiện ra tin nhắn Vũ gửi cho Thư và biết tất cả mọi chuyện.

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 27.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 28.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 29.

(Ảnh chụp màn hình)

Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để bồi thường về chuyện cái thai, Anh Thư uất nghẹn lao đến viện giải quyết - Ảnh 30.

(Ảnh chụp màn hình)

Thư sẽ làm gì để vượt qua tình cảnh éo le này? Vũ có thay đổi suy nghĩ về Thư? Dương sẽ ra tay trừng trị Vũ vì đã làm tổn thương chị gái mình?

Đón xem những tập tiếp theo của Về nhà đi con được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

chọn