Vinpearl Air tuyển sinh 400 phi công và kĩ thuật bay khóa đầu tiên, ngân hàng cho vay học phí

Trường Đào tạo nhân lực kĩ thuật cao ngành Hàng không Vinpearl Air thông báo chính thức tuyển sinh phi công và kĩ thuật bay khóa đầu tiên với số lượng dự kiến 400 phi công.
Anh

Vinpearl Air đã thông báo tuyển sinh phi công và thuật bay khóa đầu tiên.

Trường Đào tạo nhân lực kĩ thuật cao ngành Hàng không Vinpearl Air công bố chính thức tuyển sinh 400 học viên phi công khóa 1.

Học viên trúng tuyển sẽ được trong các Học viện đào tạo hàng đầu thế giới tại Mỹ, Australia và tại Trường đào tạo nhân lực thuật cao ngành Hàng không Vinpearl Air, trong thời gian 26 tháng.

Vinpearl Air cho biết sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ phi công tiêu chuẩn quốc tế CAAV, FAA và CASA; và có cơ hội học liên thông lên Đại học chuyên ngành quản trị Hàng không. Toàn bộ học viên đều được Vinpearl Air đảm bảo việc làm trong môi trường chuyên nghiệp và thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường.

Về học phí, Vinpearl Air nhấn mạnh đây là chương trình phi lợi nhuận, trong đó để giải quyết bài toán tài chính hỗ trợ các học viên, tất cả các học viên sẽ được ngân hàng cho vay tới 75% học phí, ân hạn trả gốc đến 26 tháng và trả dần khi bắt đầu đi làm.

Ngoài ra, Tập đoàn Vingroup sẽ bảo lãnh cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vay ngân hàng, được hỗ trợ 100% lãi vay; những trường hợp đặc biệt khó khăn được hỗ trợ kinh phí đến 50.000 USD/học viên, trong đó một phần sẽ được trích để trả lãi ngân hàng, một phần được trừ vào học phí phải đóng.

Trước đó, trong tháng 7 và tháng 8/2019, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn CAE (Canada), Học viện đào tạo Phi công – AAPA (Úc) và Trường Cao đẳng thuật khoa học Hàng không Aviator - ACAST (Mỹ) đã kí kết thoả thuận hợp tác đào tạo phi công, thuật bay và các nhân sự khác trong lĩnh vực hàng không. 

Bên cạnh phi công và thợ máy hàng không, Vingroup cũng hướng tới việc đào tạo các nhân sự khác trong ngành Hàng không như huấn luyện chuyển loại, nâng cấp và định kì cho phi công, thợ máy, huấn luyện nhân viên điều phái bay, tiếp viên hàng không; quản trị hàng không, kinh tế vận tại hàng không và sư máy bay…

Điều kiện ứng tuyển là công dân Việt Nam từ 18 – 35 tuổi, tốt nghiệp PTTH trở lên, đáp ứng đủ yêu cầu về chiều cao, cân nặng, ngoại ngữ, đạt tiêu chuẩn sức khỏe (đối với phi công dân dụng của Cục Hàng không Việt Nam).

Các thí sinh trải qua 4 vòng thi tuyển, gồm: Nhận hồ sơ dự tuyển và kiểm tra sức khỏe; Kiểm tra tiếng Anh; Kiểm tra năng nghề nghiệp ADAPT và Phỏng vấn với Hội đồng tuyển chọn để trở thành học viên chính thức.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ Dự tuyển online qua email tuyensinhhangkhong@vingroup.net (từ 16/8 – 2/9) hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng Trường Đào tạo nhân lực kĩ thuật cao ngành Hàng không Vinpearl Air tại Hà Nội (từ 26/8 – 2/9) và TP HCM ( từ 9/9 đến 14/9).

Tag:
chọn
KĐT gần 10.000 tỷ ở TP Phủ Lý chính thức về tay doanh nghiệp liên quan Tasco, có thể triển khai ngay trong năm nay
Mặt Trời Hà Nam vừa qua đã được chấp thuận là nhà đầu tư của Khu đô thị thời đại và đổi mới sáng tạo tại phường Lam Hạ, TP Phủ Lý. Tổng Giám đốc doanh nghiệp - ông Trịnh Xuân Nam hiện đang đứng tên tại 4 công ty con do Tasco sở hữu 100% vốn điều lệ.