Vitetel phổ cập điện thoại 4G cho người dùng, tặng thêm data khi mua máy trong tháng 9

Dòng máy Samsung Galaxy A01 Core phiên bản 2GB sẽ được bán độc quyền tại hệ thống cửa hàng Viettel trên toàn quốc trong kế hoạch phổ cập điện thoại 4G cho người dùng.

Theo đó, khách hàng Viettel đang dùng điện thoại 3G muốn nâng cấp lên dòng điện Samsung Galaxy A01 Core hỗ trợ 4G sẽ được giảm ngay 500.000 đồng chỉ còn 1,79 triệu đồng. Các khách hàng còn lại của Viettel cũng được giảm 300.000 đồng, chỉ còn 1,99 triệu đồng/máy.

Ngoài ra, khách hàng còn được nhận thêm ưu đãi tặng 15GB data/3 tháng, và đăng ký gói data ưu đãi khác khi mua sản phẩm trong tháng 9 này.

Thuộc phân khúc giá rẻ, Samsung Galaxy A01 Core do Viettel phân phối độc quyền đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu giải trí cũng như công việc nhờ hệ điều hành Android Go. Dung lượng pin 3.000 mAh đáp ứng các hoạt động suốt cả ngày dài và thoải mái lưu trữ nội dung yêu thích nhờ thẻ nhớ mở rộng lên đến 512GB.

Vitetel phổ cập điện thoại 4G cho người dùng, tặng thêm data khi mua máy trong tháng 9 - Ảnh 2.

Samsung Galaxy A01 Core phù hợp nhu cầu người dùng ở mức khá. (Ảnh: Samsung).

Samsung Galaxy A01 Core chụp ảnh khá với camera chính độ phân giải 8MP F2.2 và camera selfie 5MP. Người dùng được tận hưởng hình ảnh chất lượng với màn hình chuẩn HD+ cùng tỉ lệ hiển thị 18.5:9.

Với 3 phiên bản màu Xanh, Đỏ, Đen, Samsung Galaxy A01 Core được thiết kế thân máy nhỏ gọn và đường bo cong mềm mại, cho cảm giác cầm nắm thoải mái và chắc chắn. Sản phẩm được bảo hành trong vòng 1 năm tại hơn 100 trung tâm bảo hành của Samsung trên toàn quốc.

chọn