Vợ cũ khuyên ông Trump bỏ ý định tái tranh cử để hưởng thụ

Bà Ivana Trump, vợ cũ của Tổng thống Mỹ Donald Trump, cho rằng ông nên từ bỏ ý định tái tranh cử, dành thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống giàu sang, theo Business Insider.

vo cu khuyen ong trump bo y dinh tai tranh cu de huong thu

Bà Ivana Trump, vợ cũ của Tổng thống Mỹ Donald Trump (Ảnh: Getty)

“Ông ấy (Tổng thống Donald Trump) có một cuộc sống đủ đầy, ông ấy có mọi thứ. Ông ấy cũng sẽ 73 hay 74 tuổi khi bầu cử diễn ra. Có lẽ ông ấy nên nghỉ ngơi, chơi golf và tận hưởng sự giàu có của mình", bà Ivana chia sẻ trong cuộc trả lời phỏng vấn với The Page Six khi đề cập đến chiến dịch tái tranh cử vào năm 2020 của ông Trump.

Người vợ cả này cho rằng, ông Trump có thể đã mất sự tự do cá nhân cũng như chưa đánh giá hết được những thách thức của việc trở thành tổng thống. Bà nói rằng, tái tranh cử một nhiệm kỳ nữa là điều "không cần thiết" với một người sắp 72 tuổi.

Bình luận của bà Ivana đưa ra trùng thời điểm Tổng thống Trump đang có kỳ nghỉ cuối tuần tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của gia đình tại Florida.

Đây không phải lần đầu tiên vợ cũ lên tiếng về chuyện của ông Trump. Trước đó, bà từng chia sẻ với truyền thông về quá khứ của chồng cũ và tự nhận mình mới là "Đệ nhất phu nhân".

Về phần mình, ngay sau khi đắc cử, ông Trump và đội ngũ trợ lý đã lên kế hoạch sẵn và triển khai chiến dịch vận động tái tranh cử vào năm 2020. Tính đến nay, ông đã quyên được hơn 32 triệu USD cho chiến dịch tái tranh cử.

vo cu khuyen ong trump bo y dinh tai tranh cu de huong thu Tổng thống Trump muốn trừng phạt OPEC vì làm giàu cho Nga?

Chỉ đứng sau Nga về sản lượng khai thác dầu thô, Mỹ muốn trừng phạt OPEC để đứng thứ hai thế giới?

vo cu khuyen ong trump bo y dinh tai tranh cu de huong thu Rộ tin ông chủ Lầu Năm Góc cản quyết định tấn công Syria của ông Trump

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ được cho là đã hối thúc Tổng thống Donald Trump tìm kiếm sự chấp thuận của Quốc hội trước khi ...

vo cu khuyen ong trump bo y dinh tai tranh cu de huong thu Trump nói sao khiêu dâm Mỹ lừa bịp truyền thông

Stormy Daniels bị Trump cáo buộc giả dối khi công bố bản phác hoạ người đã đe doạ cô 7 năm trước để giữ kín ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

chọn
Một liên danh chuẩn bị làm Khu đô thị Phố Cà hơn 800 tỷ ở Ninh Bình
Khu đô thị trung tâm Phố Cà của Liên danh Hải Vượng - Thắng Lợi Thanh Liêm dự kiến sẽ thi công xây dựng từ tháng 4/2026, chậm nhất cuối 2029 đi vào vận hành.