Vụ bé gái bị sàm sỡ thang máy ở TP HCM: Công an Đà Nẵng nói gì?

Công an TP Đà Nẵng nói chưa nhận được thông tin và phối hợp làm việc từ Công an TP HCM trong vụ bé gái bị người đàn ông ở Đà Nẵng sàm sỡ trong thang máy, quận 4, TP HCM.

Sáng 3/4, trao đổi với chúng tôi, Đại tá Nguyễn Đức Dũng - Trưởng phòng tham mưu Công an TP Đà Nẵng cho biết, đến hiện tại đơn vị chưa nhận được thông tin nào từ Công an TP HCM về việc sẽ phối hợp điều tra việc bé gái bị người đàn ông quận Hải Châu, Đà Nẵng sàm sỡ trong thang máy ở quận 4, TP HCM

"Chúng tôi chưa nhận được thông tin gì, Công an TP HCM sẽ phối hợp hay ra Đà Nẵng điều tra", Đại tá Dũng nói.

Tìm hiểu chúng tôi, người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy có tên N.H.L. (61 tuổi, ngụ quận Hải Châu).

Vụ bé gái bị sàm sỡ thang máy ở TP HCM: Công an Đà Nẵng nói gì? - Ảnh 1.

Người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy.

Trong diễn biến liên quan, sáng cùng ngày, Công an TP HCM thông tin, gã đàn ông có hành động ôm hôn, sờ soạng bé gái trong thang máy ở chung cư Galaxy 9, phường 1, quận 4, TP HCM đã rời khỏi TP HCM.

Theo đó, nhà chức trách cho biết ngày 1/4, đối tượng từ Đà Nẵng vào thăm con sống tại chung cư này, và đã về lại Đà Nẵng từ hôm qua. Hiện Công an TP HCM đang chỉ đạo Công an quận 4 điều tra xử lí vụ việc theo qui định của pháp luật. Trước đó, công an đã xác định được danh tính đối tượng này và mời lên trụ sở làm việc. Tuy nhiên người này không xuất hiện.

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h tối 1/4, theo hình ảnh camera an ninh gắn trong thang máy ghi lại, một bé gái bước vào thang máy cùng ông L. 

Khi cửa thang máy đóng lại, gã đàn ông này đã tiến lại gần, bất ngờ ôm chặt, hôn vào người cô bé. Dù cô bé đã phản ứng đẩy ra nhưng gã đàn ông này vẫn cố gắng ôm chặt, khống chế.

Cháu bé sợ hãi nhưng không dám phản ứng, chỉ dám bước lại gần hơn với cửa thang máy nhưng vẫn bị gã đàn ông "biến thái" này đưa tay ghì sát lại người mình. Chỉ cho đến khi cửa thang máy mở ra, bé gái mới có cơ hội để nhanh chân trốn thoát.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

chọn