Yếu tố phong thủy giúp phòng ngủ tràn ngập trong tình yêu

Các cặp đôi có thể áp dụng để hâm nóng mối quan hệ, cũng như những người độc thân sớm tìm được một nửa đích thực khi áp dụng các yếu tố này trong phòng ngủ.

1. Dùng màu sắc thích hợp

Theo phong thủy, màu hồng tượng trưng cho tình yêu. Nếu đây không phải là màu sắc bạn yêu thích cho tường phòng hoặc đồ đạc trong phòng, hãy thử nghĩ tới tông màu nude.

Màu đỏ cũng là lựa chọn hoàn hảo, nó thể hiện tình yêu, sự đam mê. Tuy nhiên đây là màu khá mạnh, không nên lạm dụng. Quá nhiều màu đỏ có thể gây cảm giác ức chế, dễ dẫn đến cáu giận.

Bên cạnh đó, việc chọn màu sắc phòng ngủ cũng phụ thuộc vào cảm giác của từng người. Nếu màu đỏ hoặc hồng không mang lại cảm giác thoải mái cho bạn, hãy chọn màu nào khiến bạn yêu thích, và cảm thấy dễ chịu, thử hình dung toàn cảnh không gian hoặc trang trí khi sử dụng yếu tố màu sắc đó.

feng-shui-bedroom-colors-attract-love-color-meanings-for-couples-best-home-improvement-awesome

Ảnh: Intoit

2. Hạn chế đồ đơn

Nếu bạn còn độc thân và muốn tìm thấy nửa kia của mình, nên hạn chế lựa chọn đồ đạc trong phòng tạo ra năng lượng đơn độc, ví dụ một chiếc ghế đơn, một tác phẩm nghệ thuật mang tính duy nhất hoặc kỳ dị. Thay vì vậy, có thể dùng tranh bộ, những tác phẩm nghệ thuật hình ảnh có đôi, sắp xếp những chiếc ghế cạnh nhau.

1420789620545

Ảnh: DIY Network

3. Thoải mái là từ khóa

Hãy đầu tư cho giường ngủ, chăn nệm êm ái và tạo cảm giác thoải mái luôn là động lực để các cặp đôi dành nhiều thời gian hơn trên giường.

Các màu như trắng, xanh lá cây tươi sáng hoặc hồng có thể giúp làm nóng mối quan hệ. Nên hạn chế đồ đạc về công việc, luyện tập thể dục trong phòng và tránh để phòng bề bộn, vì những điều này "có thể phá hỏng sự rung cảm".

Thay vì vậy, hãy lấp đầy phòng ngủ của bạn bằng những tác phẩm nghệ thuật nhẹ nhàng và sử dụng thuốc xịt hoặc nến thơm để đảm bảo không gian luôn có mùi đáng yêu.

4. Tránh vứt đầy gối và gấu bông trên giường

Gối và gấu bông đầy trên giường thể hiện cho việc: Không có chỗ cho người khác trong cuộc sống của bạn. Hơn nữa, việc chất đầy thú nhồi bông thậm chí còn cho thấy bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ trưởng thành.

5. Vị trí giường ngủ

Để phong thủy phòng ngủ thu hút tình yêu, tốt nhất bạn nên sắp xếp giường ở vị trí chỉ huy, đó là nơi bạn có thể nhìn thấy lối khi bạn đang nằm trên giường, nhưng không thẳng hàng với cửa. Sự sắp xếp này có thể giúp bạn tự tin trong tiềm thức vì bạn có thể thấy ai đang bước vào không gian của mình mà không bị giật mình, kiểm soát được không gian.

cdn

Ảnh: MyDomain

6. Vứt bỏ quá khứ

Để thu hút tình yêu, trước hết, bạn cần vứt bỏ hết những gì thuộc về người cũ, để tránh mắc kẹt trong quá khứ. Hãy vứt bỏ những vật kỷ niệm cũ từ những người đã không còn liên quan tới bạn. Nó như một dạng làm sạch cảm xúc. Ngoài ra, hãy loại bỏ bất cứ thứ gì bị hỏng hoặc vô hồn khỏi nhà của bạn và không treo vào những vật dụng mà bạn không thể sử dụng nữa.

7. Để căn phòng bừng nở

Một trong những cách dễ nhất để làm nổi bật ngôi nhà và phòng ngủ của bạn là trồng cây hoặc cắm một bó hoa tươi. Luôn chú ý thay hoa khô bằng hoa tươi. 

Mang sức sống mới vào nhà sẽ tăng cường năng lượng tích cực. Hoa tươi làm cho không gian của bạn có mùi thần thánh, và thực vật cung cấp vô số lợi ích cho sức khỏe, từ cải thiện chất lượng không khí đến tăng cường hệ thống miễn dịch và sức khỏe tinh thần của bạn.

8. Tạo mùi thơm cho căn phòng

Mọi người đều biết mùi là một trong những trải nghiệm giác quan mạnh mẽ nhất ảnh hưởng đến trạng thái tâm lý tích cực hoặc tiêu cực. Kết hợp sức mạnh của liệu pháp mùi hương sẽ tạo ra một môi trường mời gọi cho sự lãng mạn trong cuộc sống của bạn.

9. Chú ý đầu giường

Đây là yếu tố hỗ trợ khá nhiều về tình yêu và sự lãng mạn. Nếu không có phần đầu giường, khả năng làm chủ cuộc sống, được đại diện bởi phòng ngủ chính có thể bị rò rỉ khắp nơi. Đầu giường hỗ trợ bạn tạo ra sự ổn định, hạnh phúc, sự nghiệp và hôn nhân hạnh phúc. Đầu giường gỗ, hoặc gắn vải là tốt nhất, tránh đầu giường bằng kim loại hoặc dạng thanh.

10. Cân bằng năng lượng

Bản chất của phong thủy là về việc cân bằng năng lượng trong một không gian. Vì vậy, hãy xem xét cách bố trí giường của bạn và không gian xung quanh nó nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu. Không nên để giường một bên tựa tường, mà chỉ cần đầu giường áp sát tường, còn để trống 3 cạnh giường còn lại.

11. Chú ý ánh sáng

Mẹo cuối cùng này nghe có vẻ mê tín, nhưng không có lý do gì bạn không nên thử. Bật đèn ngủ 2 phía đầu giường của bạn vào cùng một thời điểm mỗi đêm và giữ chúng trong ít nhất ba giờ liên tục. Sau đó, tắt chúng cùng lúc. Làm điều này trong hai mươi bảy ngày liên tiếp và người ta tin rằng những chiếc đèn đó sẽ không phải là thứ duy nhất được bật sáng!

chọn
Toàn ảnh KCN Kim Bảng 1 rộng 230 ha đang xây dựng
KCN Kim Bảng 1 có diện tích 230 ha, phía bắc giáp đường nhánh cầu Tân Lang theo quy hoạch; phía nam giáp CCN Đồng Hóa và khu dân cư; phía đông giáp CCN Lê Hồ và khu dân cư; phía tây giáp đường quy hoạch nối Vành đai 4 - Vành đai 5.