Zero 9 thay đổi hình ảnh, chuẩn bị ra mắt tự truyện sau 1 năm debut

Sau những ồn ào về thành viên cũ, Zero 9 đã chính thức ra mắt đội hình 2019, đồng thời cũng công bố loạt hình ảnh mới với phong cách trưởng thành, không còn là những anh chàng mang màu sắc Fancy gây tranh cãi nữa.

Kể từ sau Live show Bão Cấp 1 diễn ra vào cuối năm 2018 cho đến nay, nhóm Zero 9 gần như khá lặng lẽ trong các hoạt động âm nhạc, chỉ ra mắt 2 sản phẩm đơn Ding Ding Dong Dong (Với ca sĩ Tino & nhóm USAGI) và Dù Cả Thế Giới Quay Lưng (Lead single nhạc phim Web Drama Việt Hàn - About Youth). Thỉnh thoảng khán giả trông thấy Zero 9 xuất hiện trong một vài sự kiện truyền thông có chọn lọc nhưng chưa có dấu hiệu nhóm sẽ trở lại đường đua âm nhạc bằng một MV chính thức nào.

Đại diện nhóm Zero 9 cho biết: "Lí do nhóm chưa trở lại chính thức với âm nhạc trong thời gian qua vì nhóm muốn ổn định đội hình thành viên. Sau một thời gian tìm kiếm và training, thành viên thứ 7 đã sẵn sàng ra mắt với khán giả và truyền thông. Một lí do khác nữa, Zero 9 muốn chuẩn bị thật tốt cho các sản phẩm sắp ra mắt vào mùa hè này".

Zero 9 thay đổi hình ảnh, chuẩn bị ra mắt tự truyện sau 1 năm debut  - Ảnh 1.

Hình ảnh mới mang phong cách Kpop của nhóm Zero 9. Nhóm gây bất ngờ với khán giả bởi hình ảnh trưởng thành, nam tính trong trang phục suit lịch lãm.

Zero 9 thay đổi hình ảnh, chuẩn bị ra mắt tự truyện sau 1 năm debut  - Ảnh 2.

Sau những ồn ào về việc quản lí, Zero 9 đã có sự thay đổi và thêm thành viên mới.

Zero 9 thay đổi hình ảnh, chuẩn bị ra mắt tự truyện sau 1 năm debut  - Ảnh 3.

Đây sẽ là hình ảnh Zero 9 hướng đến trong năm 2019 thay vì "phiên bản màu sắc" vốn đã tốn hao nhiều giấy mực trên mạng xã hội và truyền thông.

Zero 9 thay đổi hình ảnh, chuẩn bị ra mắt tự truyện sau 1 năm debut  - Ảnh 4.

Thành viên bổ sung vào đội hình 6 thành viên của nhóm Zero 9 tên Rainee,sinh năm 1999. Xuất hiện trong bộ ảnh mới, anh chàng sở hữu gương mặt có nhiều nét tương đồng với thành viên giữ vai trò Visual của nhóm là Leo.

Sau khi công bố đội hình 7 thành viên chính thức: Han, Leo, JBin, Zane, KayZ, Alan và Rainee; Zero 9 sẽ sớm trở lại cùng MV comeback mang tên JOKER.

Ngay sau đó, nhóm sẽ cho ra mắt quyển tự truyện của mình mang tên Zero 9: "From Zero to Hero" cùng Album Mature 성숙한 (Trưởng Thành). Bên cạnh việc tham gia vào các dự án kết hợp cùng đối tác tại Hàn Quốc.

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn