40 người vào khu cách li của quân đội ở Vĩnh Phúc

Trạm cách li người nghi nhiễm corona đặt tại Trường Quân sự tỉnh Vĩnh Phúc đã đón 40 người dân huyện Bình Xuyên.

Ngày 10/2, lực lượng quân đội, Sở Y tế phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan của tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang khẩn trương lập bệnh viện dã chiến tại Trường Văn hóa nghệ thuật tỉnh này. 

40 người vào khu cách li của quân đội ở Vĩnh Phúc - Ảnh 1.

Lắp đặt giường bệnh trong bệnh viện dã chiến. (Ảnh: Cổng thông tin điện tử Vĩnh Phúc)

Đây là địa điểm có sẵn cơ sở hạ tầng, khuôn viên rộng rãi, xa khu dân cư, tiện đường đi lại, thuận lợi trong việc quản , cách li và tập trung chữa bệnh theo đúng phương thức khẩn cấp cho bệnh nhân dương tính với chủng mới virus corona. Bệnh viện dã chiến được lắp đặt khoảng 300 giường bệnh.

40 người vào khu cách li của quân đội ở Vĩnh Phúc - Ảnh 2.

Nơi ở của những người dân thuộc diện cách li. (Ảnh: Cổng thông tin điện tử Vĩnh Phúc)

Sáng cùng ngày, tại Trường Quân sự tỉnh Vĩnh Phúc - nơi đặt trạm cách li người nghi nhiễm corona đã đón 40 người dân huyện Bình Xuyên.

Theo thống kê, hiện trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc có 9 trường hợp dương tính với corona. Trong đó, có 2 người đang được theo dõi, cách li tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2; 3 người vừa bình phục, xuất viện vào 13h chiều nay (10/2); 1 trường hợp đang theo dõi, cách li tại Trung tâm Y tế huyện Bình Xuyên; 2 trường hợp được theo dõi, cách li tại Phòng Khám đa khoa Quang Hà, huyện Bình Xuyên; 1 trường hợp theo dõi, cách li tại Trung tâm Y tế huyện Tam Đảo. Hiện tình trạng sức khỏe của các trường hợp này đều ổn định. 

Ngoài ra, toàn tỉnh có 54 trường hợp nghi ngờ đang được cách li, giám sát; 249 trường hợp có liên quan tiếp xúc gần với các trường hợp dương tính với virus corona

chọn
Doanh nghiệp niêm yết phát hành trái phiếu có xu hướng tăng
Theo báo cáo của VBMA, năm 2022, tỷ trọng các công ty niêm yết có xu hướng tăng, trong khi đó các công ty chưa niêm yết phát hành trái phiếu giảm dần.