5 quán cà phê ở Hà Nội mở cửa xuyên Tết phù hợp để tụ tập chào đón năm mới

Bên cạnh việc đi dạo phố phường thì những quán cà phê ở Hà Nội mở cửa xuyên Tết chính là địa điểm được nhiều người lựa chọn để chào đón năm mới cùng người thân và bạn bè.

Nhà 9NKC - quán cà phê ở Hà Nội mở cửa xuyên Tết 

Tọa lạc tại số 9 Nguyễn Khắc Cần, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, nhà 9NKC là một trong số những quán cà phê ở Hà Nội mở cửa xuyên Tết. Đây là quán cà phê kết hợp nhà hàng với các món ăn đặc trưng phục vụ thực khách. Vào dịp Tết, quán được trang trí rực rỡ để chào đón năm mới. 

(Ảnh: Nhà 9NKC).

Quán cà phê đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách về cả không gian, thực phẩm và cách phục vụ. Vào đêm 30 Tết Âm, quán sẽ mở cửa phục vụ khách đến 1h. Từ mùng 1 đến mùng 3, quán mở cửa từ 9h tới 23h kèm theo những phong bao lì xì may mắn tặng những vị khách vào đầu năm. Thức ăn và đồ uống tại đây có giá từ 30 nghìn đồng đến 400 nghìn đồng/loại. 

Xofa Cafe - quán cà phê ở Hà Nội mở cửa xuyên Tết 

Nằm tại 14 Tống Duy Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội, quán cà phê Xofa cũng mở cửa 24/24 và phục vụ cả đồ ăn lẫn đồ uống cho thực khách. 

(Ảnh: Xofa Cafe, Phạm Lan Hương, Tùng Nguyễn).

Quán mang phong cách châu Âu cổ điển, không gian trong nhà ấm cúng với đủ loại ghế sofa, trong khi không gian ngoài trời có nhiều cây xanh. Quán vẫn mở cửa suốt ngày đêm ngay cả 30 và mùng 1 Tết. Đồ ăn và đồ uống tại đây thiên về các món Âu với giá trung bình từ 50 nghìn đồng đến 150 nghìn đồng/món.

Cộng cà phê - quán cà phê ở Hà Nội mở cửa xuyên Tết 

Cộng cà phê cũng nằm trong danh sách những quán cà phê mở cửa xuyên Tết tại Hà Nội. Quán có nhiều địa chỉ ở các tuyến phố của Hà Nội. Chuỗi cà phê được thiết kế cổ xưa, gợi nhớ lại thời bao cấp trước kia.

(Ảnh: Cộng cà phê).

Quán mở cửa đón khách tất cả các ngày trong dịp Tết tại các cơ sở ở trung tâm thành phố như Hồ Gươm, Cầu Gỗ, Thái Phiên, Quang Trung, Nguyễn Thị Định, Phạm Ngọc Thạch… với những khung giờ mở cửa trong ngày khác nhau. Một số cửa hàng ở Mỹ Đình, Hàng Điếu, Nguyễn Văn Huyên… sẽ đóng cửa từ 30 đến mùng 5 Tết. Đặc biệt vào dịp Tết, giá đồ uống tại đây không tính phí phụ thu. 

The Coffee House - quán cà phê ở Hà Nội mở cửa xuyên Tết 

Thương hiệu cà phê The Coffee House có nhiều cơ sở tại Hà Nội. Quán có không gian rộng rãi, nhiều ánh sáng và mang đến cảm hứng sáng tạo.

Không chỉ phục vụ đồ uống, tại quán còn có cả bánh ngọt và một số món ăn vặt cho thực khách lựa chọn. Giá đồ uống tại quán được đánh giá là khá phù hợp, trung bình từ 35 nghìn đồng đến 60 nghìn đồng/loại. 

(Ảnh: The Coffee House).

Các cơ sở đồng loạt đóng cửa ngày 30 Tết trừ cơ sở Hai Bà Trưng và Nguyễn Khuyến sẽ hoạt động từ 13h đến 2h hôm sau. Ngoài ra, các cơ sở tại Xuân Thủy, Hoàng Đạo Thúy đóng cửa từ 29 đến mùng 5 Tết, các địa điểm khác hoạt động bình thường, riêng ngày mùng 1 Tết sẽ mở cửa lúc 13h. 

Aroi Dessert Cafe - quán cà phê ở Hà Nội mở cửa xuyên Tết

Một trong những quán cà phê ở Hà Nội mở cửa xuyên Tết phải kể đến Aroi Dessert Cafe. Nằm tại số 9 Tống Duy Tân, Hà Nội, quán mở cửa 24/24 phục vụ thực khách.  

(Ảnh: Aroi Dessert Cafe).

Không chỉ phục vụ các loại đồ uống, quán cũng có những loại bánh như bánh gấu chocolate, cuộn trà xanh, mousse chanh leo… Mức giá trung bình cho các mặt hàng tại đây trong khoảng 25 nghìn đồng đến 50 nghìn đồng/loại.