7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau:

Nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình và cách hóa giải

Xem bói nốt ruồi nhận ra rằng, nhiều người nữ có dung mạo đoan trang, tính cách dịu dàng, thậm chí là kiếm tiền giỏi giang, dù hơn người ở nhiều mặt nhưng lại rất lận đận trong chuyện tình duyên.

Điều đó có lẽ là bởi, họ có số đa đoan, truân chuyên đường tình nên phải trải qua nhiều thời gian biến động hơn bạn bè đồng trang lứa. Hãy cùng nhân tướng học khám phá 7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình và cách hóa giải phù hợp cụ thể như sau:

1. Nốt ruồi ở vành tai

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen

Khác với nốt ruồi ở trong tai, nốt ruồi ở vành tai khiến cho phụ nữ dễ gặp nhiến biến động trong chuyện tình cảm dù tài vận khá thăng hoa. Nữ giới có nốt ruồi ở vành tai thường dễ dao động và quá cả tin, người khác nói gì đều không phân định được đúng sai, phải trái, đặc biệt là quá tin tưởng người đàn ông mình yêu thương.

Đa phần nữ giới có nốt ruồi ở vành tai đều vất vả về tình duyên. Trước khi kết hôn họ sẽ phải trải qua vài ba mối tình, sau khi yên bề gia thất vợ chồng dễ khắc khẩu. Càng làm ăn khá giả, gia đình càng nhiều mâu thuẫn, bất hòa.

Cách hóa giải cho họ chính là tạm gác công việc sang một bên, toàn tâm toàn ý lo cho gia đình. Đừng để gánh nặng đồng tiền chi phối tâm lí và biến họ thành một con người khác.

2. Nốt ruồi trong lông mày

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen

Đây là dạng nốt ruồi bán hung bán cát, giúp cho nữ giới giàu tiền nhiều của nhưng khó thăng hoa trong tình duyên hoặc trái lại nếu “đỏ tình” ắt sẽ gặp nhiều đen đủi trong công việc.

Bạn bè cùng trang lứa dễ nên duyên vợ chồng và hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ bao nhiêu thì người nữ này càng khó khăn và mệt mỏi bấy nhiêu. Cách hóa giải với họ chính là kết hôn muộn và chịu khó tìm được người chồng như ý, thậm chí có thể lập gia đình với người đã có một đời vợ.

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng cần khéo léo bảo ban, “cơm sôi nhỏ lửa”, giữ hòa khí trong gia đình. Khi ấy cả tài vận và tình cảm đều sẽ thăng hoa, viên mãn.

3. Nốt ruồi ở khóe mắt

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen

Nốt ruồi ở khóe mắt là điềm báo cho biết, nữ giới chủ nhân của nó sẽ sống rất thọ nhưng trái lại sẽ dễ bị hao tài, lừa tiền lừa tình. Dù xuất thân trong gia đình khá giả hoặc có năng lực xuất chúng hơn người, bao giờ họ cũng có thói xấu là vung tay quá trán, chi tiêu thiếu kiểm soát.

Sau khi kết hôn, mâu thuẫn của hai vợ chồng cũng nảy sinh từ vấn đề này. Cách hóa giải phù hợp nhất với mẫu phụ nữ này chính là học cách tiết chế chi tiêu, càng điềm tĩnh bao nhiêu họ càng dễ hóa giải những ham muốn tiêu xài vô độ.

Nếu cần, nên tham gia một khóa thiền ngắn hạn hoặc năng đi chùa, được sự tham vấn của người có tâm, có tầm để ổn định tâm trí và giải tỏa vướng mắc và biết cách khống chế tiền nong.

4. Nốt ruồi ở sơn căn

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen

Nốt ruồi ở sơn căn đem lại tài vận nhưng đồng thời cũng đánh đổi tình duyên của người nữa. Đa phần các cô gái có nốt ruồi đen đủi này đều có sức khỏe kém, tinh thần không ổn định, dễ bị người khác giới lừa gạt.

Họ không quá nhẹ dạ cả tin nhưng không tỉnh táo trong làm ăn và dễ bị lừa tình. Chính vì thế, nếu có tẩy nốt ruồi mà không chịu đổi tính, vận hạn vẫn sẽ đeo báo họ. Cách hóa giải phù hợp là luôn chọn lựa và tìm hiểu đối tác kĩ càng trước khi làm ăn.

Họ luôn cần có những tiền bối, bạn bè tri kỉ tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn khi gặp khó khăn. Đừng mạo hiểm đánh đổi tiền bạc lấy tình cảm với bất cứ ai. Nếu kết hôn sớm và gặp đúng người, đúng thời điểm, hôn nhân của họ sẽ rất dễ viên mãn. Vượt qua được khúc mắc, mâu thuẫn và biến động trong 10 năm đầu, từ đó về sau, cuộc sống vợ chồng của họ sẽ khiến nhiều người ghen tị.

5. Nốt ruồi ở nhân trung

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen

Tài vận của người nữ có nốt ruồi ở nhân trung được nhận định là khá bình thường, vừa tầm. Họ hay bị người đời nhận xét là thiếu tinh tế, không đủ nữ tính. Nhưng thật ra khi ngoại tứ tuần, cuộc sống và sự nghiệp của họ mới bắt đầu thăng hoa.

Vợ chồng trong giai đoạn từ 30 – 45 tuổi sẽ rất dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Nếu cố gắng kiên trì vượt qua được giai đoạn này, khi về già cả hai sẽ rất ăn ý, hòa hợp.

Cách hóa giải với họ là vợ chồng có thể làm việc xa nhau, cuối tuần hoặc một tháng mới gặp nhau vài lần. Càng ở gần, cả hai càng dễ tranh cãi và khó chịu nhiều hơn.

6. Nốt ruồi ở khóe miệng

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen

Nhiều người nói rằng, phụ nữ có nốt ruồi ở khóe miệng hay chuốc lấy thị phi, tai bay vạ gió cho người bạn đời. Nhưng đó là cách nói không chính xác, mâu thuẫn giữa hai vợ chồng họ đến từ việc vợ chồng không mấy hòa hợp trong ăn nói và không khéo léo trong cư xử.

Cách hóa giải với họ là cả hai đều phải học cách nhường nhịn, thấu hiểu và chia sẻ cho đối phương. Không nên đổ lỗi trách móc vô cớ, thay vào đó, hay thử đổi chỗ làm, không ở gần nhau 24/24, chính sự nhớ nhung, xa cách sẽ làm cho họ hiểu thêm về đối phương.

Tuýp phụ nữ này có thể kết hôn sớm nhưng nên đẻ con muộn, sau 30 tuổi hoặc lấy nhau từ 3 – 4 mới nên sinh hạ con đầu lòng. Nếu có con gái, vợ chồng sẽ khăng khít và bền bỉ trong tình cảm hơn thuở đầu.

7. Nốt ruồi ở sau gáy

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen

Một số người cho rằng, phụ nữ có nốt ruồi sau gáy, tuy tài vận dồi dào nhưng sức khỏe yếu kém. Họ yêu thương con cái và gia đình nhưng không biết cách thể hiện và dễ bị gia đình nhà chồng hắt hủi.

Cách hóa giải phù hợp cho tuýp phụ nữ có nốt ruồi đằng sau gáy chính là nói năng cư xử hòa nhã, chịu khó làm vừa lòng người bạn đời. Đừng quá đặt nặng tiền bạc lên hàng đầu, hãy dành thời gian nuôi nấng dạy dỗ con cái và hâm nóng tình cảm vợ chồng thường xuyên.

Dần dần những mâu thuẫn, khúc mắc giữa cả hai vợ chồng sẽ được hóa giải và xử lí êm đẹp. Nếu muốn, họ hoàn toàn có thể tẩy bỏ nốt ruồi, nhưng đồng thời vẫn phải tu tâm dưỡng tính, làm như vậy, người bạn đời sẽ luôn trân trọng và yêu thương họ hết lòng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen Chấm điểm tình hình tài chính của 12 con giáp tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch, người tuổi Dần, tuổi Sửu và tuổi Hợi được dự đoán sẽ may mắn hết phần người khác. Trái lại tình ...

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen 5 con giáp vượng vận đào hoa, tình ái viên mãn tháng 9 âm lịch

Đứng đầu danh sách 5 con giáp đào hoa, tình ái viên mãn suốt tháng 9 âm lịch sau, chính là người tuổi Dần. Liệu ...

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen 4 cung hoàng đạo tài vận thăng hoa, ‘lộc lá’ đầy nhà tháng 9 âm lịch

Theo vận số 12 cung hoàng đạo năm 2018 nhận định, 4 chòm sao dưới đây sẽ là những cá nhân giỏi làm kinh tế, ...

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen 3 con giáp có số ‘ngậm thìa vàng’ thăng chức tăng lương dễ dàng tháng 9 âm lịch

Nhờ vượng vận quý nhân nên con giáp tuổi Mùi được dự đoán là sẽ có những bước chuyển mình đáng ngưỡng mộ sự nghiệp ...

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen Dự đoán vận số của 12 con giáp tháng 9 âm lịch (P2)

Tháng 9 âm lịch, con giáp tuổi Mùi phúc khí vượng vận, tài lộc dồi dào, tiền tiêu rủng rỉnh. Trái lại các cá nhân ...

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen Dự đoán vận số của 12 con giáp tháng 9 âm lịch (P1)

Trong tháng 9 âm lịch, người tuổi Sửu được dự đoán sẽ thăng quan tiến chức rộn ràng nhờ vượng vận quý nhân. Người tuổi ...

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen Tử vi năm 2019 điểm danh 3 con giáp tình duyên sự nghiệp ‘đẹp như mơ’

Năm 2019, tử vi phong thủy dự đoán là thời điểm tràn đầy hi vọng và tin vui đón chờ 3 con giáp sau. Họ ...

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen Tử vi năm 2019: 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là ‘lộc lá’ đầy nhà

Năm 2019, tử vi phong thủy nhận định rằng, 3 cặp đôi con giáp dưới đây hễ cưới nhau là hạnh phúc viên mãn, “lộc ...

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen Tử vi năm 2019 gọi tên 3 con giáp có duyên với tiền bạc, tài vận song toàn

Tử vi năm 2019 dự đoán, trong 365 ngày tới, 3 con giáp có tên dưới đây sẽ khởi sắc mạnh mẽ về tài vận ...

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen Sở hữu 3 đặc điểm này trên gương mặt, đàn ông vượng tài, đàn bà vượng phu

Nếu người bạn đời của bạn “vô tình” sở hữu một trong ba đặc điểm sau trên gương mặt thì tử vi phong thủy xin ...

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen 3 nốt ruồi đào hoa khiến nam nữ khi về già vẫn được ‘vạn người mê’

Xem tướng mặt bật mí hai trong ba nốt ruồi đào hoa giúp nam nữ khi về già vẫn được vạn người mê là nốt ...

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen 8 nốt ruồi đem lại tài vận phúc khí khi về già không phải ai cũng có

Nếu có được 1 trong 8 nốt ruồi may mắn sau, dự đoán khi về già, bạn sẽ thoải mái an nhàn hưởng phúc, khiến ...

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen Muốn mau chiêu tài rước lộc, tẩy bỏ ngay 3 nốt ruồi xui xẻo này

Đừng đầu danh sách những nốt ruồi hao tài kém may mắn này chính là nốt ruồi ở khóe miệng. Nếu có thể, hãy nhanh ...

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen 5 nốt ruồi vượng vận tài lộc, giúp đàn ông kiếm tiền dễ như trở bàn tay

Trong danh sách 5 nốt ruồi vượng vận tài lộc giúp đàn ông kiếm tiền dễ như trở bàn tay, nốt ruồi ở cằm đứng ...

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen 4 nốt ruồi may mắn trên tay và vai giúp tài vận song toàn, cầu được ước thấy

Trong danh sách 4 nốt ruồi may mắn mọc trên tay và vai, ít ai có thể bỏ qua nốt ruồi mọc ở bắp tay ...

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen Tử vi năm 2019 tuổi Hợi: Thị phi rình rập, tài vận thăng hoa vừa tầm

Tử vi năm 2019 nhận định, xét về vận trình tổng quan, người tuổi Hợi sẽ phải gánh chịu nhiều vài tổn thất trong sức ...

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen Tử vi năm 2019 tuổi Tuất: Tràn đầy cơ hội, tăng trưởng chậm mà chắc

Tử vi năm 2019 dự đoán con giáp tuổi Tuất 365 ngày tới sẽ khá lạc quan và tràn đầy cơ hội. Tài vận và ...

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen Tử vi năm 2019 tuổi Dậu: Thành công đến muộn đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt

Tử vi năm 2019 nhận định rằng, người tuổi Dậu trong 365 ngày tới sẽ khá vượng vận sự nghiệp nhưng cuộc sống sẽ có ...

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen Tử vi năm 2019 tuổi Thân: Sức khỏe giảm sút, mưu sự thành công vào phút chót

Tử vi năm 2019 dự đoán người tuổi Thân sẽ xảy ra khá nhiều biến động. Họ cần chú ý kiềm chế, giữ gìn trong ...

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen Tử vi năm 2019 tuổi Mùi: Sự nghiệp thăng hoa, tình cảm tụt dốc

Tử vi năm 2019 dự đoán con giáp tuổi Mùi năm Kỉ Hợi sẽ rất vượng vận quý nhân, vận trình sự nghiệp viên mãn, ...

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen Tử vi năm 2019 tuổi Ngọ: Mạnh dạn bứt phá, thành công giòn giã

Tử vi năm 2019 nhận định, năm Kỉ Hợi với các con giáp tuổi Ngọ sẽ đầy may mắn và đầy khởi sắc. Nhờ được ...

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen Tử vi năm 2019 tuổi Tị: Biến động dồn dập nhưng luôn có chuyển ngoặt bất ngờ

Tử vi năm 2019 với con giáp tuổi Tị dự đoán 365 ngày tới họ sẽ khá thăng trầm và vất vả, đặc biệt là ...

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen Tử vi năm 2019 tuổi Thìn: Đối diện với thị phi, bình tĩnh gây dựng sự nghiệp

Tử vi năm 2019 nhận định con giáp tuổi Thìn sẽ gặt hái rất nhiều may mắn và thành công nhưng cũng phải đối diện ...

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen Tử vi năm 2019 tuổi Mão: Biết hàm ơn đúng cách, tài lộc sẽ vững bền

Dự đoán năm 2019, con giáp tuổi Mão sẽ rất vượng vận quý nhân, đặc biệt từ nữ giới. Tuy nhiên trong làm ăn, họ ...

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen Tử vi năm 2019 tuổi Sửu: Vạn sự khởi đầu nan, kiên trì hưởng quả ngọt

Tử vi năm 2019 nhận định 365 ngày tới với con giáp tuổi Sửu sẽ đầy ắp những biến động trong cuộc sống và tình ...

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen Tử vi năm 2019 tuổi Dần: Càng đi xa càng dễ gặt hái thành công

Tử vi năm 2019 nhận định con giáp tuổi Dần sẽ đón nhận 365 ngày đầy biến động, cát hung đan xen. May mắn nhờ ...

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen Tử vi năm 2019 người tuổi Tý: Vượng vận quý nhân, tài lộc viên mãn

Tử vi năm 2019 với con giáp tuổi Tý được nhận định là khá ổn định và phát triển theo chiều hướng viên mãn. Nhờ ...

7 not ruoi khac chong khien phu nu lan dan duong tinh duyen Tử vi 12 con giáp năm Kỉ Hợi 2019

Tử vi năm 2019 mang ngũ hành Mộc sẽ bắt đầu từ 05/02/2019 đến hết ngày 24/01/2020 dương lịch. Cùng tham khảo tử vi 12 ...

chọn
[Photostory] Khu vực gần 1.600 nhà, đất sẽ giải tỏa để cải tạo kênh Đôi tại quận 8, TP HCM
Dự án Nạo vét, xây dựng hạ tầng, cải tạo môi trường bờ Bắc kênh Đôi trên địa bàn quận 8 có tổng chiều dài khoảng 4,3 km, với tổng số trường hợp nhà, đất bị ảnh hưởng là gần 1.600 trường hợp.