Ảnh kỉ yếu theo phong cách poster phim nổi tiếng của teen Gia Lai

Bộ kỉ yếu lấy ý tưởng từ phim điện ảnh của học sinh lớp 12A1 trường THPT Lê Thánh Tông (Gia Lai) nhận được nhiều lời khen ngợi vì đẹp mắt và sáng tạo.
Ảnh kỉ yếu theo phong cách poster phim nổi tiếng của teen Gia Lai - Ảnh 1.

Mới đây, một diễn đàn dành cho học sinh chia sẻ bộ ảnh kỉ yếu theo phong cách poster phim điện ảnh. Chỉ sau ít giờ, bài đăng này nhận được 10.000 like (thích) cùng nhiều lời khen ngợi vì sự độc đáo, sáng tạo.


Ảnh kỉ yếu theo phong cách poster phim nổi tiếng của teen Gia Lai - Ảnh 2.

Tôn Minh Khánh (21 tuổi) - người chụp bộ ảnh - cho Zing.vn hay đây là kỉ yếu của học sinh lớp 12A1, trường THPT trường THPT Lê Thánh Tông, Gia Lai. Các bức hình được lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng Harry Potter và các tác phẩm của điện ảnh Hong Kong thập niên 90.

 

Ảnh kỉ yếu theo phong cách poster phim nổi tiếng của teen Gia Lai - Ảnh 3.

Ban đầu, lớp chọn một studio khác để chụp, nhưng bị hủy ở những ngày cuối nên Minh Khánh "có duyên" cùng các bạn ghi lại kỉ niệm đáng nhớ của tuổi học trò. Tất cả các công đoạn từ lên ý tưởng, chụp ảnh đến chỉnh sửa ảnh đều là do anh đề ra và các bạn trong lớp cũng đồng ý.


Ảnh kỉ yếu theo phong cách poster phim nổi tiếng của teen Gia Lai - Ảnh 4.

Bộ kỉ yếu mất 2 tuần để hoàn thiện. Minh Khánh phải đi hơn 100 km từ Buôn Mê Thuột sang Gia Lai chụp, anh cậu rất vui vì trong quá trình thực hiện các bạn trong lớp đều thoải mái, nhiệt tình.


Ảnh kỉ yếu theo phong cách poster phim nổi tiếng của teen Gia Lai - Ảnh 5.

"Mọi việc khá thuận lợi và cái tuyệt vời nhất là các bạn trong lớp đều hòa đồng, đối đãi với ê-kíp rất tốt. Tôi đã chụp kỉ yếu cho rất nhiều lớp chưa lớp nào dễ thương như vậy. Đó cũng chính là lý do khiến tôi hạnh phúc, hào hứng khi hoàn thành bộ ảnh này". Minh Khánh chia sẻ.

 

Ảnh kỉ yếu theo phong cách poster phim nổi tiếng của teen Gia Lai - Ảnh 6.

Nhiều người khá bất ngờ khi biết rằng Tôn Minh Khánh chính là người đã thực hiện những bộ kỉ yếu được yêu thích, chia sẻ trước đây.

Ảnh kỉ yếu theo phong cách poster phim nổi tiếng của teen Gia Lai - Ảnh 7.

Ví dụ như bộ ảnh lấy ý tưởng từ các tác phẩm văn học nổi tiếng Việt Nam như Chí Phèo, Vợ Nhặt, Truyện Kiều... của học sinh lớp 12A2, trường THPT Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) từng gây chú ý trên mạng hồi đầu tháng 4.

chọn
Căn hộ khu tây Sài Gòn dẫn đầu nguồn cung phía nam
Tháng vừa qua, tất cả nguồn cung mới căn hộ phía nam đều tập trung tại khu Tây, TP HCM. Trong đó, sản phẩm chủ đạo là phân khúc căn hộ hạng B với giá dao động 52 - 57 triệu đồng/m2.