Lộ diện tên giang hồ 'máu lạnh' cầm đầu sới bạc khủng vừa bị triệt phá ở Gia Lai

Cơ quan điều tra xác định, kẻ cầm đầu sòng bạc khủng vừa bị triệt phá là của Nguyễn Mạnh Hùng (tức Hùng “Sida”), một kẻ giang hồ khét tiếng ở Gia Lai.

Chiều 31/3, Công an tỉnh Gia Lai vẫn đang phối hợp cùng Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) làm rõ vụ đánh bạc khủng vừa bị triệt phá tại một rẫy điều thuộc thôn 76 (xã Hà Bầu, huyện Đăk Đoa).

Theo cơ quan điều tra, sòng bạc trên được tổ chức từ lâu và có người canh giữ rất tinh vi. Đặc biệt, kẻ cầm đầu tổ chức đánh bạc quy mô lớn này là Nguyễn Mạnh Hùng (tức Hùng “Sida”, 35 tuổi).

Lộ diện tên giang hồ máu lạnh cầm đầu sới bạc khủng vừa bị triệt phá ở Gia Lai - Ảnh 1.

Sòng bạc do Hùng "Sida" cầm đầu vừa bị triệt phá.

Cũng theo cơ quan điều tra, Hùng là tên giang hồ "máu lạnh" và khét tiếng nên thường tụ tập các đàn em thân tín, sau đó mở điểm để đánh bạc.

Cơ quan điều tra cho biết, để theo dõi Hùng cùng các con bạc, lực lượng trinh sát rất vất vả vì các đối tượng này hoạt động rất ranh ma, xảo quyệt. Các nghi can thường xuyên chuyển địa điểm nên trinh sát gặp không ít khó khăn.

Trước đó, rạng sáng 31/3, Cục cảnh sát hình sự (C02) cùng Cảnh sát cơ động thuộc Bộ Công an vây ráp khu đất trong rừng thuộc xã Đăk Đoa, bắt quả tang hơn 100 người đang đánh bạc.

Phát hiện lực lương chức năng, các con bạc hỗn loạn ôm tiền lao vào các bụi rậm để trốn. Lực lượng công an đã bắn chỉ thiên, khép chặt vòng vây và bắt được 130 người, trong đó có rất nhiều phụ nữ.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ gần 300 triệu đồng vương vãi khắp nơi, nhiều vật dụng đánh bạc và gần 70 ô tô.

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu Bắc Cầu nối Đông Anh - Long Biên, Hà Nội
Cầu Bắc Cầu vượt sông Đuống dự kiến được xây dựng nối huyện Đông Anh và quận Long Biên, Hà Nội.