Apple chính thức ra mắt hệ điều hành iOS 14.1 phiên bản mới nhất

Chỉ sau mấy tuần tung sản phẩm Iphone 12 ra thị trường thì hãng Apple đã cho ra mắt hệ điều hành iOS 14.1 khiến cho dư luận xôn xao. Đây được xem là một bước đột phá mới giúp cải thiện các lỗi trước đó trên iOS 14.0.1 & iOS 14.

Apple nâng cấp phiên bản iOS 14.1 mới nhất

Apple đã bắt đầu cung cấp các bản cập nhật 14.1 cho iOS, iPadOS và tvOS của mình chỉ sau vài tuần sau khi ra mắt iPhone 12 thế hệ mới.

Phiên bản IOS 14.1 được tích hợp sẵn trên iPhone 12, Apple cũng không cung cấp phiên bản Beta cho các nhà phát triển mà thay vào đó lại chuyển thẳng sang thử nghiệm iOS 14.2.

Không có thay đổi nào cho các bản cập nhật iOS và iPadOS mới, việc triển khai dường như diễn ra từ từ và không vội vàng. Các chuyên gia hi vọng Apple sẽ cung cấp cho mọi người trong vài giờ tới.

Tuy nhiên, bản cập nhật lần này khiến các chuyên gia bối rối và thật khó để nói trước điều gì, một số người đang cố gắng tìm hiểu thêm thông tin cần thiết.

Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone, iPad hoặc Apple TV, hãy cập nhật ngay IOS 14.1 để tự trải nghiệm nhé.

Apple chính thức ra mắt hệ điều hành iOS 14.1 phiên bản mới nhất - Ảnh 1.

Ảnh: igen.fr

Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm Apple iPhone 12 Pro và Pro Max cũng đã sẵn sàng kết nối mạng 5G.

Kỉ nguyên 5G đã bắt đầu và Apple cũng đã trang bị cho các sản phẩm công nghệ của mình đều có khả năng kết nối 5G theo xu hướng. Bên cạnh đó, việc tăng gấp đôi tốc độ tải xuống cao nhất (lên đến 4,0 Gbps) cũng giúp Apple chiếm ưu thế trên thượng phong.

Nhìn tổng thể, các mẫu Pro sẽ có 2 loại kích thước: 6,1 trên iPhone 12 Pro và 6,7 trên iPhone 12 Pro Max so với 5,8 và 6,5 trên 11-series. Với màn hình lớn nhưng bù lại thì Apple thiết kế viền mỏng hơn giúp các mẫu mới không bị quá lớn.

Màn hình mới có độ phân giải cao hơn so với các dòng trước đó. Cụ thể, trên Pro là 1.170 x 2.532 px, Pro Max là 1.284 x 2.778 px. 

Độ sáng tối đa vẫn giữ mức 1.200 nits, màn hình điện thoại được sản xuất từ chất liệu Ceramic Shield giúp bảo vệ tốt hơn.

Điện thoại được thiết kế gần giống với iPad Pro bao gồm các cạnh bên được làm vuông vắn, khung máy được làm từ thép không gỉ cùng với các màu kinh điển như Vàng, Xám và Bạc.

Tất cả các sản phẩm công nghệ thế hệ mới của Apple đều có khả năng chống nước tốt nhất, có thể lặn sâu dưới nước 6 mét trong 1 giờ so với các dòng thế hệ 2019 chỉ có thể giảm xuống 4 mét.

chọn