Bắt cán bộ tư pháp xã hiếp dâm bé gái 14 tuổi

Công an huyện Cát Tiên Lâm Đồng đang tạm giữ Đinh Tuấn Lực là cán bộ Tư pháp xã Tiên Hoàng, huyện Cát Tiên vì hành vi cưỡng hiếp bé gái 14 tuổi. 

Ngày 22/5, nguồn tin từ Công an huyện Cát Tiên (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ Đinh Tuấn Lực (là cán bộ Tư pháp xã Tiên Hoàng, huyện Cát Tiên) để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em.

Nạn nhân là cháu N.T.T (14 tuổi), đang học tại một Trường THCS trên địa bàn.

Theo đơn trình báo của gia đình nạn nhân, sau khi phát hiện cháu N.T.T (14 tuổi, đang học Trường THCS trên địa bàn) bị ông Lực cưỡng hiếp, gia đình cháu T đã làm đơn trình báo cơ quan công an.

"Nhà của Lực ở đối diện nhà chúng tôi, gia đình chúng tôi xem Lực như người thân trong gia đình. Không hiểu vì sao Lực lại có hành động vô nhân đạo đến vậy với một đứa bé khi đang còn ngồi ghê nhà trường", người nhà cháu T. bức xúc nói.

Liên quan đến vụ việc, ông Trần Thế Hùng - Chủ tịch UBND xã Tiên Hoàng xác nhận có việc tố cáo nói trên. Người bị tố cáo là Đinh Tuấn Lực, cán bộ Tư pháp xã Tiên Hoàng, huyện Cát Tiên (hiện người này đã làm đơn xin nghỉ việc).

Ngoài ra, vụ việc hiện đang được cơ quan công an huyện thụ lý nên lãnh đạo UBND xã không thể cung cấp thông tin gì thêm.

bat can bo tu phap xa hiep dam be gai 14 tuoi Người thân bị cáo dâm ô 'quậy' tòa án ở Cà Mau

HĐXX vừa tuyên án 7 năm tù đối với Hữu Bê thì người thân của ông này lớn tiếng phản ứng HĐXX.

bat can bo tu phap xa hiep dam be gai 14 tuoi Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam nói về vụ họa sĩ bị tố hiếp dâm

Họa sĩ Trần Khánh Chương, Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam cho rằng, những ồn ào liên quan đến việc người mẫu Kim Phượng ...

chọn
TP Bắc Kạn sẽ mở rộng với sông Cầu là trung tâm phát triển, làm một tổ hợp golf - nghỉ dưỡng tại Nông Thượng
Theo định hướng của Bắc Kạn, tỉnh sẽ phát triển 1 khu chức năng tổng hợp sân golf và nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí tại xã Dương Quang, Nông Thượng, TP Bắc Kạn.