Bắt tạm giam 2 nghi phạm chém đứt chân nam thanh niên

Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Duy Uy và Lê Thành Tùng do trước đó đã có hành vi chém người đứt lìa một chân và một chân gần đứt lìa.

KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN

Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

bat tam giam 2 nghi pham chem dut chan nam thanh nien
Uy và Tùng tại cơ quan công an

Sáng 27/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ea Kar (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Duy Uy (SN 1988, ngụ xã Cư Huê, huyện Ea Kar) và Lê Thành Tùng (SN 1989, ngụ thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar) để điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Theo cơ quan công an, do có mâu thuẫn từ trước với anh L.T.T (SN 1988, ngụ thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) nên khuya 10/8, Uy cùng Tùng và một số người nữa đến quán karaoke 79 (thị trấn Ea Kar) để đánh nhau với T.

Tại đây, một số người đã giữ T. còn Uy dùng dao chém nhiều nhát khiến nạn nhân bị đứt lìa chân trái, chân phải cũng gần đứt lìa.

Sau khi gây án, nhóm người này đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Riêng Uy và Tùng bắt xe đi Bình Phước rồi xuống TP.HCM.

Tuy nhiên, do được sự vận động của gia đình và cơ quan chức năng nên ngày 25/8 cả 2 đã ra cơ quan công an đầu thú.

Sáng cùng ngày, tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cũng cho biết, sau khi tiến hành phẫu thuật nối 2 chân hiện nay sức khỏe của bệnh nhân đã tiến triển tốt. Tuy nhiên, bệnh nhân vẫn cần tiếp tục theo dõi điều trị.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Ea Kar đang tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ vụ án.

bat tam giam 2 nghi pham chem dut chan nam thanh nien ‘Võ Tòng Việt Nam’ kể chuyện đánh hổ chỉ bằng 3 nhát cuốc

Mặc dù với thân hình thấp bé, gầy gò, nhưng chỉ với 3 nhát cuốc người được mệnh danh là “Võ Tòng” đã có thể ...

bat tam giam 2 nghi pham chem dut chan nam thanh nien Sát hại người yêu đang mang thai: Gia đình nghi phạm bị phạt vạ

Theo gia đình nạn nhân, mặc dù biết Vanh có thai con của mình nhưng Dịu đã từng bắt Vanh phá thai nhưng nạn nhân ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Lợi nhuận 9 tháng của DIG tăng mạnh nhờ bán dự án Lam Hạ, khách mua trả trước gần 3.000 tỷ đồng
Trong quý III, DIG đã công bố hoàn tất chuyển nhượng dự án Lam Hạ Center Point với tổng giá trị 1.327 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng, doanh nghiệp lãi trước thuế 273 tỷ đồng, tương ứng 38% mục tiêu năm.