Bị chê phản cảm, Ngọc Trinh lên tiếng: 'Tôi mặc vậy là bình thường'

"Tôi là "nữ hoàng nội y" thì mặc như vậy là chuyện bình thường, quan trọng là tôi thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý tôi muốn là được" - Ngọc Trinh chia sẻ.

Màn xuất hiện của Ngọc Trinh trên thảm đỏ LHP Cannes 2019 đã gây "choáng" không chỉ cho công chúng nước nhà mà còn cả truyền thông quốc tế. Bộ đầm xuyên thấu, mỏng tang, khoe thân triệt để khiến người nhìn phải nhức mắt vì để lộ trọn vẹn vòng 3.

Trước làn sóng chỉ trích dữ dội, Ngọc Trinh đã chính thức lên tiếng. Chia sẻ với Tri Thức Trẻ, người đẹp Trà Vinh cho biết: "Tất cả mọi thứ đều miễn nhiễm với tôi. Tôi là "nữ hoàng nội y" thì mặc như vậy là chuyện bình thường, quan trọng là tôi thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý tôi muốn là được.

Tôi không phải lường trước phản ứng của công chúng làm gì cả, sợ bị chửi đâu phải Ngọc Trinh. Phải có mặt ở đó mới biết, từ lúc tôi bước ra khách sạn đã được nhiều người chụp ảnh, họ khen đẹp và hỏi của NTK nào. Có chăng là bộ váy không hợp với mắt nhìn của người mình thôi. Mỗi người có một cách đánh giá riêng, tôi không hơi đâu đi đôi co hay tranh cãi làm gì".

Bị chê phản cảm, Ngọc Trinh lên tiếng: Tôi mặc vậy là bình thường  - Ảnh 1.

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì "mặc như không" lên thảm đỏ LHP Cannes 2019.

Đỗ Long - người thiết kế trang phục cho Ngọc Trinh cũng nhận phải không ít chỉ trích từ công chúng. Chia sẻ về vụ việc, Đỗ Long cho biết Ngọc Trinh nhờ anh thực hiện một bộ đầm "sexy hết mức có thể". Do đó, anh không sử dụng vải lót cho phần ngực mà chỉ đính kết họa tiết trên nền lưới đen. Riêng phần nhạy cảm phía dưới, nhà thiết kế đắp vải lót ren màu nude bên trong. Để đảm bảo khai thác trọn vẹn nét khêu gợi của trang phục, Ngọc Trinh hoàn toàn không sử dụng nội y.

Đồng thời, anh cũng chia sẻ thêm: "Tôi từng làm việc với người đẹp gốc Trà Vinh trong nhiều dự án trước nên nắm bắt những điểm mạnh về hình thể của Ngọc Trinh để tạo nên dáng vẻ bắt mắt cho trang phục.

Mẫu thiết kế lấy ý tưởng từ loài rắn, biểu tượng cho vẻ đẹp quyến rũ, xuân sắc nhất của người phụ nữ. Điểm thú vị là rắn cũng gắn với tuổi mệnh của Ngọc Trinh. Điều này cho thấy tôi đã tinh tế ngay từ khi lên ý tưởng của mẫu thiết kế nhằm giúp đàn em tỏa sáng, cập nhật xu hướng thời trang thịnh hành nhưng vẫn không quên toát lên vẻ riêng biệt của người đẹp".

chọn