Ngọc Trinh bị chỉ trích ăn mặc phản cảm, nhà thiết kế nói gì?

Đứng trước "làn sóng" chỉ trích của dư luận, Đỗ Long - nhà thiết kế trang phục cho Ngọc Trinh đã lên tiếng.

Xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2019, Ngọc Trinh gây "choáng" với trang phục hở bạo, mặc như không mặc. Bộ đầm xuyên thấu, mỏng tang, khoe thân triệt để khiến người nhìn phải nhức mắt vì để lộ trọn vẹn vòng 3.

Truyền thông quốc tế, đặc biệt là ở Trung Quốc đưa tin chê bai người đẹp Việt ăn mặc phản cảm, gợi dục. Công chúng nước nhà vô cùng bức xúc khi hành vi của Ngọc Trinh đã làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh người Việt Nam. 

Ngọc Trinh bị chỉ trích ăn mặc phản cảm, nhà thiết kế nói gì?  - Ảnh 1.

Ngọc Trinh "mặc như không" trên thảm đỏ. Thiết kế để lộ da thịt và nhiều vùng nhạy cảm, gây cảm giác phản cảm.

Đứng trước "làn sóng" chỉ trích của dư luận, Đỗ Long - nhà thiết kế trang phục cho Ngọc Trinh đã lên tiếng. Đỗ Long tiết lộ với Ngoisao.net, Ngọc Trinh nhờ anh thực hiện một bộ đầm "sexy hết mức có thể". Do đó, anh không sử dụng vải lót cho phần ngực mà chỉ đính kết họa tiết trên nền lưới đen. Riêng phần nhạy cảm phía dưới, nhà thiết kế đắp vải lót ren màu nude bên trong. Để đảm bảo khai thác trọn vẹn nét khêu gợi của trang phục, Ngọc Trinh hoàn toàn không sử dụng nội y.

Ngọc Trinh bị chỉ trích ăn mặc phản cảm, nhà thiết kế nói gì?  - Ảnh 2.

Bản vẽ được NTK Đỗ Long chia sẻ trên trang cá nhân.

Trên VieNamnet, Đỗ Long chia sẻ thêm: "Tôi từng làm việc với người đẹp gốc Trà Vinh trong nhiều dự án trước nên nắm bắt những điểm mạnh về hình thể của Ngọc Trinh để tạo nên dáng vẻ bắt mắt cho trang phục.

Mẫu thiết kế lấy ý tưởng từ loài rắn, biểu tượng cho vẻ đẹp quyến rũ, xuân sắc nhất của người phụ nữ. Điểm thú vị là rắn cũng gắn với tuổi mệnh của Ngọc Trinh. Điều này cho thấy tôi đã tinh tế ngay từ khi lên ý tưởng của mẫu thiết kế nhằm giúp đàn em tỏa sáng, cập nhật xu hướng thời trang thịnh hành nhưng vẫn không quên toát lên vẻ riêng biệt của người đẹp". 

chọn