![]() |
|
(Ảnh minh họa: TTXVN) |
Thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh từ báo chí về việc thầy giáo Đặng Minh Thủy, giáo viên Trường Trung học cơ sở Tân Thành, Yên Thành, Nghệ An bị người nhà học sinh đánh dập sống mũi phải nhập viện điều trị, Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục đã có văn bản gửi Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An
.Trong văn bản này, Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đề nghị công an trên địa bàn vào cuộc điều tra xác minh làm rõ vụ việc và xử lý theo đúng pháp luật việc hành hung nhà giáo.
Cục Nhà giáo cũng đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An qua sự việc trên rút kinh nghiệm và lưu ý trong toàn ngành về văn hóa ứng xử trường học, xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, thân thiện.
Cục Nhà giáo yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An nâng cao kỹ năng sư phạm cho nhà giáo, không để những sự việc đáng tiếc tiếp tục xảy ra. Trước đó, một số báo đưa tin, do học sinh Nguyễn Văn Phong phạm lỗi nên thầy Đặng Minh Thủy đã đánh em này đồng thời mời phụ huynh đến trường làm việc.
Sáng ngày 13/3, anh trai Phong là Nguyễn Văn Đoàn cùng một người khác là Hoàng Văn Đề đến trường này để gặp thầy Thủy. Trong lúc lời qua tiếng lại tại đây, Đoàn đã dùng tay đấm, còn Đề dùng chiếc ghế gỗ 4 chân để ném vào thầy Thủy khiến thầy bị dập sống mũi. Hiện thầy Thủy đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit
Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.
Ba phiên thảo luận chính:
Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến
Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
Nuôi dãy số hơn cả năm, một người Nghệ An trúng độc đắc Vietlott 81 tỉ đồng
Kinh doanh 21:13 | 15/10/2019
Nghệ An: Chung cư xây dựng vượt tầng sẽ thu hồi 50% giá trị các tầng xây thêm
Nhà đất 07:13 | 29/09/2019
Nhà đất 19:10 | 28/09/2019
Vicem muốn bán nhiều lô 'đất vàng' ở trung tâm Hà Nội, Nghệ An
Nhà đất 09:10 | 06/09/2019
Đô thị 10:01 | 04/09/2019
Quảng Ninh, Nghệ An và Hà Nội mạnh tay với những dự án chậm triển khai, kém hiệu quả
Nhà đất 08:54 | 27/08/2019
Nhà đất 15:06 | 25/08/2019
Nhà đất 21:05 | 24/08/2019