Boston Pharma ứng dụng Mobile App vào kinh doanh số

Ứng dụng Mobile App vừa được Boston Pharma triển khai, đánh dấu cho quá trình chuyển đổi số chuỗi cung ứng, bên cạnh hỗ trợ người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin, tương tác và mua hàng.

Là một phần trong "Hệ thống phần mềm Quản trị doanh nghiệp ERP SAP S/4HANA" do FPT IS triển khai, Mobile App dành cho khách hàng được kỳ vọng sẽ giúp Boston Pharma nâng cao năng lực cạnh tranh thị trường, góp phần vận hành tốt hơn trong thời kỳ chuyển đổi số.

Việc chính thức vận hành hệ thống quản trị ERP SAP S/4HANA được phát triển bởi công ty SAP của Đức thông qua FPT IS cũng đánh dấu bước tiến mới của Boston Pharma khi từng bước ứng dụng công nghệ vào quản lý.

Boston Pharma ứng dụng Mobile App vào kinh doanh số - Ảnh 1.

Ảnh: Lan Anh.

Theo đó, toàn bộ các hoạt động của Boston Pharma (Tài chính kế toán, Bán hàng, Mua hàng, Logistics, Sản xuất, Quản lý chất lượng, Nhân sự...) như được kết nối, vận hành trên một nền tảng chung, giúp quản trị thống nhất, nhanh chóng và hiệu quả.

"Chúng tôi rất vui mừng khi Boston Pharma là một trong số ít doanh nghiệp dược phẩm sớm ứng dụng hệ thống SAP S/4 HANA để tăng cường sức mạnh quản trị doanh nghiệp. Tôi tin rằng với sự đồng hành và kinh nghiệm tư vấn triển khai thành công các giải pháp công nghệ của FPT IS cho khách hàng trong mọi lĩnh vực suốt 20 năm qua, Boston Pharma sẽ đạt được mục tiêu chiến lược trong năm 2021", ông Nguyễn Hoàng Minh – Tổng GĐ Công ty Hệ thống Thông tin FPT chia sẻ.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam được thành lập năm 2007, được liên doanh và nhượng quyền từ Boston Pharmaceutical Inc USA. Boston Pharma hiện sản xuất và phân phối các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng... có chất lượng thay thế hàng ngoại nhập khu vực Âu - Mỹ và được phân phối trên toàn quốc.

chọn