Cách xử lí của khách sạn 5 sao tại TP HCM khi nhân viên nói xấu khách trên mạng xã hội

Ban quản lí một khách sạn 5 sao tại TP HCM đã nhận lỗi trên trang Facebook chính thức của khách sạn ngay sau sự cố nhân viên nói xấu khách.

Ngày 18/10, tài khoản Facebook có tên A.L đã đăng tải đánh giá của mình sau khi dùng bữa tại một khách sạn 5 sao tại TP HCM lên một số nhóm chuyên về ẩm thực. 

Cụ thể, bài đăng chia sẻ những trải nghiệm cá nhân của anh cũng như một số góp ý, phản ánh về những điểm chưa tốt của khách sạn này. 

Bài đăng đã nhận được nhiều phản hồi, chia sẻ từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, sau bài đăng, anh A.L đã bị nhân viên của khách sạn cùng bạn bè vào công kích, miệt thị.

Cách xử lí của khách sạn 5 sao tại TP HCM khi nhân viên nói xấu khách trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Nhân viên khách sạn chia sẻ lại bài đăng của khách hàng. (Ảnh chụp màn hình).

Sự việc được cộng đồng mạng hưởng ứng và chia sẻ rầm rộ lên các hội nhóm địa phương. Khách sạn nói trên cũng nhận được hàng trăm đánh giá 1 sao liên quan đến thái độ của nhân viên khi dùng mạng xã hội.

Trao đổi với phóng viên Zing.vn, chủ tài khoản A.L cho biết: "Ngon hay dở là trải nghiệm của mỗi người. Vậy mà, nhân viên của khách sạn này lại chì chiết, miệt thị mình một cách trầm trọng. Rõ ràng, trong bài đăng, mình không hề nói xấu ai. Họ làm dịch vụ nhưng cách nói chuyện chợ búa".

Ngay sau khi sự việc xảy ra, ban quản lí khách sạn 5 sao nói trên đã đăng tải bài nhận lỗi (bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt) nhằm gửi đến những người đang theo dõi vụ việc. 

Cách xử lí của khách sạn 5 sao tại TP HCM khi nhân viên nói xấu khách trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Bài đăng của khách sạn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình).

Theo đó, ban quản lí khách sạn lấy làm tiếc khi một số nhân viên trong khách sạn đã để xảy ra sự việc như trên. Đồng thời, khách sạn khẳng định rằng các nhân viên đó không phải đại diện của khách sạn để đưa ra các quan điểm, ý kiến. 

Hầu hết, các bình luận phía dưới bài đăng đều cho rằng khách sạn xử lí, giải quyết chưa thoả đáng. 

Cách xử lí của khách sạn 5 sao tại TP HCM khi nhân viên nói xấu khách trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Cách xử lí của khách sạn 5 sao tại TP HCM khi nhân viên nói xấu khách trên mạng xã hội - Ảnh 4.

Một số bình luận của cư dân mạng về sự việc. (Ảnh chụp màn hình).

Liên quan đến sự việc, phóng viên Zing.vn đã có trao đổi với Giám đốc Sale và Marketing của khách sạn trên. Theo đó, vị giám đốc thừa nhận lỗi sai của các nhân viên đồng thời nhấn mạnh các bình luận của nhân viên đó không phản ánh quan điểm của ban quản lí khách sạn.

"Mỗi khách hàng đều có kì vọng và quan điểm riêng về chất lượng món ăn cũng như dịch vụ của chúng tôi. Khách sạn đánh giá cao những nhận xét tích cực và cả tiêu cực mang tính xây dựng để có thể cải thiện", đại diện khách sạn này nói. 

Trao đổi về nhân viên nói trên, vị giám đốc này cho biết với phóng viên Zing.vn : "Nhân viên của chúng tôi đã cố gắng bảo vệ danh tiếng của nhà hàng. Anh ấy đã chứng tỏ mình là một nhân viên xuất sắc với hơn 20 năm phục vụ. Tuy nhiên, đây là hành động sai lầm và anh ấy đã rất hối hận".

Hiện tại, sự việc vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

chọn
ĐHĐCĐ Vinhomes: Doanh số 2024 dự kiến 90.000 - 110.000 tỷ, dự án Đông Anh và Đan Phượng đang làm thủ tục pháp lý
Năm 2024, dự kiến doanh số Vinhomes sẽ tăng trưởng so với 2023, đạt khoảng 90.000 - 110.000 tỷ đồng, chủ yếu đến từ Vinhomes Ocean Park 2, 3, dự án mới Vũ Yên và 1 - 2 dự án mới khác.