Cập nhật biểu lãi suất ngân hàng Shinhan Bank mới nhất tháng 4/2021

Khảo sát tháng 4, Ngân hàng Shinhan Bank có biểu lãi suất tiền gửi lĩnh lãi cuối kỳ dành cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng dao động trong phạm vi từ 2%/năm - 4,3%/năm.

Tháng 4 này, biểu lãi suất huy động Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam tiếp tục được giữ nguyên so với trước. Khung lãi suất tiết kiệm thường tại quầy dành cho khách hàng cá nhân có phạm vi từ 2%/năm đến 4,6%/năm, khi gửi tiền theo các kỳ hạn từ 1 tháng đến 60 tháng.

Theo đó, tại kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng được áp dụng các mức lãi suất tiền gửi lần lượt là 2%/năm, 2,1%/năm và 2,6%/năm. Các khoản tiền gửi có kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng có lãi suất niêm yết đồng loạt là 2,6%/năm.

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank ấn định cho kỳ hạn 6 tháng ở mức 3,6%/năm. Trường hợp khách hàng đăng ký gửi tiền tại kỳ hạn 9 tháng sẽ được hưởng lãi suất là 3,6%/năm.

Ngoài ra, ngân hàng Shinhan Bank có lãi suất tiết kiệm chung quy định cho hai kỳ hạn 12 tháng và 18 tháng là 4,5%/năm. Trong khi đó thì lãi suất cùng ấn định cho các kỳ hạn dài như 24, 36 và 60 tháng là 4,6%/năm.

Shinhan Bank trong tháng 4 này còn triển khai hình thức tiết kiệm lĩnh lãi hàng tháng với khung lãi suất huy động thấp hơn từ 0,1 - 0,3 điểm % so với hình thức tiết kiệm thường lĩnh lãi cuối kỳ tại quầy.

Bên cạnh đó, ngân hàng Shinhan Bank tiếp tục triển khai biểu lãi suất đối với khách hàng cá nhân có nhu cầu gửi tiền online với khung lãi suất ưu đãi dao động trong khoảng từ 2,3%/năm - 4,9%/năm.

Tại đó, lãi suất cao nhất hiện đang được áp dụng tại Shinhan Bank ở mức là 4,9%/năm, dành cho các khoản tiền gửi tại kỳ hạn từ 24 tháng - 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ. Đây cũng là lãi suất cao nhất đang được huy động tại Shinhan Bank hiện nay.

Riêng các khoản tiền gửi ngắn hạn từ 1 - 3 tuần được ngân hàng này quy định lãi suất là 0,2%/năm tại cả hai hình thức gửi tại quầy và online.

Biểu lãi suất ngân hàng ShinhanBank áp dụng với khách hàng cá nhân

Cập nhật biểu lãi suất ngân hàng Shinhan Bank mới nhất tháng 4/2021 - Ảnh 1.

Nguồn: Shinhan Bank.

Lãi suất dành cho khách hàng doanh nghiệp tại Ngân hàng Shinhan Bank trong tháng 4 này cũng được huy động trong khoảng từ 1,9%/năm đến 4,3%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. Tại biểu lãi suất của khách hàng doanh nghiệp, khách hàng được hưởng các mức lãi suất giống nhau khi gửi tiền tiết kiệm tại quầy hoặc gửi trực tuyến.

Còn khi gửi tiền dưới phương thức nhận lãi hàng tháng, khách hàng được hưởng lãi suất dao động trong khung từ 1,9%/năm đến 3,9%/năm.

Biểu lãi suất ngân hàng Shinhan Bank áp dụng với khách hàng doanh nghiệp tháng 4/2021

Cập nhật biểu lãi suất ngân hàng Shinhan Bank mới nhất tháng 4/2021 - Ảnh 2.

Nguồn: Shinhan Bank.

 

chọn