Cát Phượng nói gì khi bị tố dàn dựng vụ An Nguy yêu Kiều Minh Tuấn?

Cát Phượng cho biết cô ổn sau khi Kiều Minh Tuấn và An Nguy nói về tình yêu dành cho nhau. Nữ nghệ sĩ phản bác tin đồn là người đứng sau dàn dựng vụ scandal.

Mới đây, An Nguy và Kiều Minh Tuấn xác nhận "phim giả tình thật" khi hợp tác trong phim mới. Kiều Minh Tuấn tâm sự vẫn đang yêu An Nguy và dành tình thương, tình nghĩa cho Cát Phượng.

Sau chia sẻ này, nhiều khán giả và nghệ sĩ đặt nghi vấn đây là chiêu trò PR của ê-kíp phim. Không dừng lại ở đó, một nguồn tin từ một trang fanpage hé lộ Cát Phượng là người đứng sau đạo diễn toàn bộ buổi trò chuyện gây tranh cãi của An Nguy và Kiều Minh Tuấn.

Đó là lý do Cát Phượng không buồn phiền khi nghe Kiều Minh Tuấn chia sẻ tình yêu mới. Chiều 14/9, cặp tình nhân lệch tuổi còn được trông thấy cùng đến Đà Nẵng, tình cảm như chưa hề có bất kỳ trục trặc tình cảm nào.

cat phuong noi gi khi bi to dan dung vu an nguy yeu kieu minh tuan
Cát Phượng lên tiếng về tin đồn đạo diễn vụ phỏng vấn Kiều Minh Tuấn nói yêu An Nguy.

“Nghe bảo bà Cát có góp tiền trong phim này nên chơi lớn luôn. Kiều Minh Tuấn nghe theo bà. Còn An Nguy cũng không còn gì để mất vì cũng đã đính hôn với Alex (bạn đồng tính) ở Mỹ”, nguồn tin này cho hay.

Lên tiếng về tin đồn này, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Cát Phượng phản bác: “Thông tin này sai hoàn toàn nhé các bạn”.

cat phuong noi gi khi bi to dan dung vu an nguy yeu kieu minh tuan
Cát Phượng trả lời nghệ sĩ Lê Bình về ồn ào của Kiều Minh Tuấn.

Cô nói thêm: “Phim này Cát không hùn hạp gì nên càng không biết gì về chuyện phỏng vấn. Tôi chỉ cho ngày để báo phỏng vấn Kiều Minh Tuấn và An Nguy mà thôi. Chấm hết”.

Zing.vn đã liên lạc với Cát Phượng, tuy nhiên hiện cô không trả lời về chuyện tình cảm.

Nhiều đồng nghiệp như Dương Yến Ngọc, Anh Thư, Kiều Trinh cũng cho biết rất hoang mang vì tin đồn. Trên trang cá nhân của Cát Phượng, nghệ sĩ Lê Bình động viên: "Có gì cũng cố gắng vượt qua mọi chuyện em nhé”.

Ông lo lắng hỏi cô: “Vụ Tuấn là thiệt hả?”. Thay vì trả lời trực tiếp, Cát Phượng né tránh: “Vụ này anh alo hỏi Kiều Minh Tuấn giùm em đi. Dù sao anh vẫn là ba của Kiều Minh Tuấn trong phim Sức nặng tình thâm mà”.

“Em gái của anh luôn ổn và sẽ ổn”, cô trả lời thêm.

cat phuong noi gi khi bi to dan dung vu an nguy yeu kieu minh tuan
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đến Đà Nẵng sau ồn ào.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hẹn hò bí mật 9 năm trước khi công khai với khán giả. Nữ diễn viên hơn bạn trai 18 tuổi. Năm 2017, Cát Phượng xác nhận đã đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn nhưng không có ý định tổ chức lễ cưới.

“9 năm đã là quãng thời gian lâu dài, nhưng một đám cưới chắc là sẽ không có. Nói không tin thầy bói thì không đúng, nhưng trước đây khi tôi vừa tổ chức lễ cưới với anh Thái Hòa thì lập tức 2 tháng sau đã gãy đổ”, cô chia sẻ với Zing.vn.

XEM THÊM

cat phuong noi gi khi bi to dan dung vu an nguy yeu kieu minh tuan Cộng đồng mạng kêu gọi tẩy chay Kiều Minh Tuấn, An Nguy và phim điện ảnh sắp ra mắt

Trên mạng xã hội đã xuất hiện hàng loạt các fanpage kêu gọi tẩy chay Kiều Minh Tuấn, An Nguy và phim điện ảnh mà ...

cat phuong noi gi khi bi to dan dung vu an nguy yeu kieu minh tuan Sao Việt '9 người 10 ý' khi Kiều Minh Tuấn và An Nguy công khai tình cảm

Ca sĩ nhạc sĩ Đại Nhân, diễn viên Thanh Bình, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã thể hiện quan điểm của mình về việc ...

cat phuong noi gi khi bi to dan dung vu an nguy yeu kieu minh tuan Từng phát ngôn 'cực gắt' về người thứ 3, liệu An Nguy có 'tự tay vả miệng' hay ẩn giấu bên trong là bí mật chưa nói?

Trước khi lên tiếng khẳng định đủ tỉnh táo để không xen vào mối quan hệ được pháp luật công nhận, An Nguy từng chia ...

cat phuong noi gi khi bi to dan dung vu an nguy yeu kieu minh tuan Cát Phượng đóng vai gì trong chuyện tình An Nguy - Kiều Minh Tuấn?

Cát Phượng vẫn luôn được biết tới như một mẫu ngôi sao nóng nảy. Chuyện cô gặp phải rắc rối bởi cái tật “thẳng như ...

chọn
Doanh nghiệp BĐS 'dễ thở' hơn trước áp lực trái phiếu đáo hạn, đón dòng vốn hơn 1 tỷ USD trong tháng 3
Từ sau khi Nghị định 08 có hiệu lực, nhiều doanh nghiệp BĐS đã được giãn kỳ hạn trái phiếu và đề xuất các phương án trả nợ. Dòng tiền trái phiếu vào BĐS cũng tăng trở lại, riêng trong tháng 3 đạt hơn 45% khối lượng phát hành cả năm 2022.