CEO Twitter: 'Bitcoin sẽ thống lĩnh thế giới'

CEO Twitter, ông Jack Dorsey thể hiện quan điểm cá nhân của mình ủng hộ với sự phát triển của bitcoin và thậm chí còn tin tưởng bitcoin sẽ trở thành đơn vị thanh toán hàng đầu thế giới. 

"Thế giới sẽ có một đồng tiền thống nhất. Internet cũng sẽ sử dụng chung một đồng tiền duy nhất. Và tôi cho rằng, đó chính là bitcoin" - CEO của Twitter, ông Jack Dorsey khẳng định "chắc nịch" về đồng tiền ảo này trong buổi phỏng vấn với Tạp chí The Times.

Jack Dorsey thực sự có niềm tin mãnh liệt vào bitcoin và tin tưởng đồng tiền này sẽ vươn lên một tầm cao mới.

ceo twitter bitcoin se thong linh the gioi
CEO Twitter, ông Jack Dorsey.

"Với việc công nghệ ngày càng phát triển, blockchain đang đi đúng hướng và tôi chắc chắn rằng, công nghệ này sẽ phổ biến hơn trong tương lai gần"

"Mọi người nói nhiều về blockchain, cách sử dụng và công nghệ của nó. Hãy áp dụng công nghệ này và hoàn thiện nó" - Jack Dorsey tiếp.

Trước đó, CEO của Twitter từng nhận định bitcoin là một phương tiện kiếm tiền dễ dàng và ông "khó có thể" bỏ qua cơ hội từ đồng tiền ảo. Thậm chí, ông còn ví von bitcoin như "vàng kỹ thuật số".

Những gì Jack Dorsey và mạng xã hội Twitter đang làm với bitcoin hoàn toàn trái ngược với hai ông lớn công nghệ khác là Facebook và Google đang nghĩ về bitcoin.

Hồi tháng 1/2018, Facebook cho biết trong một bài đăng trên trang web của mình rằng họ đã cấm tất cả quảng cáo “quảng bá các sản phẩm và dịch vụ tài chính gây hiểu lầm hoặc liên quan đến lừa đảo, chẳng hạn như binary options, chào bán tiền ảo ban đầu (ICO) và tiền ảo” .

Sau đó, đến lượt Google thực hiện chính sách này. Công ty này sẽ cấm mọi quảng cáo tiền ảo và có nội dung liên quan đến tiền ảo bắt đầu từ tháng 6/2018.

ceo twitter bitcoin se thong linh the gioi 'Nóng mắt' với tiền ảo Venezuela, Tổng thống Trump cấm tiệt mua bán petro

Tổng thống Mỹ, Donald Trump vừa có những động thái cấm người dân quốc gia này tham gia vào các giao dịch mua bán tiền ...

ceo twitter bitcoin se thong linh the gioi G20 bất ngờ mềm mỏng, bitcoin thẳng đường tăng giá

Đã có rất nhiều sự lo lắng dành cho sự tồn vong của bitcoin khi mà các quốc gia G20 nhóm họp để kiểm soát ...

ceo twitter bitcoin se thong linh the gioi Mỹ và 'cuộc chiến' tiền ảo: Quốc hội và Sở thuế vụ cùng hành động

Mỹ đang muốn thực hiện những chính sách kiểm soát chặt chẽ hơn với tiền ảo và chuẩn bị có những quy chế đặc thù ...

chọn
Cenland báo lỗ quý IV, dòng tiền kinh doanh trong năm 2022 âm hơn 2.300 tỷ đồng
Quý IV/2022, Cenland báo lỗ sau thuế 58,6 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lãi 122 tỷ đồng. Lũy kế năm 2022, công ty báo lãi sau thuế 198,5 tỷ đồng, giảm 56%, lợi nhuận sau thuế giảm cùng với việc tăng các khoản phải thu dẫn đến dòng tiền thuần từ hoạt động kinh doanh tới cuối quý IV của công ty âm 2.344 tỷ đồng.