Chiêm ngưỡng concept iPhone 13 Pro tuyệt đẹp nhưng không bao giờ thành hiện thực

Các mẫu concept iPhone 13 Pro thiết kế theo phong cách "slide", đem lại cho người dùng những cái nhìn mới mẻ so với điện thoại thông minh ngày nay. Video concept iPhone Slide Pro dưới đây cũng là một trong thiết kế đẹp nhất nhưng không bao giờ thành hiện thực.

Chiêm ngưỡng concept tuyệt đẹp mang tên iPhone Slide Pro

Thiết kế các dòng iPhone hiện nay nói riêng, hay điện thoại thông minh nói chung dường như đã đi tới giới hạn của nó với một màn hình lớn, 4 viền bo xung quanh.

Thị trường điện thoại đã gần như không còn có chỗ một số mẫu điện thoại nắp gập, nắp trượt hay bàn phím cứng. Ý tưởng về các mẫu điện thoại phá cách dựa trên sự kết hợp giữa iPhone với nhiều dòng điện thoại khác nhau đã khiến Youtuber #iOS beta news trình diễn một mẫu iPhone 13 hoàn toàn mới.

0
Advanced issue found
0
Advanced issue found

Video demo concept iPhone Slide Pro, thiết kế mà Apple sẽ không bao giờ cho phép ra mắt. (Video: Youtube ConceptsiPhone).

Mẫu iPhone 13 hay Slide Pro được #iOS beta news thiết kế demo và đăng tải trên cả hai kênh, bao gồm ConceptsiPhone.

Mặc dù video demo không cho thấy nhiều ứng dụng có thể chạy cho màn hình 'slide', nhưng người dùng vẫn có thể hình dung nó được sử dụng như một thanh menu phụ giống như có thêm một màn hình.

Về lí thuyết, màn hình phụ của máy có thể hoạt động như một ứng dụng độc lập, trong khi màn hình slide làm nhiệm vụ này. Người dùng cũng có thể sử dụng nó như một màn hình kiểm tra các bức thư đi và đến trong ứng dụng Email.

Chiêm ngưỡng concept iPhone 13 Pro tuyệt đẹp nhưng không bao giờ thành hiện thực - Ảnh 2.

iPhone Slide Pro sở hữu màn hình phụ dạng trượt ấn tượng nhưng chưa nhiều tính năng hữu dụng. (Ảnh: ConceptsiPhone).

'Slide' không phải là thứ nổi bật nhất của concept này khi mẫu iPhone 13 mới với màn hình có tỷ lệ hiển thị gần như 100%, không còn tai thỏ, thứ duy nhất còn có mặt trên màn hình là cụm loa của máy.

Video demo cũng không đề cập đến camera selfie hay Face ID trên concept này được đặt ở đâu, khi màn hình phụ trượt ra cũng không thấy. Màn hình máy được thiết kế tràn viền với 2 cạnh đều hiển thị cảm ứng.

Thay thế cho các phím cứng như tăng giảm âm lượng ở cạnh trái, tắt máy ở cạnh phải. Ở hai bên đều có một hàng các icon App cho phép truy xuất nhanh chóng đến các ứng dụng trên.

Nếu chiếc iPhone Slide Pro trở thành hiện thực, chắc chắn nó sẽ được trang bị những gì tốt nhất của Apple trong năm 2021.

Một mẫu máy có màn hình lớn khoảng 7 inch dạng trượt, được trang bị con chip Apple A15 bionic với dung lượng RAM 6GB, bộ nhớ trong 128, 256 và 512GB.

Chiêm ngưỡng concept iPhone 13 Pro tuyệt đẹp nhưng không bao giờ thành hiện thực - Ảnh 3.

Nếu là sự thật, iPhone Slide Pro sẽ được trang bị cụm camera với máy quét LiDAR như iPhone 12. (Ảnh: ConceptsiPhone).

Trong concept không đề cập đến Face ID cũng như camera selfie cũng như công nghệ sử dụng cho dòng máy này là gì, rất có thể đó là một cụm camera được ẩn dưới màn hình kết hợp với vân tay bên trong màn hình, thứ được đồn đoán sẽ xuất hiện trên iPhone 12.

Mặt sau của máy bao gồm một cụm camera lớn với 3 camera đi kèm theo máy quét LiDAR tương tự như tin đồn rò rỉ với iPhone 12, có thể cảm biến của máy được nâng cấp đôi chút.

Và tất nhiên sẽ rất khó để iPhone Slide Pro trở thành hiện thực bởi thiết kế của máy hiện nay gần như đạt mức hoàn hảo, Apple sẽ không từ bỏ thiết kế hiện tại để chuyển sang một mẫu với những giá trị chưa chắc tốt cho cả công ty và người dùng.

Tag:
chọn
Hà Nội sắp làm Vành đai 3,5 qua huyện Thanh Trì: Thu hồi gần 130 ha đất, vốn hơn 5.600 tỷ đồng
Đường Vành đai 3,5 đoạn từ Phúc La - Văn Phú đến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ có chiều dài hơn 10 km. Hà Nội dự kiến khởi công đoạn tuyến này vào cuối năm nay.