Cuộc thi Miss Eco International mà Thư Dung là á hậu có quy mô ra sao?

Miss Eco International (Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế) được tổ chức lần đầu vào năm 2015, chưa tạo dựng được uy tín trong cộng đồng các cuộc thi sắc đẹp.

cuoc thi miss eco international ma thu dung la a hau co quy mo ra sao

BTC Miss Eco International tước danh hiệu Á hậu của Thư Dung

Miss Eco International là cuộc thi sắc đẹp mới tổ chức được bốn mùa giải. Hai thí sinh Việt từng giành giải á hậu ở sân chơi này là Nguyễn Thị Thành và Thư Dung. Tuy nhiên, đây vẫn là cuộc thi nhỏ, chưa có tiếng vang, nên khi trở về nước, danh hiệu của hai người đẹp này không được đánh giá cao.

Mùa thi đầu tiên chỉ có 14 thí sinh

Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế do doanh nhân Ai Cập Amaal Rezk sáng lập vào năm 2015 với mục đích nâng cao nhận thức của mọi người trên khắp thế giới về các vấn đề bảo vệ môi trường, đồng thời quảng bá du lịch giữa các quốc gia, các nền văn hóa khác nhau.

Theo thông tin trên trang web chính thức, yếu tố quan trọng để đánh giá thí sinh ở Miss Eco International không phải là những đường cong, số đo hình thể, mà là một cơ thể khỏe mạnh. Ban giám khảo đề cao những ứng viên hoàn thiện cả về sức khỏe, trí óc lẫn tinh thần.

cuoc thi miss eco international ma thu dung la a hau co quy mo ra sao
Sân khấu chung kết Miss Eco International 2018

Trong mùa thi đầu tiên (2015), đấu trường nhan sắc này chỉ có 14 thí sinh tham gia và người đăng quang là đại diện của Slovenia - Patricia Peklar. Những mùa tiếp theo, số lượng thí sinh đã tăng lên con số 50, 60.

Đến nay, Miss Eco International vẫn được coi là cuộc thi có quy mô nhỏ, chất lượng thí sinh trung bình, khâu tổ chức sơ sài, chưa được chú ý và truyền thông rầm rộ. Sau khi đăng quang, các hoa hậu, á hậu cũng không được công chúng quốc tế quan tâm.

Trong khi đó, Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình) cũng là sân chơi sắc đẹp mới, song đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu, chỉ đứng sau các cuộc thi có lịch sử lâu đời như Miss Universe, Miss World, Miss Earth, International.

cuoc thi miss eco international ma thu dung la a hau co quy mo ra sao
Dàn thí sinh tham gia cuộc thi này không nổi bật.

Bị nghi ngờ sự chuyên nghiệp vì trao nhầm danh hiệu

Ngoài ra, Miss Eco International còn khiến khán giả đặt câu hỏi về chất lượng sau khi để xảy ra sự cố trao nhầm danh hiệu cho Thư Dung. Trên sân khấu chung kết, Thư Dung đeo dải băng á hậu 3, nhưng ở những bức ảnh hậu trường, cô lại đeo băng á hậu 2. Nhiều ý kiến cho rằng điều này chứng tỏ cuộc thi tổ chức lôm côm, không chuyên nghiệp.

cuoc thi miss eco international ma thu dung la a hau co quy mo ra sao
Thư Dung tại cuộc thi hồi tháng 4 ở Ai Cập.

Việc người đẹp sinh năm 1995 đoạt giải á hậu cũng khiến cư dân mạng bàn tán, hoài nghi. Bởi trong clip được chia sẻ trước đó, khi được yêu cầu giới thiệu về bản thân, Thư Dung nói tiếng Anh ấp úng, sai hoàn toàn cả trọng âm lẫn ngữ điệu. Cô còn gây cười khi nói thêm câu "I miss you" (Tôi nhớ bạn) - không phù hợp với bối cảnh.

Thư Dung sau đó lên tiếng phản pháo: "Nhiều ngôi sao trước đây cũng từng bị chỉ trích vì khả năng kém như Hoàng Thùy, Xuân Lan, giờ đây họ đã thay đổi được vốn ngoại ngữ của mình. Tôi là gương mặt mới, tôi cần thêm thời gian để vốn tiếng Anh của mình tốt hơn".

cuoc thi miss eco international ma thu dung la a hau co quy mo ra sao Từ nghi án Á hậu Thư Dung bán dâm: Vì sao các người đẹp dễ bị mang ra để 'mua', 'bán' đến thế?

Đây không phải là lần đầu showbiz việt bị "dậy sóng" bởi những scandal mua bán dâm, thực tế đã có nhiều người đẹp Việt ...

cuoc thi miss eco international ma thu dung la a hau co quy mo ra sao BTC 'Người mẫu Thời trang Việt Nam' nói gì về việc tước danh hiệu Á quân của Thư Dung?

Thanh Niên vừa có cuộc trò chuyện cùng bà Vũ Thị Mỹ Dung, Giám đốc Công ty Tấm và Cám, Trưởng ban tổ chức cuộc ...

cuoc thi miss eco international ma thu dung la a hau co quy mo ra sao Clip Thư Dung nói tiếng Anh dở tệ khiến khán giả 'hết hồn'

Thư Dung đã hai lần lộ khả năng nói tiếng Anh không tốt trước khán giả. Điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới ...

cuoc thi miss eco international ma thu dung la a hau co quy mo ra sao Á hậu, người đẹp, diễn viên bán dâm: Có danh ở showbiz vẫn không đủ nuôi thân?

Trước nghi án loạt á hậu, diễn viên, MC nổi tiếng trong showbiz Việt vừa bị bắt vì bán dâm. Dư luận đặt ra câu ...

cuoc thi miss eco international ma thu dung la a hau co quy mo ra sao MC Cao Vy hoảng loạn tinh thần, suy sụp trước tin đồn bán dâm

Hiện tại, dù rất sốc trước thông tin mà dân mạng đang quy chụp cô, nhưng MC Cao Vy vẫn cố gắng hoàn thành những ...

cuoc thi miss eco international ma thu dung la a hau co quy mo ra sao Phát ngôn chính thức của MC Cao Vy trước tin đồn bán dâm cùng Á hậu Thư Dung

Sau Á hậu Thư Dung, MC Cao Vy đang bị dân mạng “bủa vây”, “ném đá” khi cho rằng cho nằm trong số những “người ...

chọn
Giá căn hộ khó giảm, dòng tiền dự báo sẽ chuyển hướng đến 3 phân khúc này
VARS dự báo ngoài căn hộ, dòng tiền trên thị trường BĐS sẽ dần rẽ sang một số loại hình khác như sản phẩm thấp tầng đã đủ điều kiện bán hàng hoặc đã có sổ trên thị trường thứ cấp, đất đã tách thửa hay đất đấu giá.