Đắk Lắk: Phát hiện động trời khi thấy con gái 12 tuổi sợ hãi mỗi lần gặp hàng xóm

Sau khi hiếp dâm, Sang luôn đe doạ cháu L. rằng nếu nói với ai sẽ bị đánh. Sự việc chỉ được phát hiện khi gia đình gặng hỏi vì thấy cháu luôn có biểu hiện sợ hãi khi gặp Sang.

Hôm nay, 9/12, báo Dân trí vừa đưa thông tin từ VKSND tỉnh Đắk Lắk cho hay đơn vị này đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Lê Văn Sang (SN 2001, ngụ thôn 3, xã Hòa Tân, huyện Krông Bông) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Liên quan đến vụ án này, báo Tiền Phong dẫn nội dung cáo trạng cho thấy, trưa một ngày tháng 3/2017, Sang qua nhà cháu L. (SN 2005) là hàng xóm để chơi nhưng chỉ có mỗi cháu L. ở nhà. Lúc này, Sang thấy cháu L. đang đi lên phía trên gác gỗ nên nảy sinh ý định sẽ quan hệ tình dục với cháu bé và liền đi theo.

Tại đây, Sang lấy chiếc bấm móng tay có đầu nhọn ra để đe dọa rồi thực hiện hành vi cưỡng hiếp cháu L. Xong việc, Sang dọa nếu cháu L. kể chuyện này ra với ai sẽ bị đánh.

dak lak phat hien dong troi khi thay con gai 12 tuoi so hai moi lan gap hang xom
Ảnh minh hoạ.

Tiếp đó, khoảng 4 ngày sau, Sang đang đi ra khu vực nghĩa trang thuộc thôn 3 (xã Hòa Tân) thì phát hiện cháu L. đi ở phía trước. Sẵn trong người có mang theo con dao, Sang đã bịt miệng, giơ dao để khống chế cháu L. rồi kéo nạn nhân ra bãi cỏ gần đó và thực hiện hành vi thú tính.

Sau khi xong xuôi, Sang đã cầm dao dọa cháu L. không được kể ra chuyện này rồi bỏ về nhà mình.

Phía gia đình cháu L. phát hiện cháu luôn có biểu hiện sợ hãi khi gặp Sang nên đã nhiều lần gặng hỏi. Đến tháng 7/2018, cháu L. đã kể lại chuyện bị Sang cưỡng hiếp cho bố mẹ nghe; ngay sau đó, gia đình cháu L. đã làm đơn tố cáo lên cơ quan công an.

Theo bản kết luận pháp y của Trung tâm pháp y tỉnh Đắk Lắk cho thấy, cháu L. bị rách màng trinh đã hóa sẹo. Tại cơ quan công an, Sang đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

dak lak phat hien dong troi khi thay con gai 12 tuoi so hai moi lan gap hang xom Tin tức pháp luật: Thêm một nguyên Phó Chủ tịch UBND TP HCM bị bắt, khoanh vùng nghi can cướp ngân hàng

Tin tức pháp luật hôm nay, 8/12, gồm có: Thêm một nguyên Phó Chủ tịch UBND TP HCM bị bắt, khoanh vùng nghi can cướp ...

dak lak phat hien dong troi khi thay con gai 12 tuoi so hai moi lan gap hang xom Chiêu vờ hỏng xe để nhờ giúp đỡ của kẻ hiếp dâm

Cô gái 16 tuổi ở Trung Quốc bị cưỡng bức, thả xuống giếng sau nhiều sai lầm trong ứng xử với "yêu râu xanh".

dak lak phat hien dong troi khi thay con gai 12 tuoi so hai moi lan gap hang xom Cha hiếp dâm con ruột nhiều lần ngay tại nhà

Trong quá trình sinh sống từ năm 2012 đến năm 2015, người con gái đã nhiều lần bị cha ruột hiếp dâm. Sự việc được ...

chọn
Doanh nghiệp ít tên tuổi bất ngờ lãi gần 400 tỷ trong một quý nhờ bàn giao dự án Hoàng Thành Pearl
Một công ty bất động sản ít tên tuổi trên UPCoM đã ghi nhận lãi đột biến trong quý II nhờ bàn giao 261 căn hộ ở dự án Hoàng Thành Pearl tại Nam Từ Liêm, Hà Nội.