Đất có quy hoạch ở xã Thọ Ngọc, Triệu Sơn, Thanh Hóa

Các khu đất có quy hoạch ở xã Thọ Ngọc, Triệu Sơn theo bản đồ sử dụng đất.

Xã Thọ Ngọc nằm về phía tây bắc huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Cách trung tâm huyện 13 km, cách thành phố Thanh Hóa 30 km về phía tây. Phía bắc và tây giáp huyện Thọ Xuân, ranh giới là con sông Hoàng, phía đông nam giáp xã Thọ Cường, Xuân Thọ, Xuân Thọ, phía đông giáp xã Thọ Dân, Xuân Lộc, Xuân Thịnh. Diện tích tự nhiên 7,2 km, diện tích canh tác 485 ha. Xã được hình thành từ 3 làng lớn, đó là Làng Thức Cốc hay còn gọi là Làng Ngọc Thức, Làng Thượng Me và Làng Mỹ Hạt.

Địa bàn xã Thọ Ngọc có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn xã Thọ Ngọc được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Triệu Sơn. Quy hoạch sử dụng đất huyện Triệu Sơn được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn, bản đồ này được UBND huyện Triệu Sơn công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu xanh dương là một số khu đất có quy hoạch ở xã Thọ Ngọc thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn.

Đất có quy hoạch ở xã Thọ Ngọc, Triệu Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Một số khu đất có quy hoạch của xã Thọ Ngọc trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn.

Đất có quy hoạch ở xã Thọ Ngọc, Triệu Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở XÃ THỌ NGỌC thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây. 

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã THỌ NGỌC TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

chọn
Bất động sản cuối năm 2022 lạc quan ở nhiều phân khúc
Ở phân khúc căn hộ, thị trường đang sôi động trong quý II/2022 giúp nguồn cung mới phục hồi và đạt gần 13.000 căn. Nguồn cung trên thị trường nhà phố, biệt thự cũng cải thiện theo các khu đô thị mới.