Đất dính quy hoạch ở xã Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm theo bản đồ sử dụng đất.

Xem thêm: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội

Theo cổng thôn tin điện tử, Kiêu Kỵ là một xã thuộc huyện Gia Lâm. Xã có diện tích đất tự nhiên 561,7 ha, dân số 12.000 người (số liệu năm 2012), sinh sống tại 7 thôn: Kiêu Kỵ, Chu Xá, Hoàng Xá, Gia Cốc, Báo Đáp, Trung Dương, Xuân Thụy và 2 khu dân cư: Thảm len và Liên Cơ. Xã Kiêu Kỵ nằm ở phía Nam huyện gia lâm; phía Bắc giáp với xã Dương Xá; phía Tây giáp với xã Đa Tốn; phía Đông giáp xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên; phía Nam giáp với xã Cửu Cao, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Địa bàn xã Kiêu Kỵ có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Kiêu Kỵ được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Gia Lâm. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Kiêu Kỵ:

Đất dính quy hoạch ở xã Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Kiêu Kỵ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất.

Đất dính quy hoạch ở xã Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Gia Lâm của Sở Tài nguyên và Môi trường, xã Kiêu Kỵ sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị Gia Lâm (đợt 4); Xây dựng trung tâm văn hóa thể thao xã Kiêu Kỵ…

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XÃ KIÊU KỴ thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).