Điểm chuẩn Đại học Hoa Sen các năm gần nhất

Thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Đại học Hoa Sen các năm gần nhất nếu có nguyện vọng nộp hồ sơ đăng kí dự thi vào trường.

Điểm chuẩn đại học Hoa Sen 2018 

Điểm chuẩn Đại học Hoa Sen năm 2018 dao động từ 14 đến 20 điểm. Trong đó, điểm trúng tuyển ngành Thiết kế đồ hoạ, Quản trị công nghệ truyền thông cao nhất là 20 điểm; kế đến ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống 19,2 điểm.

Điểm chuẩn trúng tuyển của trường có 4 ngành thấp nhất 14 điểm gồm: Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu, Công nghệ kĩ thuật môi trường, Quản lí tài nguyên và môi trường và Công nghệ thực phẩm.

Điểm chuẩn cụ thể từng ngành như sau:

Điểm chuẩn Đại học Hoa Sen các năm gần nhất - Ảnh 1.

Trường ĐH Hoa Sen công bố điểm chuẩn năm 2018

Điểm chuẩn ĐH Hoa Sen 2017

Trường ĐH Hoa Sen công bố điểm chuẩn năm 2017, trong đó nhân hệ số 2 môn chính ngành Ngôn Ngữ Anh và Toán Ứng dụng chỉ có mức điểm chuẩn là 21,75. Các ngành, nhóm ngành còn lại mức điểm chuẩn là 16 điểm.

(*) Là điểm trên thang điểm 40. Điểm qui về thang điểm 30 sau khi nhân hệ số 2 môn chính phải đạt từ 16,25 trở lên. Công thức qui điểm (môn 1 + môn 2 + môn chính x 2) x ¾ , làm tròn đến 0,25 + Điểm ưu tiên (KV/ĐT). Tổng điểm chưa nhân hệ số không thấp hơn 15,5 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Hoa Sen các năm gần nhất - Ảnh 2.

Điểm chuẩn Đại học Hoa Sen các năm gần nhất - Ảnh 3.

Điểm chuẩn Đại học Hoa Sen các năm gần nhất - Ảnh 4.

Điểm chuẩn ĐH Hoa Sen 2017

Chỉ tiêu và phương án tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2019

Theo phương án tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2019, trường sẽ tuyển mới 2.525 chỉ tiêu ở các nhóm ngành theo 4 phương thức. 

Cụ thể, trường sẽ xét tuyển trên kết quả kì thi THPT quốc gia; xét tuyển trên kết quả học tập THPT; xét tuyển trên kết quả học tập THPT theo tổ hợp 3 môn; xét tuyển trên các điều kiện theo yêu cầu của trường. 

Thí sinh có thể tham khảo thêm thông tin tuyển sinh của trường tại đây: https://tuyensinh.hoasen.edu.vn/tin-tuyen-sinh/truong-dai-hoc-hoa-sen-tuyen-sinh-dai-hoc-he-chinh-qui-dot-1-nam-2019-1205.html

Chi tiết các tổ hợp môn xét tuyển Trường ĐH Hoa Sen:

A00 (Toán, Vật lí, Hóa học)

A01 (Toán, Vật lí, tiếng Anh)

B00 (Toán, Hóa học, Sinh học)

D01 (Toán, Ngữ văn, tiếng Anh)

D03 (Toán, Ngữ văn, tiếng Pháp)

D07 (Toán, tiếng Anh, Hóa học)

D08 (Toán, tiếng Anh, Sinh học)

D09 (Toán, tiếng Anh, Lịch sử)

D14 (Ngữ văn, tiếng Anh, Lịch sử)

D15 (Ngữ văn, tiếng Anh, Địa lí)

Trêm đây là điểm chuẩn Đại học Hoa Sen các năm gần nhất, chỉ tiêu xét tuyển và phương án tuyển sinh, thí sinh có thể tham khảo để có thêm thông tin trước khi đăng kí xét tuyển vào trường.

chọn
Những ông lớn bất động sản duy trì mức lãi trên nghìn tỷ
Lệch nhịp với sự khó khăn của toàn ngành, kết quả kinh doanh chung của các doanh nghiệp bất động sản trên sàn ghi nhận sự tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận trong năm 2023. Trong đó, hơn 85% doanh nghiệp báo lãi và 37% doanh nghiệp tăng trưởng lãi.