Điện thoại giảm giá tuần này: iPhone ổn định trong khi Samsung tung nhiều ưu đãi

Thị trường điện thoại giảm giá tuần này là sân chơi của Samsung vì có nhiều sản phẩm khuyến mãi hơn các hãng khác. Trong khi đó, iPhone đang có đợt hàng xách tay mới về nên cũng được quan tâm.

Điện thoại giảm giá ở phân khúc cao cấp do Samsung thống trị

Không như tuần trước, iPhone chính hãng VN/A trong tuần này chỉ được giảm giá nhẹ ở một số cửa hàng bán lẻ, mức giảm khác nhau tùy sản phẩm nhưng tối đa khoảng 500 ngàn đồng.

Mặt hàng iPhone xách tay cũng chỉ biến động giá nhẹ, không thay đổi nhiều so với tuần vừa rồi.

Tuần này ghi nhận nhiều sự giảm giá mạnh của điện thoại Samsung điển hình như Galaxy Note 10+ sẽ được bán với giá chỉ 19,7 triệu đồng.

Dien-thoai-giam-gia-tuan-nay-iPhone-on-dinh-trong-khi-Samsung-tung-nhieu-uu-dai 1

Samsung Galaxy Fold có giá cao nhất trong phân khúc điện thoại cao cấp. (Ảnh: Thế Giới Di Động).

Samsung Galaxy Note 10 có giá tham khảo khoảng 16,2 triệu đồng hoặc Galaxy S10+ chỉ còn khoảng 19 triệu đồng cũng rất đáng đển Samfan chú ý.

Điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy Fold vẫn giữ giá 50 triệu đồng, hiện đang cao nhất trong phân khúc smartphone cao cấp.

Điện thoại giảm giá ở các phần khúc còn lại khá ảm đạm

Đa phần điện thoại giảm giá đến từ Samsung ở các phân khúc còn lại, các hãng khác chỉ có vài sản phẩm được khuyến mãi.

Chẳng hạn như trong phân khúc tầm trung, Huawei Mate 20 Pro có giá tham khảo khoảng 14 triệu đồng thay vì 16 triệu đồng như trước đây.

Phân khúc này còn có Galaxy S10e được giảm giá đến 4 triệu đồng, giá chỉ còn khoảng 12 triệu đồng.

Phân khúc tầm trung, MiFan có thể chọn mua Xiaomi Mi 8 Pro 128GB với giá chỉ còn khoảng 8 triệu đồng thay vì khoảng 10,2 triệu đồng như trước đây.

Oppo A9 2020 được giảm đến 1,7 triệu đồng, giá tham khảo chỉ khoảng 5,3 triệu đồng. Đây là mức giá mềm so với cấu hình của chiếc smartphone này.

Dien-thoai-giam-gia-tuan-nay-iPhone-on-dinh-trong-khi-Samsung-tung-nhieu-uu-dai 2

Oppo A9 2020 được giảm giá khá nhiều trong tuần này. (Ảnh: Thế Giới Di Động).

Điện thoại Realme 5 Pro phiên bản RAM 8GB cũng có sự giảm giá nhẹ, còn khoảng 6,2 triệu đồng.

Phân khúc giá rẻ hầu như không có sự thay đổi nào đáng kể, bỏ ra khoảng 2,8 triệu đồng là khách hàng có thể sở hữu điện thoại chip xử lý Snapdragon 625, RAM 3GB đáp ứng tốt cho nhu cầu giải trí và chơi game đồ họa trung bình.

Nổi bật ở phân khúc này có Asus Zenfone Max M2 phiên bản RAM 4GB đang được giảm giá 1 triệu đồng nên giá chỉ còn khoảng 2,8 triệu đồng.

Mặc dù không có nhiều ưu đãi nhưng phân khúc giá rẻ vẫn hấp dẫn vì người dùng thu nhập thấp có thể mua được smartphone cấu hình khá với giá dưới 3 triệu đồng.

chọn