Đỗ Nhật Hà: 'Mọi người hãy tin ở tôi và đón chờ tôi nỗ lực trong đêm chung kết'

Trước thềm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, đại diện Việt Nam - Đỗ Nhật Hà đã bày tỏ những chia sẻ suy nghĩ cùng lời nhắn nhủ đến khán giả.

Tối 8/3, Đỗ Nhật Hà sẽ tham dự đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 diễn ra tại Thái Lan và tranh tài cùng 20 thí sinh tới từ nhiều quốc gia trên thế giới. 

Trước thềm sự kiện, nhiều chuyên gia dự đoán đại diện Việt Nam Đỗ Nhật Hà không giành chiến thắng. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn tin người đẹp "mang về chiếc vương miện thứ 2 cho Việt Nam".

Trước những tin đồn và ồn ào về ê-kíp hậu thuẫn, Đỗ Nhật Hà đã có những chia sẻ trên trang cá nhân, mong muốn khán giả tin và ủng hộ cô trong đêm chung kết. 

Đại diện Việt Nam bày tỏ: "Ngày mai đã là đêm chung kết của cuộc thi Miss International Queen 2019, hiện tại vì lịch trình quá dày đặc, nên Hà không thể theo dõi được thông tin trên truyền thông. Hà vô cùng bất ngờ khi nhận được nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người như vậy. Đến tận thời điểm này Hà xin được gửi lời tri ân tới ê-kíp của mình và những người đã luôn bên cạnh đồng hành cùng mình xuyên suốt cuộc thi cũng như ê-kíp make up, stylist , ê-kíp quản lí đã đi theo hậu thuẫn cho Hà.

Đỗ Nhật Hà: Mọi người hãy tin ở tôi và đón chờ tôi nỗ lực trong đêm chung kết - Ảnh 1.

Đỗ Nhật Hà chia sẻ hình ảnh bên Đoàn Di Băng cùng nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

Sự kiện đêm bán kết vừa qua, cũng như về bản thân Hà thời gian đầu khi chuẩn bị đến với Miss International Queen, mình luôn nhận được hỗ trợ tận tình từ phía ban tổ chức chương trình. Trang phục mình đến với cuộc thi cũng là do Daddy Adrian Anh Tuấn đích thân lựa chọn và chuẩn bị cho Hà để mình mặc xuyên suốt quá trình đi thi, và chị Đoàn Di Băng đã hỗ trợ cũng như chọn trang phục tại Joli Poli của chị nhà thiết kế Anh Thư để Hà toả sáng nhất tại cuộc thi lần này. 

Những tình cảm đó Hà luôn trân trọng và cảm kích về tất cả điều đấy. Hà vẫn nhớ câu nói của chị Thư: "Em mang hết cả cửa hàng đi cũng được ", nhưng thực sự tính Hà rất ngại ngùng , Hà chỉ dám cầm đi 3 chiếc đầm chứ hoàn toàn không phải do vấn đề Hà không được hỗ trợ nên chỉ cầm theo 3 chiếc, đây cũng là sự chủ quan mà Hà nghĩ Hà sẽ phải rút thêm kinh nghiệm cho bản thân, em cũng xin cảm ơn chị Thư".

Bên cạnh đó, Đỗ Nhật Hà cũng giải thích lí do lựa chọn đầm xanh ngọc trình diễn tại đêm bán kết Miss International Queen 2019

Cô viết: "Về chiếc đầm dạ hội Hà mặc trong đêm bán kết, thật sự ban đầu khi lựa chọn chiếc đầm này Hà dựa trên chủ đề của Miss International Queen năm nay là "bình đẳng giới", với thiết kế nữ thần Hy Lạp và màu chủ đạo là xanh ngọc của nhà thiết kế Trần Ninh Hưng nên Hà quyết định lựa chọn để đi thi, Hà mặc ở ngoài thấy rất tự tin và vừa vặn. 

Đỗ Nhật Hà: Mọi người hãy tin ở tôi và đón chờ tôi nỗ lực trong đêm chung kết - Ảnh 2.

Đỗ Nhật Hà lí giải việc chọn đầm xanh ngọc trình diễn trong đêm thi bán kết.

Trong đêm thi vừa rồi, có một số trục trặc đến với mình đặc biệt là đôi giày mình mang đi thi (cho vòng bán kết và chung kết) bị đứt, những đôi giày còn lại mình mang theo không đủ độ chắc chắn để trình diễn thi nên Hà và ê-kíp phải đi mua đôi giày khác trong đêm trước ngày thi, nhưng tìm khắp nơi không có đôi giày nào phù hợp, buộc lòng nhóm phải chọn một đôi giày đen sau đó dự định sẽ sơn màu nude hoặc vàng đồng lên, nhưng lúc đó là 10 giờ tối hơn rồi không còn chỗ bán sơn nữa, nên đành phải mua sơn móng tay để chữa cháy. Tuy nhiên, nền giày quá tối nên đôi giày trở thành màu hồng, cộng với việc giày mới chưa quen chân, nên đã làm cho phần thi mình chưa thật sự tốt, cũng như ảnh hưởng đến thiết kế của anh Hưng. Hà thật sự xin lỗi về điều này".

Đỗ Nhật Hà: Mọi người hãy tin ở tôi và đón chờ tôi nỗ lực trong đêm chung kết - Ảnh 3.

Đại diện Việt Nam gửi lời xin lỗi với người hâm mộ.

Bên cạnh đó, cô cũng không quên gửi lời nhắn người hâm mộ hãy tin tưởng và ủng hộ trong đêm chung kết. 

Đỗ Nhật Hà chia sẻ: "Hà còn rất nhiều bỡ ngỡ vì thời gian chuẩn bị cho cuộc thi khá gấp, còn nhiều điều cần học hỏi, nhưng Hà hi vọng rằng mọi thứ sẽ ổn, mọi người hãy tin ở Hà và đón chờ Hà nỗ lực trong đêm chung kết nhé".

Dù chiến thắng hay không, Đỗ Nhật Hà xứng đáng là 'Hoa hậu' trong tim người hâm mộDù chiến thắng hay không, Đỗ Nhật Hà xứng đáng là "Hoa hậu" trong tim người hâm mộ Đọ sắc vóc Nhật Hà và 2 đại diện Việt Nam từng thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Đọ sắc vóc Nhật Hà và 2 đại diện Việt Nam từng thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Nhật Hà diện áo tắm, đọ dáng cùng thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019Nhật Hà diện áo tắm, đọ dáng cùng thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019
chọn