Đọ sắc vóc Hương Giang và tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, ai thuyết phục hơn?

Jazelle Barbie Royale - tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 mang vẻ đẹp "bốc lửa", trong khi đó Hương Giang - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 ghi điểm với nét gợi cảm, sắc sảo.

Trong đêm chung kết Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, đại diện Mỹ - Jazelle Barbie Royale là người đẹp được xướng tên cho ngôi vị cao nhất. Ngay sau khi đăng quang, nhan sắc của Jazelle Barbie Royale đã trở thành chủ đề bàn tán của dư luận. 

Jazelle Barbie Royale là người đẹp da màu duy nhất của cuộc thi năm nay, đồng thời là người da màu đầu tiên đăng quang ngôi vị Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Việc lựa chọn Jazelle Barbie Royale cho ngôi vị hoa hậu càng làm thông điệp của cuộc thi thêm phần ý nghĩa. 

Đọ sắc vóc Hương Giang và tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, ai thuyết phục hơn?  - Ảnh 1.

Jazelle Barbie Royale hạnh phúc ngập tràn khi được xướng tên cho ngôi vị hoa hậu.

Đọ sắc vóc Hương Giang và tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, ai thuyết phục hơn?  - Ảnh 2.

Jazelle Barbie Royale là người da màu đầu tiên đăng quang cuộc thi Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giơi Quốc tế.

Không chỉ là sân chơi tôn vinh cộng đồng LGBT, Miss International Queen còn là cuộc thi không phân biệt màu da, chủng tộc. Tất cả thí sinh tham gia Miss International Queen đều có cơ hội chiến thắng như nhau, chỉ cần thí sinh đó hội tụ đầy đủ yếu tố của một "nữ hoàng sắc đẹp" để đại diện cho hình ảnh cuộc thi. 

Về Jazelle Barbie Royale, ngay từ khi tham gia Miss International Queen 2019, cô đã gây chú ý bởi nhan sắc ấn tượng, cá tính của mình. Người đẹp da màu sở hữu gương mặt thu hút cùng một vóc dáng "đẫy đà". 

Mỗi lần bước lên sân khấu, Jazelle Barbie Royale đều khiến cho công chúng "nghẹt thở" bởi sức nóng từ cô toát ra. 

Đọ sắc vóc Hương Giang và tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, ai thuyết phục hơn?  - Ảnh 3.

Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế gây ấn tượng với cơ thể "phồn thực".

Ngoài sắc vóc ấn tượng, kĩ năng sân khấu của Jazelle Barbie Royale cũng rất đỉnh cao. Cô luôn mang đến cuộc thi những màn biểu diễn đẹp mắt nhất. Ngoài ra, Jazelle Barbie Royale còn sở hữu một giọng hát nội lực. Trong phần thi tài năng, cô cũng đã xuất sắc giành chiến thắng khi có màn biểu diễn đẳng cấp, chuyên nghiệp như một diva. 

Đọ sắc vóc Hương Giang và tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, ai thuyết phục hơn?  - Ảnh 4.

Nhan sắc của tân hoa hậu.

Trong đêm chung kết, Jazelle Barbie Royale nhận được vương miện từ người tiền nhiệm là Nguyễn Hương Giang - Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. 

Đọ sắc vóc Hương Giang và tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, ai thuyết phục hơn?  - Ảnh 5.

Jazelle Barbie Royale nhận vương miện từ Hương Giang.

Nếu Jazelle Barbie Royale gây ấn tượng bởi vẻ đẹp cá tính cùng một cơ thể "phồn thực" thì Hương Giang lại là đại diện cho vẻ đẹp rực rỡ, quyến rũ và đầy sắc sảo. 

Năm ngoái, Hương Giang xuất sắc bước lên bục vinh quang và nhận được sự ủng hộ của số đông. Thời điểm đó, Hương Giang cao 1m70, chỉ số hình thể là 86-62-90. Trong quá trình cuộc thi diễn ra, đại diện Việt Nam luôn được khen ngợi bởi nhan sắc vượt trội, phong cách thời trang đẳng cấp, luôn toát ra thần thái của một "nữ hoàng sắc đẹp". 

Đọ sắc vóc Hương Giang và tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, ai thuyết phục hơn?  - Ảnh 6.

Hương Giang phút đăng quang Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Đọ sắc vóc Hương Giang và tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, ai thuyết phục hơn?  - Ảnh 7.

Đại diện Việt Nam ghi điểm với vẻ đẹp rực rỡ, sắc sảo và quyến rũ.

Đọ sắc vóc Hương Giang và tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, ai thuyết phục hơn?  - Ảnh 8.

Hương Giang quyến rũ trong phần trình diễn áo tắm.

Không những vậy, Hương Giang còn được đánh giá cao ở sự nhanh nhạy, khả năng ứng xử thông minh, sắc sảo. 

Sau cuộc thi Miss International Queen, Hương Giang ngày càng được nhiều người đón nhận và yêu quý. 

Tại Việt Nam, Hương Giang được xem là một biểu tượng của các người đẹp chuyển giới. Cô có những cống hiến tích cực cho xã hội, nhất là cho cộng đồng LGBT. 

Đọ sắc vóc Hương Giang và tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, ai thuyết phục hơn?  - Ảnh 9.

Hương Giang và Jazelle Barbie Royale là hai sắc màu khác biệt.

Jazelle Barbie Royale và Hương Giang là hai sắc màu khác biệt, khó trộn lẫn. Việc chọn lựa 2 người đẹp lần lượt đăng quang trong 2 năm 2018, 2019 cho thấy sự đa dạng, không đặt ra bất cứ giới hạn nào về quy chuẩn nhan sắc của ban tổ chức cuộc thi. 

Nhan sắc "bốc lửa" của người đẹp da màu đầu tiên đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019Nhan sắc 'bốc lửa' của người đẹp da màu đầu tiên đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 Đại diện Mỹ đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019Đại diện Mỹ đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 Nhật Hà có cơ hội đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019? Nhật Hà có cơ hội đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019?
chọn