Đỗ Nhật Hà lần đầu chia sẻ sau cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Đỗ Nhật Hà gửi lời cảm ơn tới ê-kíp chương trình, nhà tài trợ, ê-kíp hậu thuẫn cùng lời chúc mừng đến tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.

Tối 9/3, Đỗ Nhật Hà lần đầu tiên chia sẻ về cảm xúc, đồng thời gửi lời cảm ơn tới ê-kíp tổ chức, hậu thuẫn cùng khán giả đã đồng hành suốt cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019. Dừng chân tại top 6, Đỗ Nhật Hà bày tỏ niềm tiếc nuối về kết quả và những nỗ lực trong suốt quá trình tham gia.

Đỗ Nhật Hà lần đầu chia sẻ sau cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Ảnh 1.

Đỗ Nhật Hà lọt top 6 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.

Không được người hâm mộ kì vọng đạt giải cao trong cuộc thi, Đỗ Nhật Hà gọi thành tích top 6 là "thành công không tưởng đúc kết từ sự nỗ lực và tình cảm yêu thương của tất cả mọi người".

Đại diện Việt Nam gửi lời chúc mừng đến tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế với sự nỗ lực và kết quả công tâm từ ban giám khảo. 

Nhật Hà viết: "Chúc mừng tân hoa hậu đến từ Mỹ Jazell Lakeshia Harvey, một người mẹ vĩ đại của Hà và những cô gái xinh đẹp. Mẹ đã rất xinh đẹp và tỏa sáng trên chặng đường này, những kỷ niệm đẹp chúng ta có cùng nhau vẫn sẽ còn mãi. Đồng thời cũng chúc mừng Esmon và Yaya đã được danh hiệu á hậu 1 và 2 nhé. Tôi yêu tất cả các bạn".

Đỗ Nhật Hà lần đầu chia sẻ sau cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Ảnh 2.

Nhật Hà cùng dàn thí sinh lọt top 6 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.

Nhật Hà cho biết các thí sinh trong "ngôi nhà chung" Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 luôn yêu thương, giúp đỡ và tôn trọng nhau trong mỗi phần thi. Chặng đường 12 ngày là dấu ấn đáng nhớ trong cuộc đời mà cô có được. 

"Đối với nhiều người, việc các thí sinh của những cuộc thi sắc đẹp, họ sẽ luôn đối đầu với nhau. Nhưng tại Miss International Queen lần này, chúng tôi không chỉ đến để chiến đấu, mà còn đến để xây dựng nên tình bạn đẹp. Suốt 12 ngày, chúng tôi cùng nhau trải qua những thử thách, những khó khăn, cùng nhau ăn uống, cùng nhau sinh hoạt, cùng khóc, cùng cười. Để rồi đêm chung kết đến, cả tập thể thí sinh chúc phúc cùng nhau. Đó sẽ là những tháng ngày tươi đẹp nhất trong cuộc đời Hà", đại diện Việt Nam chia sẻ trên trang cá nhân.

Nhật Hà không quên gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức và những người đã đồng hành cùng cô trong suốt cuộc thi. 

Cô viết thêm: "Hà xin đặc biệt cảm ơn ban tổ chức chương trình Miss International Queen, chị Giang cũng như chị Băng, bố Tuấn đã dành thời gian đến cỗ vũ, động viên tinh thần và những anh chị trong ban tổ chức chương trình Chinh Phục Hoàn Mỹ, ê kíp báo chí, truyền thông, đại gia đình Js Band, những người yêu thương, những khán giả đã luôn bên cạnh Hà trong suốt khoảng thời gian qua. Bên cạnh đó để có được thành tích như ngày hôm nay, không quên gửi lời tri ân đến cả ê-kíp đã cùng trầy da tróc vẩy, thức khuya dậy sớm để có thể mang lại cho Hà một hình ảnh đẹp và chỉn chu nhất. 

Đỗ Nhật Hà lần đầu chia sẻ sau cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Ảnh 3.

Hương Giang luôn theo dõi Nhật Hà qua mỗi phần thi tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.

Cảm ơn đội Nanny, anh chụp ảnh, đội ngũ phiên dịch viên và những người đồng hành, quan tâm và theo sát cùng các thí sinh tại cuộc thi. Cảm ơn thầy Đức Hiển, anh Huỳnh Minh Thảo đã truyền lại cho mình rất nhiều những kinh nghiệm, kĩ năng để làm hành trang khi mình đến với chương trình lần này. Và còn những nhà thiết kế như chị Anh Thư Jolipoli, nhà thiết kế Nhật Dũng, nhà thiết kế Trần Ninh Hưng và một số những anh chị, những đơn vị hỗ trợ khác...".

Cuối dòng chia sẻ đầy xúc động, Đỗ Nhật Hà dành lời tri ân sâu sắc tới khán giả, những người yêu thương, quan tâm và cổ vũ cô trong suốt cuộc thi. Thành tích top 6 là thành công vượt ngoài mong đợi của Đỗ Nhật Hà tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.


chọn