Hương Giang nhắn gửi Đỗ Nhật Hà trước thềm chung kết: 'Chị chưa bao giờ hối hận vì đã lựa chọn em'

Hương Giang động viên tinh thần đàn em trước thềm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 giúp đàn em lấy lại tự tin, thể hiện bản lĩnh đại diện Việt Nam trên đấu trường nhan sắc.

Tối 8/3, chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế (Miss International Queen) 2019 diễn ra tại Thái Lan với phần tranh tài của nhiều thí sinh trên thế giới. Đại diện Việt Nam - Đỗ Nhật Hà được kì vọng sẽ giành thứ hạng cao tại đấu trường nhan sắc quốc tế dành cho người chuyển giới năm nay.

Hương Giang nhắn gửi Đỗ Nhật Hà trước thềm chung kết: Chị chưa bao giờ hối hận vì đã lựa chọn em - Ảnh 1.

Đỗ Nhật Hà được kì vọng sẽ "làm nên chuyện" tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.

Trước đêm thi chung kết, Đỗ Nhật Hà gửi lời xin lỗi, cảm ơn tới người hâm mộ, truyền thông đã theo dõi quá trình, đồng hành và ủng hộ cô trong cuộc thi. Bên cạnh đó, người đẹp giải đáp những tin đồn không đáng có về ê-kíp hậu thuẫn, sự ủng hộ từ chương trình The Tiffany Vietnam. Đây được xem là "chiến lược khôn ngoan" của Hà khi xóa tan những ồn ào không đáng có trước thềm chung kết.

Ngay sau chia sẻ đầy xúc động của đàn em, Hương Giang động viên, gửi lời chúc tới Nhật Hà tự tin, thể hiện bản lĩnh và sự tự tin trên sân khấu chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019. 

Cô viết: "Cô gái bé nhỏ mới ngày nào giờ đã lớn thế này rồi, chị chưa bao giờ hối hận vì đã lựa chọn em, em xứng đáng với những gì em đang có, chiếc váy rất xinh, đôi giày cũng rất ngô nghê, mọi thứ đều là trải nghiệm!

Hương Giang nhắn gửi Đỗ Nhật Hà trước thềm chung kết: Chị chưa bao giờ hối hận vì đã lựa chọn em - Ảnh 2.

Hương Giang nhắn gửi đầy xúc động tới đàn em trước thềm chung kết.

Em hãy tin rằng khi em bước đi bằng chính đôi chân mình, em sẽ tận hưởng thành công một cách trọn vẹn nhất! Chưa thấy vương miện đã thấy sức nặng của nó rồi đúng không? Chúc em tỏa sáng đêm mai nhé".

Lời chúc của Hương Giang nhận được sự ủng hộ đông đảo từ khán giả. Cô là người đồng hành, hướng dẫn cho Nhật Hà tận tình trong từng phần thi tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Sau 1 năm tại nhiệm ngôi vị Hoa hậu, Hương Giang sẽ chính thức trao quyền, trách nhiệm cho gương mặt kế nhiệm, hoạt động dưới tư cách nghệ sĩ với nhiều đóng góp quan trọng.

Nhiều gương mặt được đánh giá cao sẽ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 như Nicole Guevarra Flores (Philippines), Kanwara Kaewjin (Thái Lan), Jazell Barbie Royale (Mỹ), Đỗ Nhật Hà (Việt Nam)...

Đỗ Nhật Hà: "Mọi người hãy tin ở tôi và đón chờ tôi nỗ lực trong đêm chung kết"Đỗ Nhật Hà: 'Mọi người hãy tin ở tôi và đón chờ tôi nỗ lực trong đêm chung kết' Những điểm cộng giúp Nhật Hà tỏa sáng tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 Những điểm cộng giúp Nhật Hà tỏa sáng tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 Sau tranh cãi, Nhật Hà hé lộ trang phục sẽ mặc đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019Sau tranh cãi, Nhật Hà hé lộ trang phục sẽ mặc đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019
chọn