Hương Giang nói gì về thành tích của Đỗ Nhật Hà sau chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019?

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - Hương Giang cho biết cô không còn nhận ra Đỗ Nhật Hà sau những gì đại diện Việt Nam đã thể hiện trong đêm chung kết diễn ra vào tối 8/3.

Tối 8/3, chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 diễn ra tại Thái Lan với sự tham dự của nhiều thí sinh trên khắp thế giới. 

Đại diện Việt Nam – Đỗ Nhật Hà dừng chân ở vị trí top 6 chung cuộc. Ngoài ra, cô còn dành thêm giải thưởng phụ là Introductory video từ BTC. Thành tích này được xem là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của Đỗ Nhật Hà, đồng thời mang về niềm tự hào cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế. 

Hương Giang nói gì về thành tích của Đỗ Nhật Hà sau chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019? - Ảnh 1.

Đỗ Nhật Hà nhận giải thưởng phụ Introductory video trong đêm chung kết

Là người phát hiện và góp công đào tạo Đỗ Nhật Hà từ những ngàu đầu, Hoa hậu Hương Giang không giấu được sự vui mừng khi chứng kiến thành quả của đàn em. Sau đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. 2019, Hương Giang cũng đã có đôi dòng chia sẻ trên trang cá nhân về Đỗ Nhật Hà. 

Theo đó, cựu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế cho biết cô không còn nhận ra Đỗ Nhật Hà sau những gì đại diện Việt Nam đã thể hiện tại cuộc thi năm nay. 

Hương Giang nói gì về thành tích của Đỗ Nhật Hà sau chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019? - Ảnh 2.

Hương Giang là người đã phát hiện và đào tạo Đỗ Nhật Hà từ những ngày đầu

"Từ ngày chị nhìn thấy em, trao cho em ngôi sao, cùng mọi người lựa chọn em chiến thắng, đến ngày hôm nay không còn nhận ra em nữa! Em đã ngẩng cao đầu trên hành trình của mình, tiếp thu rất nhanh và thông minh, em đã xuất sắc lọt vào top 6! Mỗi người sẽ có một may mắn riêng , đi thi vào năm nay vừa là bất lợi nhưng cũng là cơ hội để truyền thông và khán giả quan tâm em nhiều hơn! Quan trọng nhất chị tin em hạnh phúc vì chỉ trong hơn 2 tháng, em đã được trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời với nhiều người là cả cuộc đời! Chúc mừng  top 6 Miss International Queen 2019, Chinh phục hoàn mỹ tự hào về em", Hương Giang bày tỏ. 

Bên cạnh những lời khen ngợi, Hoa hậu Hương Giang cũng không quên động viên và nhắn nhủ Đỗ Nhật Hà rằng: "Hãy nghỉ ngơi nhé, em sẽ còn đi một quãng đường rất xa. Chị luôn tin tưởng em sẽ toả sáng".

Hương Giang nói gì về thành tích của Đỗ Nhật Hà sau chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019? - Ảnh 3.

Hương Giang trao lại vương miện cho đại diện Mỹ

Ngoài ra, Hương Giang còn gửi lời chúc mừng đến tân Hoa hậu, Á hậu và những thí sinh trong đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019. Cô viết: "Chúc mừng  các cô gái , chào mừng tới với gia đình Miss International Queen".

Sau những chia sẻ từ Hương Giang, Đỗ Nhật Hà cũng nhanh chóng đáp lời ngay dưới dòng trạng thái của cựu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. 

Hương Giang nói gì về thành tích của Đỗ Nhật Hà sau chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019? - Ảnh 4.

Đỗ Nhật Hà dự thi ứng xử dành cho top 6

"Cảm ơn chị đã luôn bên cạnh và đồng hành cùng em trên suốt hành trình này. Đây sẽ là một trong những kỉ niệm đẹp nhất trong thời thanh xuân của em. Cảm ơn chị vì tất cả", Đỗ Nhật Hà thổ lộ. 

Dù không đạt ngôi vị cao nhất cuộc thi nhưng Đỗ Nhật Hà đã tạo nên những ấn tượng riêng biệt tại cuộc thi sắc đẹp lớn dành cho người chuyển giới, góp phần mang đến niềm tự hào cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế. 

Đọ sắc vóc Hương Giang và tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, ai thuyết phục hơn? Đọ sắc vóc Hương Giang và tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, ai thuyết phục hơn? Xem trực tiếp chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019Xem trực tiếp chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 Hành trình tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 của Đỗ Nhật Hà: giá trị không nằm ở chiến thắngHành trình tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 của Đỗ Nhật Hà: giá trị không nằm ở chiến thắng
chọn