Dùng súng bắn nhau tại nhà hàng, 1 người bị thương nặng

Vụ dùng súng bắn nhau khiến 1 người bị thương nặng, hung thủ đang lẫn trốn.

Ngày 5-5, Đại tá Nguyễn Thanh Trang, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi xác nhận thông tin, vừa có một vụ dùng súng bắn nhau tại Nhà hàng Tigôn, số 30 đường Phan Đăng Lưu, phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi khiến 1 người bị thương. "Nạn nhân bị bắn đã được xác định tên, địa chỉ, còn đối tượng dùng súng bắn cũng đã được xác định nhưng đã bỏ trốn khỏi địa phương", ông Trang cho biết.

Theo thông tin ban đầu, khuya ngày 4 và rạng sáng ngày 5-5., tại nhà hàng Tigôn có tổ chức tiệc sinh nhật. Trong lúc dự tiệc, xảy ra mâu thuẫn giữa hai nhóm thanh niên và mọi người xung quanh nghe tiếng súng nổ, sau đó có một người bị thương khá nặng nằm tại hiện trường.

dung sung ban nhau tai nha hang 1 nguoi bi thuong nang

Nhà hàng Tingôn nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Tử Trực

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Quảng Ngãi lập tức có mặt tại hiện trường, khoanh vùng và tiến hành điều tra để làm rõ vụ việc.

Nguồn tin của PV Báo Người Lao Động cho biết, bước đầu cơ quan công an xác định nạn nhân tên T., ngụ đường Trần Hưng Đạo, TP Quảng Ngãi. Loại đầu đạn thu được tại hiện trường là đoạn 8 ly, nhiều khả năng hung thủ dùng loại súng săn tự chế.

Về phía Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cũng xác nhận vừa cấp cứu 1 nạn nhân bị bắn vào rạng sáng 5-5. "Hiện nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch", lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cho biết.

Hiện công an tỉnh Quảng Ngãi đang tiếp tục điều tra, truy lùng đối tượng đã dùng súng bắn người.

dung sung ban nhau tai nha hang 1 nguoi bi thuong nang Tòa phúc thẩm đề nghị Bộ Công an khởi tố cựu Phó tổng giám đốc Oceanbank Trần Thanh Quang

Tòa đề nghị cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an khởi tố cựu Phó tổng giám đốc Oceanbank Trần Thanh Quang để làm rõ ...

dung sung ban nhau tai nha hang 1 nguoi bi thuong nang Tòa phúc thẩm tuyên y án tử hình với Nguyễn Xuân Sơn, chung thân Hà Văn Thắm

Sau nửa ngày nghị án, HĐXX cấp phúc thẩm đã tuyên y án tử hình với bị cáo Nguyễn Xuân Sơn, chung thân với Hà ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Doanh nghiệp liên quan nhóm Lạc Việt rút khỏi dự án trong Khu kinh tế Nhơn Hội sau 4 năm bắt tay cùng BIM Group
Tháng 5 vừa qua, Bất động sản Bản Việt đã chuyển nhượng toàn bộ vốn góp tại Hạ tầng Quy Nhơn cho nhóm BIM Group. Hạ tầng Quy Nhơn được biết đến là chủ đầu tư dự án Central Avenue Quy Nhon trong KKT Nhơn Hội.