FIFA "mổ băng", Paul Pogba mất bàn thắng

Một tin không vui đã đến với tiền vệ Paul Pogba sau khi FIFA tiến hành "mổ băng" trận đấu giữa Pháp và Australia. Ở bàn thắng thứ nhất của tuyển Pháp, Pogba đã có đường chọc khe tuyệt vời cho Antoine Griezmann, gián tiếp dẫn đến quả penalty cho đội nhà.
fifa mo bang paul pogba mat ban thang

Paul Pogba có công rất lớn ở 2 bàn thắng của ĐT Pháp.

Ban đầu, Pogba được công nhận là người lập công ấn định thắng lợi 2-1 cho tuyển Pháp sau pha phối hợp với Olivier Giroud. Tuy nhiên, sau trận đấu, người thầy của Pogba ở Man Utd - Jose Mourinho tin rằng đó chỉ là pha phản lưới nhà của cầu thủ Australia.

Paul Pogba đã được tung hô như anh hùng dân tộc sau khi tiền vệ này ấn định chiến thắng 2-1 của Pháp trước đội tuyển Australia. Tuy nhiên, khi xem lại video sau trận đấu, bóng đã trúng chân hậu vệ Aziz Behich (Australia) trước khi bay vào lưới.

fifa mo bang paul pogba mat ban thang

FIFA mổ băng, Paul Pogba mất bàn thắng.

Cuối cùng FIFA ra kết luận đây là pha đá phản lưới nhà chứ không phải bàn thắng của Paul Pogba. Do đó, Pogba vẫn chưa có bàn thắng nào tại FIFA World Cup 2018.
Kết luận của FIFA hoàn toàn không ảnh hưởng đến chiến thắng 2-1 của đội tuyển Pháp trước Australia. Hiện sau lượt trận thứ nhất, tại bảng C, Pháp và Đan Mạch đang dẫn đầu với cùng 3 điểm.

Lượt trận thứ 2 bảng C sẽ diễn ra vào ngày 21/6 tới. Vào lúc 19h00, Đan Mạch sẽ đối đầu với Australia. Đến 22h00, Pháp sẽ thi đấu với Peru.

fifa mo bang paul pogba mat ban thang Video bàn thắng Pháp vs Úc: Công nghệ lên tiếng, 'Gà trống' cất cao tiếng gáy

Video bàn thắng Pháp vs Úc: Công nghệ đã đóng góp phần quan trọng cho chiến thắng của ĐT Pháp vs Úc trong trận đấu ...

fifa mo bang paul pogba mat ban thang Pháp vs Úc, bảng C World Cup 2018 (17h00, 16/6) (FT): Thần may mắn gọi tên tuyển Pháp

Cặp đấu Pháp vs Úc thuộc khuôn khổ bảng C World Cup 2018 là trận đấu được tổ chức sớm nhất của ngày thi đấu ...

chọn
Cận cảnh cây cầu 600 m đang thành hình trên tuyến đường ven sông Cầu Ngà ở quận Nam Từ Liêm
Sau hơn hai năm thi công, một số đoạn đường ven sông Cầu Ngà đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Trong đó, nổi bật là cây cầu có chiều dài khoảng 600 m.