Giá Bitcoin hôm nay 10/8: Dừng chân dưới đáy giá

Giá Bitcoin hôm nay 10/8 đang dừng chân dưới đáy giá một tháng qua và đang có xu hướng tụt dốc thảm hại hơn nữa. 

Giá Bitcoin hôm nay 10/8 đang giao dịch quanh ngưỡng giá 6.458 USD/BTC – gần như không đổi so với ngày hôm qua.

Giá Bitcoin hôm nay mở cửa giao dịch ở mức 6.280 USD/BTC. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 6.474 USD/BTC và giá thấp nhất là 6.204 USD/BTC. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 111 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.199.263 đồng.

gia bitcoin hom nay 108 dung chan duoi day gia
Giá Bitcoin hôm nay đang dừng chân dưới đáy giá 30 ngày qua.

Giá Bitcoin hôm nay 10/8 đang dừng chân dưới đáy giá một tháng qua và đang có xu hướng tụt dốc thảm hại hơn nữa.

Giá bitcoin rớt xuống trùng hợp với quyết định của SEC trong việc hoãn lại một quỹ giao dịch trên sàn khác (ETF), điều mà khi được chấp nhận sẽ khiến giá bitcoin tăng vọt.

Quỹ ETF đầu tiên được hỗ trợ bởi vàng, được tung ra vào năm 2003, được vinh danh rộng rãi cho việc khiến giá vàng tăng hơn 300% trong thập kỷ sau đó. Trong năm ngoái SEC đã từng từ chối một yêu cầu quỹ ETF bởi vì giá quá biến động.

Trong báo cáo triển vọng kinh tế giữa năm, Goldman Sachs cho biết, giá Bitcoin có khả năng sẽ tiếp tục sụt giảm, sau khi đã giảm 45% trong 7 tháng đầu năm nay.

“Quan điểm của chúng tôi là các đồng tiền số sẽ không giữ được giá trị hiện tại, thực tế, giá của chúng sẽ giảm nhanh hơn so với dự báo của chúng tôi", báo cáo của Goldman Sachs cho biết.

Đồng Bitcoin tiếp tục lún sâu vào khủng hoảng, các chuyên gia kinh tế dự báo Bitcoin có thể giảm mạnh hơn nữa do bị tẩy chay ở nhiều quốc gia trên thế giới như: Thụy Sĩ, Hà Lan và Hàn Quốc.

Tin tức này đã tạo nên một bầu không khí vô cùng xấu bao trùm thị trường tiền điện tử và Bitcoin. Trong vòng 1 tuần trở lại đây, đồng Bitcoin liên tục lao dốc khiến giá trị của đồng tiền kỹ thuật số mất gần 15%.

gia bitcoin hom nay 108 dung chan duoi day gia Giá Bitcoin hôm nay 9/8: Vực sâu vẫy gọi

Giá Bitcoin hôm nay 9/8 tiếp tục sụt giảm và đang nhanh chóng trôi về những ngưỡng giá rất thấp bất chấp những nỗ lực ...

gia bitcoin hom nay 108 dung chan duoi day gia Giá Bitcoin hôm nay 8/8: Có bao giờ trở lại?

Giá Bitcoin hôm nay 8/8 đã tăng trưởng nhẹ nhàng và đang đứng ở ngưỡng gần 7.100 USD/BTC nhưng liệu Bitcoin có thể trở lại ...

chọn
Chân dung doanh nghiệp đề xuất KĐT hơn 3.600 tỷ ở Khánh Hoà: Thành lập bởi VinaCapital, chủ dự án 180 ha ở Nha Trang
Vừa qua, liên danh Đô thị Vĩnh Thái đã đề xuất đầu tư khu đô thị gần 500 ha tại huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hoà. Vĩnh Thái tiền thân là doanh nghiệp nằm dưới sự quản lý của quỹ đầu tư VinaCapital, được biết đến là chủ đầu tư của Khu đô thị Mỹ Gia tại TP Nha Trang.